Cách đăng ký chạy beBike online, hết bao nhiêu tiền 2024

admin

Cách đăng ký BeBike online để tài xế dễ dàng đăng ký tài khoản và kiếm thêm thu nhập từ nền tảng này. Chỉ cần điện thoại đang sử dụng có kết nối internet là mọi người đã có thể thuận tiện đăng ký tài khoản thành công. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của Banksaz.com để rõ hơn về cách thức đăng ký tài khoản này.

BeBike là gì?

Be là ứng dụng gọi xe công nghệ được phát triển bởi công ty Công nghệ be Group. Ứng dụng đặt xe này được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm với mong muốn đem đến những chính sách tốt nhất cho người dùng.

Bebike là dịch vụ gọi xe máy để kết nối các khách hàng có nhu cầu di chuyển bằng xe máy. Giá cước của dịch vụ này không quá cao để người dùng có thể thuận tiện di chuyển theo nhu cầu của mình.

Bên cạnh đó, các bác tài có thể đăng ký trở thành đối tác với Be để chạy BeBike, kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Với mức phí chênh lệch không quá cao để mọi người có thể tối đa được mức thu nhập của mình và trở thành đối tác lâu dài với Be.

BeBike là gì

Bên cạnh BeBike thì Be còn cung cấp nhiều dịch vụ khác để đáp ứng được hầu hết các nhu cầu di chuyển của người dùng hiện nay như BeCar, dịch vụ vận chuyển hàng hóa, dịch vụ cho thuê xe tự lái….

Cách đăng ký BeBike online

Thủ đăng ký BeBike online

Để đăng ký chạy BeBike được thuận tiện và nhanh chóng thì mọi người cần chuẩn bị những loại giấy tờ được hệ thống yêu cầu dưới đây:

+ CMND/CCCD/Hộ chiếu còn thời gian sử dụng hợp pháp.

+ Bằng lái xe của tài xế

+ Giấy đăng ký xe

+ Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhệm dân sự bắt buộc đối với xe máy.

+ Lý lịch cá nhân

+ Giấy khám sức khỏe lái hoặc và giấy xét nghiệm âm tính với 4 chất kích thích

+ Thông tin sim chính chủ

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các thông tin theo yêu cầu trên thì mọi người cần tiến hành đăng ký BeBike ngay trên ứng dụng của hệ thống.

Cách đăng ký chạy Be

Dưới đây là chi tiết các thông tin về cách đăng ký chạy Be ngay trên ứng dụng mà mọi người có thể thảm khảo và tự thực hiện ngay tại nhà.

Xem Thêm:  Cách đăng ký internet banking Eximbank online trên điện thoại tại nhà 2024

+ Bước 1: Mọi người cần tải ứng dụng Be về điện thoại của mình thông qua App Store hay Google Play đều được.

+ Bước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng thì mọi người cần nhập số điện thoại mà mình đang sử dụng sau đó nhấn chọn vào Tiếp tục.

Cách đăng ký BeBike online 1

+ Bước 3: Sau đó thì mọi người cần nhập mã OTP được hệ thống gửi về số điện thoại để xác nhận đăng ký trở thành đối tác Be.

Cách đăng ký BeBike online 2

+ Bước 4: Tại đây thì hệ thống sẽ chuyển đến trang Đăng ký để trở thành đối tác Be. Lúc này thì mọi người cần nhập đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm:

  • Họ và tên
  • Địa chỉ email
  • Mã giới thiệu (nếu có)
  • Thành phố
  • Loại phương tiện

+ Bước 5: Tiếp theo đó thì mọi người nhấn chọn vào Đăng ký online trước và nhấn chọn Tiếp tục.

Cách đăng ký BeBike online 3

+ Bước 6: Tiếp theo thì mọi người tiến hành chụp ảnh của mình để làm ảnh đại diện và nhấn chọn Tiếp theo.

Cách đăng ký BeBike online 4

+ Bước 7: Sau đó, mọi người nhập số CMND/CCCD/Hộ chiếu mà mọi người sử dụng để xác minh. Đồng thời, chụp ảnh 2 mặt của loại giấy tờ tùy thân và nhấn chọn vào Tiếp theo.

Cách đăng ký BeBike online 5

+ Bước 8: Lúc này thì mọi người cần điền thông tin bằng lái xe của mình và chụp ảnh 2 mặt của loại giấy tờ này.

+ Bước 9: Tại bước này thì mọi người cần điền các thông in về loại giấy tờ, biển số xe, tên chủ xe, nhãn hiệu, loại xe thật chi tiết và đầy đủ để hệ thống xác nhận thông tin. Tương tự thì mọi người cũng cần chụp ảnh 2 mặt của giấy đăng ký.

Cách đăng ký BeBike online 6

+ Bước 10: Lúc này thì mọi người sẽ điền thông tin về Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc và chụp ảnh bảo hiểm xe để tải lên.

+ Bước 11: Tiếp theo thì mọi người cần điền lý lịch tư pháp để xác nhận hạnh kiểm và tiền án và chụp ảnh để tải lên.

+ Bước 12: Mọi người sẽ điền thông tin Bộ giấy khám sức khỏe lái xe, ngày cấp và chụp lại thông tin này.

+ Bước 13: Cuối cùng thì mọi người cần nhập thông tin sim chính chủ mà mình đang sử dụng, sau đó chụp ảnh và tải lên.

+ Bước 14: Mọi người cần kiểm tra lại các thông tin đã nhập trước đó và nhấn chọn vào Gửi nếu đã xác nhận.

+ Bước 15: Sau khi đã gửi thông tin đi thì mọi người cần điền thông tin đăng ký tại form đăng ký theo địa chỉ https://begroup.force.com/dangkytaixe/s/phieu-dang-ky-tai-xe-be để được kích hoạt tài khoản online của mình.

+ Bước 16: Tại giao diện này thì mọi người cần điền đủ các thông tin theo yêu cầu và chọn Tiếp tục đăng ký.

Xem Thêm:  Cách Đăng Ký SMS Banking Vietcombank Online Qua Điện Thoại 2024

Sau đó thì hệ thống sẽ yêu cầu mọi người nhấn chọn vào Link phía dưới để hoàn thành quá trình đăng ký mở tài khoản.

+ Tại đây thì mọi người cần nhập lại thông tin của CMND/CCCD/Hộ chiếu, sau đó mọi người cần nhập thành phố mà mình muốn làm việc. Ngoài ra thì mọi người cũng có thể nhập số điện thoại đăng ký Zalo và nhấn chọn Tiếp tục.

+ Tại mục Liên hệ với công ty thì mọi người nhấn chọn vào đã hiểu và chọn Gửi.

Với những bước trên thì mọi người đã có thể đăng ký chạy Be được thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Đăng ký chạy Be hết bao nhiêu tiền?

Khi đăng ký chạy Be online thì mọi người sẽ không phải chi trả về mức phí đăng ký dịch vụ. Tuy nhiên, thì mọi người cần thanh toán đồng phục để phụ cho công việc của mình gồm: 1 áo khoác, 2 áo thun, 1 khẩu trang phượt, 1 túi đựng mũ bảo hiểm, 6 miếng lót mũ bảo hiểm với giá giảm là 440.000 đồng, giá gốc là 1.468.000 đồng.

Còn chạy beCar thì mọi người sẽ nhận được đồng phục là hai chiếc áo thun với giá là 170.000 đồng trong khi giá gốc là 565.000 đồng. Tuy nhiên tài xế beCar có thể không mua đồng phục cũng được.

Địa chỉ đến đăng ký BeBike tại Hà Nội và TPHCM

Ngoài ra thì mọi người còn có thể đăng ký chạy Be trực tiếp tại trụ sở làm việc tại Hà Nội và TPHCM. Dưới đây là chi tiết về các địa chỉ đăng ký chạy Be trực tiếp mà mọi người có thể tham khảo.

Địa chỉ đăng ký Be tại TPHCM

Tại Thành phố Hồ Chí Minh thì mọi người có thể đến trực tiếp tại văn phòng làm việc của Be để được hướng dẫn đăng ký tài khoản được thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Trước khi đến thì mọi người cũng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ theo hướng dẫn đăng ký chạy Be online đã được cập nhật ở trên. Mọi người sẽ được hỗ trợ tất cả các hướng dẫn mà không cần tốn quá nhiều thời gian thực hiện.

Tại TPHCM thì mọi người có thể đến tại SH2-25, 26 số 10 Mai Chí Thọ, quận 2, TPHCM

Địa chỉ đăng ký đăng ký Be tại Hà Nội

Tại Hà Nội thì mọi người có thể đến tại điểm dịch vụ của hệ thống để thuận tiện đăng ký. Tại đây thì mọi người cũng sẽ được nhân viên Be hướng dẫn đăng ký thực hiện.

Địa chỉ chỉ đăng ký Be tại Hà Nội: tầng 01 và tầng 03 tòa NO CT2 – E4 Khu đô thị mới Yên Hòa, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem Thêm:  Cách đăng ký Alipay trên điện thoại không cần hộ chiếu 2024

Tuy nhiên hình thức đăng ký be trực tiếp không được hệ thống khuyến khích thực hiện. Mọi người nên đăng ký online theo các hướng dẫn đã được tổng hợp ở trên để thuận tiện thưc hiện.

Có nên đăng ký chạy Be không?

Việc đăng ký chạy cho Be là một quyết định cá nhân và cần phải xem xét nhiều yếu tố trước khi quyết định. Dưới đây là một số lợi và rủi ro của việc làm tài xế cho Be mà mọi người có thể tham khảo.

Lợi ích khi đăng ký chạy Be

Dưới đây là những lợi ích khi đăng ký chạy Be mà mọi người có thể tham khảo.

+ Làm tài xế cho Be có thể mang lại thu nhập ổn định cho mọi người, đặc biệt là nếu bạn có thời gian rảnh rỗi.

+ Mọi người có thể làm việc theo lịch làm việc của riêng mình, điều này có thể phù hợp với những người có lịch trình linh hoạt.

+ Be thường không yêu cầu kinh nghiệm lái xe trước đây, do đó mọi người có thể bắt đầu mà không cần sử dụng nhiều kỹ năng đặc biệt.

Rủi ro khi đăng ký chạy Be

Bên cạnh đó thì mọi người cần cân nhắc đến những rủi ro khi đăng ký chạy Be đã được tổng hợp dưới đây:

+ Trong một số thị trường, số lượng tài xế làm việc cho các dịch vụ gọi xe có thể rất cao, điều này có thể làm cho cạnh tranh trở nên khốc liệt và làm giảm thu nhập của tài xế.

+ Làm tài xế cho Be thường không có lợi ích xã hội và bảo hiểm đúng đắn, vì mọi người được xem xét là làm việc tự do. Điều này có thể là một rủi ro trong trường hợp có sự cố hoặc cần nghỉ ốm.

+ Làm tài xế có thể yêu cầu mọi người làm việc một cách độc lập và không có tích hợp công việc, điều này có thể làm cho công việc trở nên cô đơn và áp lực.

Trước khi đăng ký chạy Be, hãy xem xét xem công việc này có phù hợp với hoàn cảnh và mục tiêu cá nhân của bạn hay không. Hãy nghiên cứu kỹ về điều kiện và yêu cầu của Be, cũng như thị trường tại khu vực bạn muốn làm việc để đảm bảo rằng mọi người có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và có một trải nghiệm làm việc tích cực.

Trên đây là chi tiết các thông tin về cách đăng ký Bebike online mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người có thể thuận tiện hơn trong các thao tác đăng ký để trở thành đối tác của Be được nhanh chóng.

Share This Article
Leave a comment