Cách hủy SMS Banking MB trên app điện thoại

admin

Khi không có nhu cầu sử dụng dịch vụ SMS Banking Mb bank nữa thì để thuận tiện việc hủy mọi người thường tìm Cách hủy SMS Banking MB trên app điện thoại tại nhà. Vậy thì để có thể thực hiện được giao dịch này, mọi người có thể tham khảo các hướng dẫn củaBanksaz.com phía bên dưới và thực hiện theo từng bước để hủy dich vụ SMS Banking MB của bạn.

Hủy SMS Banking MB trên app điện thoại được không

Dịch vụ SMS Banking MB bank khi đăng ký mọi người có thể đăng ký trên thiết bị di động, cụ thể hơn là đăng ký trên app điện thoại qua dịch vụ Mobile Banking MB bank. Vì vậy gần đây có rất nhiều người thắc mắc liệu rằng có thể Hủy SMS Banking MB trên app điện thoại được không? Chắc chắn là có thể. Nếu muốn hủy SMS Banking MB trên app điện thoại thì hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới.

Nên hủy SMS Banking MB trên app điện thoại khi nào

Đúng là không thể phủ nhận được các tiện ích mà SMS Banking MB bank đã mang đến cho người dùng như:

+ Thông báo biến động số dư sẽ được gửi tự động về số điện thoại

+ Có thể nhận mã OTP để xác thực giao dịch khi dùng internet banking MB Bank

+ Có thể sao kê lịch sử 5 giao dịch gần nhất cùng các thông tin về tài khoản tiết kiệm, lãi suất hay tỷ giá và chi nhánh những cây ATM cùng ngân hàng gần bạn

+ …VV

cach-huy-SMS-Banking-MB-tren-app-dien-thoai

Dịch vụ SMS Banking MB Bank mang lại nhiều tiện ích cho người dùng là thế, tuy nhiên nhiều người hiện nay vẫn muốn hủy dịch vụ SMS Banking MB vì mọi người đang gặp các vấn đề cần hủy như:

+ Cảm thấy chi phí  hàng tháng dịch vụ SMS Banking MB bank quá cao

+ Không sử dụng nhiều dịch vụ qua SMS Banking MB nên muốn hủy để tiết kiệm chi phí

+ Không còn nhu cầu sử dụng SMS Banking MB nên cần hủy

+ Hủy dịch vụ SMS Banking MB bởi đã hết sử dụng dịch vụ ngân hàng MB Bank

+ Cần hủy dịch vụ SMS Banking MB Bank để đổi sang dùng app MB bank online (vì app MB bank hiện nay đã hội tụ đầy đủ các chức năng dịch vụ không thua kém gì SMS Banking MB)

Cách hủy SMS Banking MB trên app điện thoại

Việc hủy dịch vụ SMS Banking MB trên app điện thoại sẽ giúp mọi người khi có nhu cầu hủy dịch vụ SMS banking MB có thể thực hiện trực tuyến trên thiết b bị di động mọi lúc mọi nơi mà không cần phải di chuyển ra trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng hay quầy giao dịch MB bank. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng MB Bank => Đăng nhập vào tài khoản MB Bank trên ứng dụng Mobile Banking MB bank trên điện thoại

truy-cap-vao-app-MB-bank-de-huy-SMS-Banking

Bước 2: Tại giao diện chính sau khi đăng nhập, bạn kích vào mục “Tiện ích” tại góc phía bên phải ở dưới giao diện

Kich-vao-Tien-ich-tren-app-MB-de-huy-dich-vu-SMS-Banking

Bước 3: Kích vào mục “Đăng ký biến động số dư” khi giao diện tiếp theo hiện lên

kich-vao-muc-dang-ky-bien-dong-so-du

Bước 4: Kích vào mục “Đăng ký dịch vụ SMS banking” tại app MB bank

kich-vao-dang-ky-dich-vu-SMS-Banking

Bước 5: Lúc này thì tài khoản MB bank của bạn đã có đăng ký dịch vụ SMS Banking. Để xóa dịch vụ SMS banking MB bank trên app thì hãy kích vào mục “Điều chỉnh”

kich-vao-muc-dieu-chinh

Bước 6: Chọn số điện thoại để hủy SMS Banking Mb bank trên app bằng cách tick vào sdt và nhấn tiếp tục và nhấn “xác thực” sau đó nhấn “Đăng ký Digital OTP” khi có thông báo hiển thị “bạn chưa đăng ký phương thức xác thực giao dịch, vui lòng đăng ký phương thức xác thực giao Digital OTP …”

tick-chon-sdt-va-nhan-tiep-tuc-de-huy-SMS-Banking-tren-app-MB

Bước 7: Kích vào “Đăng ký Digital OTP” mặc dù bạn đã đăng ký Digital OTP trước đó => Tiếp đến tick vào “Tôi đã đọc hiểu và đồng ý với điều khoản …” sau đó nhấn “Đăng ký”

Kich-dang-ky-Digital-OTP

Bước 8: Mã OTP sẽ gửi về số điện thoại của bạn, hãy vào mục SMS để lấy mã và điền mã OTP vào xác nhận sau đó thiết lập mã PIN Digital OTP với 6 chữ số và nhấn “Tiếp tục” thì sẽ có thông báo “Quý khách đã đăng ký kích hoạt thành công OTP”

thiet-lap-mat-khau-Digital-OTP

Bước 9: Nhấn hoàn thành và nhấn quay trở lại, nhấn “Điều chỉnh”  => Nhấn “Tiếp tục” và nhấn “Xác nhận thông tin” và điền mã PIN Digital OTP bạn đã cài ở bước 8 và lấy mã OTP gửi về SMS và nhập vào.

=> Lúc này bạn đã hủy thành công dịch vụ SMS Banking MB trên app điện thoại.

Cách đăng ký biến động số dư trên app MB sau khi hủy SMS Banking

Hiện tại App MB bank đã tích hợp đầy đủ các dịch vụ nên mọi người ít dùng đến SMS Banking nên cần hủy và tìm cách đăng ký biến động số dư qua Mobile Banking trên app MB bank. Nếu có nhu cầu đăng ký biến động số dư trên app MB bank qua dịch vụ Mobile Banking thì bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào app MB bank => Vào mục Tiện ích như trên tại bước 2

Bước 2: Kích vào mục “Đăng ký biến động số dư” => Kích vào “Nhận biến động số dư qua Mobile app”

Bước 3: Tick vào tên thiết bị di động hiện tại mà bạn đang sử dụng và nhấn tiếp tục

Bước 4: Điền mật khẩu Digital OTP MB bank của bạn vào để nhận mã xác nhận OTP và nhập OTP vào sau đó nhấn Tiếp tục

=> Vậy là bạn đã thực hiện thành công việc đăng ký biến động số dư trên app MB bank sau khi hủy dịch vụ SMS banking trên app điện thoại. Mọi biến động số dư sau này sẽ được báo về app MB Bank và bạn cũng không phải tốn phí duy trì dịch vụ SMS Banking MB bank hàng tháng như hiện tại nữa

Hủy SMS Banking trên app MB đăng ký lại được không

Việc hủy dịch vụ SMS Banking trên app MB Bank thành công nhưng sau thời gian hủy, khách hàng có nhu cầu sử dụng lại dịch vụ SMS Banking MB bank thì vẫn có thể đăng ký lại được. Thao tác đơn ký rất đơn giản, bạn chỉ cần đến tại ngân hàng Mb bank để yêu cầu hỗ trợ đăng ký.

Việc kích hoạt dịch vụ SMS banking sau khi đăng ký bạn có thể tự làm bằng cách thực hiện trên app MB bank. Nếu không muốn di chuyển đến ngân hàng để đăng ký lại dịch vụ SMS banking trên app MB bank thì mọi người có thể tham khảo các hướng dẫn đăng ký dịch vụ SMS banking trên app MB bank tại nhà qua điện thoại TẠI ĐÂY

Hi vọng thông qua các thông tin về Cách hủy SMS Banking MB trên app điện thoại trong bài viết trên đã có thể giúp mọi người nắm rõ được việc SMS Banking MB trên app điện thoại thực hiện như thế nào. Ngoài ra hiểu được nhu cầu sử dụng App MB thay Cho SMS Banking nên chúng tôi cũng đã hướng dẫn cách đăng ký biến động số dư trên app MB sau khi hủy SMS Banking. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem Thêm:  Cách Đăng Ký SMS Banking Vietcombank Online Qua Điện Thoại 2024
Share This Article
Leave a comment