Hướng dẫn mở thẻ tín dụng 2 trong 1 Liobank online nhanh trên điện thoại 2024

admin

Cách mở thẻ tín dụng Liobank ngay trên điện thoại mà không cần đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện. Với thẻ tín dụng 2 trong 1 này thì người dùng sẽ được sử dụng cả thẻ tín dụng và thẻ ATM và nhận được thẻ nhanh chóng sau khi mở thẻ thành công. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của DangKyInternetBanking.com dưới đây để rõ hơn về cách thức mở thẻ tín dụng này.

Thẻ Liobank là gì?

Liobank là ngân hàng gì? Liobank là loại thẻ quốc tế đa năng mà OCB (Ocean Commercial Joint Stock Bank) phát hành thông qua Ngân hàng số Liobank. Đây là một thẻ tích hợp cả thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng quốc tế trong cùng một số thẻ.

Điểm nổi bật của Thẻ Liobank là mọi người có thể thực hiện các giao dịch sử dụng thẻ này trong phạm vi hạn mức đã được cấp đối với từng người dùng, được thỏa thuận với OCB hoặc dựa trên số tiền có trong tài khoản thanh toán. Mỗi người dùng chỉ được sở hữu tối đa một thẻ Liobank.

Thẻ Liobank có thể tồn tại ở hai hình thức: vật lý và phi vật lý (thẻ ảo, thẻ không có hình thức vật lý). Tuy nhiên, tại cùng một thời điểm, thẻ Liobank của người dùng không thể đồng thời vừa là thẻ vật lý và vừa là thẻ phi vật lý.

Với sự kết hợp giữa tính năng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng quốc tế, Thẻ Liobank mang lại sự linh hoạt và tiện lợi cho người sử dụng trong việc thực hiện các giao dịch thanh toán và rút tiền quốc tế.

Ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng Liobank

Thẻ tín dụng Liobank là một loại thẻ quốc tế đa năng tích hợp cả thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng quốc tế trong cùng một số thẻ. Điều đặc biệt về thẻ này là nó cung cấp chương trình ưu đãi hoàn tiền lên đến 10% cho các giao dịch mua sắm và dịch vụ nhất định. Dưới đây là chi tiết về các ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng Liobank mà mọi người có thể tham khảo:

+ Thẻ Liobank cung cấp chương trình hoàn tiền lên đến 10% cho các giao dịch mua sắm và dịch vụ nhất định. Mỗi tháng, người dùng có thể lựa chọn 2 trong 6 danh mục để nhận hoàn tiền.

+ Hoàn tiền áp dụng cho toàn bộ danh mục đã chọn.

Thẻ Liobank là gì

+ Liobank trả mức tiền hoàn lớn nhất cho giao dịch thẻ ghi nợ (sử dụng tiền từ tài khoản của người dùng) để đảm bảo mọi người chỉ sử dụng nguồn tín dụng khi thực sự cần thiết.

+ Liobank nhanh chóng thực hiện hoàn tiền ngay sau khi bạn thực hiện giao dịch. Số tiền hoàn này sẽ được rút về tài khoản cá nhân khi đạt số dư Hoàn tiền là 100.000 ₫.

+ Liobank cung cấp các danh mục hoàn tiền cho nhiều lĩnh vực như siêu thị, thương mại điện tử, du lịch, nhà hàng & cafe, nhà sách, giải trí và thể thao.

+ Thẻ Liobank cung cấp hạn mức tín dụng lên đến 300.000.000đ và ưu đãi miễn lãi tới 62 ngày.

+ Đội ngũ CSKH của Liobank sẵn sàng hỗ trợ 24/7 trên mọi nền tảng liên lạc và không sử dụng chatbot trong tương tác với khách hàng.

+ Tất cả các nhu cầu thanh toán của người dùng đều được miễn phí khi sử dụng thẻ tín dụng Liobank.

Điều kiện và hạn mức mở thẻ tín dụng Liobank

Để đăng ký mở thẻ tín dụng Liobank thành công thì mọi người cần đáp ứng được các điều kiện của ngân hàng và hạn mức mở thẻ. Dưới đây là chi tiết các thông tin về điều kiện và hạn mức mà mọi người có thể tham khảo.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Liobank

Để mở thẻ tín dụng Liobank thành công thì mọi người cần đáp ứng những điều kiện dưới đây:

+ Đang trong độ tuổi từ 18 – 65 tuổi

+ Có công việc ổn định với mức thu nhập từ 5 triệu đồng/tháng trở lên.

+ Có điểm tín dụng tốt và không có nợ chú ý trên 30 ngày.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào hạn mức tín dụng mà mọi người lựa chọn thì sẽ có những yêu cầu khác nhau mà mọi người cần lưu ý.

Điều kiện cấp hạn mức tín dụng Liobank

Tùy thuộc vào điểm tín dụng của từng người mà hạn mức được cấp trên thẻ tín dụng Liobank sẽ có những sự thay đổi khác nhau. Dưới đây là chi tiết về điều kiện cấp hạn mức thẻ tín dụng Liobank mà mọi người có thể tham khảo.

+ Hạn mức 1: Check CIC trên mức trung bình và không có nợ chú ý trong khoảng thời gian 30 ngày gần đây.

Điều kiện và hạn mức mở thẻ tín dụng Liobank

+ Hạn mức 2: Dựa vào hạn mức thẻ tín dụng đang được mở ở ngân hàng khác thì sẽ được cấp hạn mức tín dụng ở mức tương tự.

+ Hạn mức 3: Hạn mức cao hơn khi có CIC trống và có thể đã vay thế chấp trước đó.

Hạn mức thẻ tín dụng Liobank

Hiện nay thì người dùng được cấp hạn mức tối đa lên đến 300 triệu đồng khi đăng ký mở thẻ tín dụng Liobank. Hạn mức này sẽ được ngân hàng cập nhật ngay sau khi người dùng đăng ký mở thẻ và kích hoạt thẻ tín dụng Liobank thành công.

Cách mở thẻ tín dụng Liobank

Cách mở thẻ tín dụng Liobank trên điện thoại

Hiện nay thì mọi người có thể dễ dàng mở thẻ tín dụng Liobank trực tuyến khi đã đăng ký tài khoản Liobank Online ngay trên ứng dụng của ngân hàng số này mà không cần đến ngân hàng. Dưới đây là chi tiết về các bước mở thẻ tín dụng Liobank trên điện thoại mà mọi người có thể tham khảo.

+ Bước 1: Tải ứng dụng Liobank về điện thoại của mình qua Google Play hoặc App Store đều được.

+ Bước 2: Sau khi đã tải ứng dụng này về điện thoại thì mọi người nhấn chọn vào mục Kế tiếp trên màn hình.

+ Bước 3: Tại đây thì mọi người cần nhập số điện thoại để tiến hành đăng ký tài khoản.

Cách mở thẻ tín dụng Liobank 1

+ Bước 4: Sau đó, mọi người nhập mã xác nhận được hệ thống gửi về số điện thoại.

Cách mở thẻ tín dụng Liobank 2

+ Bước 5: Tiếp đến thì mọi người cần nhập địa chỉ email của mình theo yêu cầu.

+ Bước 6: Lúc này thì mọi người cần tiến hành quét CMND/CCCD để xác minh giấy tờ tùy thân. Sau đó thực hiện theo các hướng dẫn của hệ thống để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản.

Cách mở thẻ tín dụng Liobank 3

+ Bước 7: Tiếp đến thì mọi người cần chọn hình thức nhận thẻ trực tiếp tại ngân hàng hoặc sẽ được chuyển về tận nhà của bạn.

Sau khi đã xác nhận xong các thông tin cá nhân của mình thì mọi người đã có thể mở thẻ tín dụng Liobank thành công.

Cách mở thẻ tín dụng Liobank tại ngân hàng

Nếu mọi người cảm thấy không an toàn khi đăng ký mở thẻ tín dụng Liobank trên ứng dụng ngân hàng thì có thể đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện. Dưới đây là chi tiết về các bước mở thẻ tín dụng Liobank tại ngân hàng mà mọi người có thể tham khảo.

+ Bước 1: Tìm và đến chi nhánh ngân hàng OCB gần nhất.

+ Bước 2: Tại đây thì mọi người cần cung cấp CMND/CCCD để nhân viên ngân hàng kiểm tra khi đăng ký mở thẻ tín dụng Liobank.

+ Bước 3: Tiếp đến thì mọi người cần điền các thông tin theo yêu cầu trong phiếu đăng ký mở thẻ tín dụng Liobank được nhân viên ngân hàng cung cấp.

+ Bước 4: Sau khi đã kiểm tra các thông tin thì nhân viên ngân hàng sẽ thông báo về thời gian nhận thẻ từ 2 – 3 ngày. Mọi người có thể chọn nhận thẻ tại ngân hàng hoặc đăng ký nhận thẻ tại nhà.

Cách thức đăng ký mở thẻ này sẽ tốn thời gian nếu tại ngân hàng OCB mà mọi người đang thực hiện các nhiều khách hàng khác đang thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây là cách thức mà mọi người có thể tìm hiểu được các thông tin về biểu phí, lãi suất sử dụng thẻ. Chính vì thế mà mọi người có thể tham khảo để đăng ký mở thẻ thành công.

Cách kích hoạt thẻ tín dụng Liobank

Để kích hoạt thẻ tín dụng Liobank thì mọi người có thể tham khảo những bước thực hiện dưới đây:

+ Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng OCB OMNI.

+ Bước 2: Tiếp theo thì mọi người nhấn chọn vào mục Thẻ và chọn Danh sách thẻ.

+ Bước 3: Tại màn hình chính của mục Quản lý thẻ thì mọi người nhấn chọn vào Kích hoạt thẻ.

Cách kích hoạt thẻ tín dụng Liobank

+ Bước 4: Lúc này thì mọi người cần chọn thẻ tín dụng Liobank cần kích hoạt và nhấn chọn vào Tiếp tục.

+ Bước 5: Sau đó, mọi người sẽ nhận được mã OTP của ngân hàng và nhập chính xác mã xác nhận để kích hoạt thẻ tín dụng Liobank thành công.

Với những bước trên thì mọi người đã có thể kích hoạt thẻ tín dụng Liobank thành công và sử dụng được những tiện ích trên thẻ tín dụng này.

Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng Liobank

Thẻ tín dụng Liobank là một trong số những thẻ tín dụng trên thị trường hiện nay có mức phí dịch vụ khá thấp. Dưới đây là chi tiết về những biểu phí sử dụng thẻ tín dụng Liobank mà mọi người có thể tham khảo:

+ Phí phát hành thẻ: Miễn phí

+ Phí giao nhận thẻ: Miễn phí

+ Phí chuyển khoản: Miễn phí

+ Phí thanh toán hóa đơn: Miễn phí

+ Phí nạp tiền vào tài khoản: Miễn phí

+ Thời gian miễn giảm lãi suất thẻ tín dụng Liobank: 62 ngày

+ Phí giao dịch ngoại tệ: 2%/tổng giá trị giao dịch

+ Phí giao dịch quốc tế: 1%/tổng giá trị giao dịch.

Phí thường niên Liobank

Hiện tại thì ngân hàng Liobank đang miễn phí thường niên cho những người dùng đăng ký mở thẻ tín dụng Liobank trên ứng dụng ngân hàng hoặc tại ngân hàng OCB. Tuy nhiên, ngân hàng chỉ miễn phí thường niên vào năm đầu tiên khi đăng ký mở tài khoản. Thời gian tính phí sẽ được cập nhật vào chu kỳ tiếp theo của người dùng.

Liobank có lừa đảo không?

Thông tin Liobank lừa đảo hiện đang được rất nhiều người quan tâm vì đây là ngân hàng số mới được phát hành và các thông tin sử dụng còn khá ít. Tuy nhiên, đây là ngân hàng số được phát hành bởi ngân hàng TMCP Phương Đông OCB. Chính vì điều này thì mọi người có thể yên tâm khi sử dụng các tiện ích trên ứng dụng ngân hàng số này.

Sản phẩm thẻ tín dụng Liobank được ngân hàng OCB quản lý và đảm bảo người dùng sử dụng và rút tiền hợp pháp trên thẻ tín dụng để đảm bảo thanh toán an toàn. Tuy nhiên thì mọi người cần cân nhắc có nên mở thẻ tín dụng Liobank không để quyết định được đúng đắn nhất

Nợ xấu mở thẻ tín dụng Liobank được không?

Đây là thắc mắc của nhiều người khi bị nợ xấu nhưng vẫn muốn đăng ký mở thẻ tín dụng Liobank để đáp ứng nhu cầu tài chính của mình. Tuy nhiên, theo quy định của ngân hàng thì mọi người không thể đăng ký mở tài khoản thẻ tín dụng Liobank khi bị nợ xấu.

Việc này nhằm đảm bảo an toàn cho ngân hàng và cả của người dùng. Mọi người cần thanh toán nợ xấu trước khi muốn đăng ký mở tài khoản thẻ tín dụng Liobank.

Trên đây là chi tiết các thông tin về cách mở thẻ tín dụng Liobank đã được tổng hợp và chia sẻ với mọi người. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người có thể tham khảo để biết được chi tiết về cách thức đăng ký mở tài khoản thẻ tín dụng Liobank và sử dụng được các tiện ích trên thẻ tín dụng này.

Xem Thêm:  Cách lấy lại mật khẩu ngân hàng Techcombank Online Mobile
Share This Article
Leave a comment