Cách đăng ký E-mobile banking agribank online tại cây atm nhận 100k 2023

admin

Cách đăng ký E-mobile banking online tại cây atm nhận 100k đang được rất nhiều người quan tâm. Nhưng không phải ai cũng biết điều kiện tham gia và cách thức hoạt động như thế nào. Nếu bạn muốn tìm hiểu về cách đăng ký E-mobile banking mobile sao cho đủ điều kiện tham gia chương trình, hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây của Banks AZ nhé.

Cách mở tài khoản Agribank E-mobile Banking

Agribank E-mobile Banking là gì?

Agribank E-mobile Banking là một trong những dịch vụ ngân hàng điện tử mà ngân hàng Agribank xây dựng nhằm giúp người dùng thao tác thuận tiện, đơn giản, giao dịch ngay trên điện thoại của mình mà không cần đến trực tiếp các điểm giao dịch của ngân hàng.

Với ứng dụng này, nhiều khách hàng của Agribank đã tiết kiệm được thời gian khi phải chờ đợi giao dịch tại các điểm giao dịch của ngân hàng. Đồng thời, kiểm tra được những giao dịch của mình và có thêm nhiều tiện ích giúp người dùng giao dịch thuận lợi.

Cách mở tài khoản Agribank E-mobile Banking trên điện thoại

Ngay sau khi mở tài khoản Agribank E-mobile Banking thành công thì bạn được miễn 100% phí chuyển khoản giao dịch trong và ngoài hệ thống Agribank. Điều này là một trong những điểm nổi bật mà Agribank ưu đãi cho khách hàng cũng như tạo được niềm tin cho khách hàng của mình.

Đặc biệt, bạn còn được trải nghiệm hệ sinh thái đa dạng trên nền tảng của ứng dụng này. Mọi giao dịch cho nhu cầu của bạn bây giờ chỉ là vài thao tác đơn giản. Chính vì sự tiện lợi, giao dịch nhanh chóng của ứng dụng này, Agribank đã thu hút rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ này.

Xem Thêm:  Vay Tiêu Dùng Agribank cần giấy tờ gì, Lãi suất, Hồ sơ 2023

Cách mở tài khoản Agribank E-mobile Banking cũng rất đơn giản, chỉ có một vài thao tác sau:

+ Bước 1: Tải ứng dụng Agribank E-mobile Banking trên App Store hoặc Google Play được tích hợp sẵn trên các thiết bị IOS và Android

+ Bước 2: Nhập đúng số điện thoại của bạn

+ Bước 3: Chụp ảnh mặt trước và mặt sau của các loại giấy tờ tùy thân được yêu cầu và xác thực khuôn mặt

+ Bước 4: Xác thực mở tài khoản thành công

Tiện ích của ứng dụng Agribank E-mobile Banking

Với giao diện bắt kịp xu hướng hiện nay nhưng vô cùng dễ dàng sử dụng. Agribank đã tập trung xây dựng một hệ sinh thái bắt mắt người dùng, bố trí tối ưu các tiện ích ngay trang đầu của ứng dụng giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và sử dụng.

Đồng thời, người dùng có thể tự do sắp xếp lại các tiện ích để phù hợp với nhu cầu của mình. Và đặc biệt, mỗi người dùng đều có thể thay đổi hình ảnh đại diện để tăng thêm tính mới mẻ cho ứng dụng cũng như tạo được sự gần gũi với người dùng.

Những tiện ích của ứng dụng Agribank E-mobile Banking được kể đến như:

+ Chuyển khoản không mất phí trong hệ thống và liên ngân hàng

+ Nạp tiền điện thoại, ví điện tử, ..

+ Thanh toán hóa đơn điện, nước,..

+ Đặt vé máy bay, vé tàu, vé xem phim,,,,,

+ Vấn tin tài khoản: kiểm tra số dư, thông tin giao dịch,…

Và nhiều tiện ích khác khi bạn trải nghiệm,……

cach-kich-hoat-agribank-e-mobile-banking-tren-dien-thoai-sms
Cách kích hoạt Agribank E-mobile Banking trên điện thoại nhanh nhất

Cách Kích Hoạt Agribank E-mobile Banking Online Trên Điện Thoại, SMS

Để kích hoạt Agribank E-mobile Banking Online thì bạn cần phải có mã đăng ký Agribank E-mobile Banking. Vậy mã này lấy ở đâu? Và có tốn phí hay không? Cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây trước khi vào hướng dẫn kích hoạt Agribank E-mobile Banking Online nhé!

Xem Thêm:  Gửi 200 Triệu Agribank lãi suất bao nhiêu 1 tháng, 6 tháng, 1 năm 2023

Lấy mã đăng ký Agribank E-mobile Banking ở đâu?

Để có được mã đăng ký Agribank E-mobile Banking thì điều đầu tiên bạn cần phải có thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Sau đó bạn ra trực tiếp điểm giao dịch của ngân hàng để được cấp mã đăng ký Agribank E-mobile Banking theo yêu cầu.

Sau đó, hệ thống ngân hàng Agribank sẽ gửi thông báo đến SMS số điện thoại bạn đã đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng.

Điều tiếp theo bạn nên làm đó chính là nhớ mã đăng ký để tiếp tục thực hiện quy trình kích hoạt Agribank E-mobile Banking.

Lấy mã đăng ký Agribank E-mobile Banking có tốn phí hay không?

Lấy mã đăng ký Agribank E-mobile Banking tại các điểm giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng Agribank trên toàn quốc đều không mất phí giao dịch. Kể cả trường hợp bạn quên mã và yêu cầu cấp lại cũng vậy. Mã đăng ký sẽ được gửi về SMS của bạn ngay sau đó, hỗ trợ bạn thực hiện các giao dịch trên Agribank E-mobile Banking mà không hề tốn bất cứ khoản phí nào.

Cách Kích Hoạt Agribank E-mobile Banking Online Trên Điện Thoại

+ Bước 1: Sau khi bạn tải ứng dụng Agribank E-mobile về thiết bị điện thoại của mình thì bạn hãy mở ứng dụng đó ra và thực hiện các bước tiếp theo để kích hoạt.

+ Bước 2: Nhập số điện thoại vào ô đăng ký và nhấn OK để xác thực kích hoạt dịch vụ

+ Bước 3: Nhập mã đăng ký Agribank E-mobile Banking đã được cấp ở SMS trước đó, sau đó nhấn Tiếp tục.

+ Bước 4: Nhấn xác nhận kích hoạt, sau đó sẽ có mã kích hoạt gửi về tài khoản của bạn và thực hiện các bước theo hướng dẫn để hoàn thiện quy trình kích hoạt Agribank E-mobile Banking nhé!

Xem Thêm:  Logo Ngân Hàng Agribank Mới và ý nghĩa Biểu Tượng 2023

Biểu phí dùng Agribank E-mobile Banking

Có khá nhiều người dùng sau khi kích hoạt thành công Agribank E-mobile Bank đều thắc mắc biểu phí dùng dịch vụ này có tốn tiền không và có tốn nhiều hay không? Cùng NganhangAZ tìm hiểu những thông tin này nhé!

Hằng năm, ngân hàng Agribank đều có thông báo đến khách hàng về những thay đổi trong việc tính phí dịch vụ, phục vụ tối đa những nhu cầu về giao dịch của người dùng. Hiện nay Agribank không còn các gói ưu đãi hoặc combo ưu đãi dành cho người dùng, thay vào đó là những khoản phí được quy định và niêm yết rõ ràng

Theo đó, những dịch vụ được miễn phí giao dịch như sau:

+ Phí đăng ký Agribank E-mobile Banking qua điện thoại

+ Phí đăng ký SMS OTP

+ Dịch vụ phi tài chính

+ Dịch vụ chuyển tiền trong hệ thống Agribank

+ Dịch vụ chuyển tiền khác hệ thống (đối với khách hàng cá nhân)

Những dịch vụ có tốn phí:

+ Phí thay đổi cách thức xác thực: 10.000đ/lần

+ Phí duy trì dịch vụ E-mobile Banking đối với khách hàng cá nhân: 50.000đ/năm

+ Phí duy trì dịch vụ E-mobile Banking đối với khách hàng doanh nghiệp: 200.000đ/năm

+ Phí hủy dịch vụ: 20.000đ/lần

+ Dịch vụ chuyển tiền khác hệ thống (đối với khách hàng doanh nghiệp): 0,015%/số tiền giao dịch.

Trên đây là hướng dẫn Cách Kích Hoạt Agribank E-mobile Banking Online Trên Điện Thoại, SMS, hi vọng sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng hơn khi thực hiện kích hoạt dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng Agribank này nhé. Những thắc mắc trong quá trình kích hoạt thì bạn có thể để lại bình luận phía dưới, NganhangAZ sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này nhé!

Share This Article
Leave a comment