Cách Nâng Hạn Mức Chuyển Tiền Mb bank Online 2023 – và Cách cài đặt

admin

Nếu bạn đang tìm kiếm Cách Nâng Hạn Mức Chuyển Tiền Mb bank Online – và Cách cài đặt bởi hạn mức chuyển tiền hiện tại không đáp ứng được nhu cầu chuyển tiền của mình. Vậy hãy cùng Banks AZ tìm hiểu cách cài đặt Nâng Hạn Mức Chuyển Tiền Mb bank Online ngay dưới đây

Hạn mức chuyển tiền MB Bank mới nhất

Hạn mức chuyển tiền qua ngân hàng điện tử MB Bank Online

Đối với mỗi hình thức chuyển tiền khác nhau thì ngân hàng MB Bank sẽ có một quy định hạn mức chuyển tiền nhất định khác nhau, do đó người dùng cần phải nắm những thông tin cơ bản về hạn mức để có thể sử dụng dịch vụ tốt hơn. Hạn mức chuyển tiền qua app MB Bank được ngân hàng Quân đội MB quy định như sau:

+ Chuyển tiền vào số tài khoản không cùng hệ thống MB Bank: Tối đa một ngày 300.000.000 VND.

+ Chuyển tiền tới số tài khoản ATM: Tối đa một ngày  300.000.000 VND

+ Chuyển tiền liên ngân hàng: Tối đa một ngày từ 500.000.000 – 2.000.000.000 VND tùy từng loại tài khoản và ngân hàng được nhận tiền.

+ Chuyển tiền tới tài khoản thanh toán MB Bank: Tối đa một ngày từ 500.000.000 – 2.000.000.000 VND

Hạn mức chuyển tiền MB Bank Plus

MB Bank Plus là một dịch vụ tiện ích được kết hợp giữa Ngân hàng quân đội MB Bank và Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, dịch vụ này cho phép sử dụng trên tất cả thiết bị di động. Với dịch vụ này khách hàng có thể chuyển tiền từ MB Bank tới số tài khoản ngân hàng hoặc số điện thoại di động đã liên kết với ngân hàng một cách dễ dàng.

Xem Thêm:  Điều Kiện Vay Tín Chấp Ngân Hàng Mb Bank Trên App 2023

Nếu khách hàng đang sử dụng dịch vụ MB Bank Plus để chuyển tiền thì ngân hàng MB Bank cũng có  công khai hạn mức chuyển tiền như sau:

+ Mức chuyển tiền tối thiểu trong một giao dịch: 10.000 đồng

+ Gói BankPlus Online: Tối đa 5 triệu / giao dịch và tối đa 10 triệu / ngày

+ Gói BankPlus Eco: Tối đa 20 triệu / giao dịch và tối đa 50 triệu / ngày

+ Gói BankPlus Pro: Tối đa 100 triệu / giao dịch và tối đa 200 triệu / ngày

+ Gói BankPlus Agent: Tối đa 100 triệu / giao dịch và tối đa 500 triệu / ngày

Kiểm tra hạn mức chuyển tiền MB Bank online được không

Hiện nay ngân hàng MB Bank đang tập trung xây dựng hệ thống ngân hàng điện tử phát triển hàng đầu tại Việt Nam do đó hầu hết các dịch vụ, tiện ích khách hàng đều có thể thông qua ứng dụng cũng như các nền tảng hỗ trợ online khác của ngân hàng MB Bank một cách dễ dàng.

Kiểm tra hạn mức qua app MB Bank

App MB Bank được xem là đại diện cho sự thành công của ngân hàng điện tử khi mà nó có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng của mọi người trong cuộc sống hằng ngày. Để có thể kiểm tra hạn mức chuyển tiền của tài khoản của bạn, chỉ cần làm theo các bước sau:

+ Mở ứng dụng Ngân hàng điện tử MB Bank đã được cài đặt trên điện thoại của bạn và tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn

+ Tại giao diện chính của ứng dụng, chọn chức năng Xem tài khoản

+ Tại đây sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về số dư tài khoản nguồn và tài khoản thẻ, để kiểm tra hạn mức sử dụng các bạn bấm chọn vào phần thẻ để xem chi tiết.

Kiểm tra hạn mức qua Internet Banking MB Bank

Bên cạnh ứng dụng MB Bank thì hệ thống Internet Banking của MB Bank cũng được đánh giá rất cao vì sự đa dụng của nó cũng như sự đơn giản dễ sử dụng. Để có thể kiểm tra hạn mức của tài khoản bạn bằng Internet Banking MB Bank thì chỉ cần thực hiện các bước sau:

+ Các bạn truy cập vào địa chỉ http://online.mbbank.com.vn/ trên trình duyệt web, sau đó đăng nhập vào tài khoản Internet Banking MB Bank của bạn.

Xem Thêm:  Cách Đổi Số Tài Khoản MB Bank Miễn Phí 2023. Đổi STK Free

+ Các bạn lần lượt nhấn chọn chức năng theo thứ tự sau đường dẫn sau: Menu -> Thông tin -> Số dư/tài khoản thẻ.

+ Sau khi nhấn vào Số dư/tài khoản thẻ thì tất cả các thông tin liên quan đến tài khoản thẻ của bạn sẽ được hiện ra một cách đầy đủ rõ ràng, trong đó có bao gồm cả hạn mức của thẻ MB Bank của bạn.

Cách Nâng Hạn Mức Chuyển Tiền MB Bank

Hiện tại với hạn mức cho phép của ngân hàng MB Bank đã được xem là đủ, thậm chí là tương đối thoải mái để người dùng có thể sử dụng được trong các giao dịch hằng ngày. Tuy nhiên vẫn có một số khách hàng có nhu cầu sử dụng đặc biệt cao hơn thì hạn mức đấy sẽ không đáp ứng được nhu cầu của họ. Do đó MB Bank cho phép khách hàng đăng ký nâng lên hạn mức mới để có thể giao dịch dễ dàng hơn.

Hướng dẫn nâng hạn mức chuyển tiền bằng App MB Bank online

Ngân hàng Quân Đội MB Bank đã chính thức hỗ trợ tính năng nâng hạn mức giao dịch của các gói tài khoản online trên ứng dụng ngân hàng điện tử MB Bank. Nếu bạn đang sử dụng và có đăng ký Mobile Banking của ứng dụng này thì có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng MB Bank và đăng nhập vào tài khoản vào MB Bank online của bạn

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, chọn Tiện ích

Chon-tien-ich-va-chon-doi-goi-dich-vu-EBanking-de-nang-han-muc-MB-Bank-online
Chọn tiện ích va chon đổi gói dịch vụ EBanking để nâng hạn mức MB Bank online

Bước 3: Các bạn hãy kéo xuống bên dưới và chọn Đổi gói dịch vụ Ebanking.

Bước 4: Ứng dụng sẽ hiển thị 4 gói giao dịch khả dụng cho các bạn lựa chọn bao gồm: Gói cơ bản, Gói tiêu chuẩn, Gói nâng cao, Gói hạn mức thấp. Tài khoản của bạn đang sử dụng gói nào thì ở bên dưới sẽ có chữ Đang sử dụng. Chọn gói có hạn mức giao dịch mà bạn mong muốn.

Chon-goi-nang-han-muc-chuyen-tien-MB-Bank-online-phu-hop
Chọn gói nâng hạn mức chuyển tiền MB Bank online phù hợp

Bước 5: Nếu không rõ hạn mức của từng gói thì các bạn có thể nhấn chọn vào các tính năng như Chuyển tiền ngoài MB, chuyển tiền trong MB, chuyển đến tài khoản MBS,… để xem chi tiết hạn mức mà tài khoản chọn. Khi chọn xong thì nhấn Chọn gói này.

Nhap-ma-OTP-de-hoan-tat-viec-nang-han-muc-chuyen-tien-MB-Bank-online
Nhập mã OTP để hoàn tất việc nâng hạn mức chuyển tiền MB Bank online

Bước 6: Nhập mã PIN Digital OTP để xác nhận thay đổi hạn mức.

Xem Thêm:  Hồ sơ vay vốn ngân hàng Quân đội gồm những giấy tờ gì?

Bước 7: Thông báo đổi gói tài khoản thành công.

Hướng dẫn nâng hạn mức chuyển tiền bằng MB Bank Plus online

Nếu sử dụng dịch vụ Bankplus MBBank để chuyển tiền mà giờ bạn muốn nâng hạn mức giao dịch của tài khoản. Bạn cần đổi gói dịch vụ Bankplus đang dùng sang một gói mới có hạn mức cao hơn. Tuy nhiên hiện nay dịch vụ MB Bank Plus chưa cho phép người dùng có thể tự nâng cấp lên gói giao dịch có hạn mức cao hơn bằng hình thức online.

Cach-Nang-Han-Muc-Chuyen-Tien-Mb-bank-Online
Cách Nâng Hạn Mức Chuyển Tiền Mb bank Online

Do đó việc đầu tiên các bạn cần phải làm là hủy gói dịch vụ Bankplus mà bạn đang sử dụng. Sau đó mang theo giấy tờ tùy thân tới ngân hàng hoặc phòng giao dịch ngân hàng MB Bank để đăng ký lại hạn mức mới phù hợp hơn với mình hoàn toàn miễn phí.

Nâng Hạn Mức Chuyển Tiền Mb bank tốn phí không

Khi bạn thực hiện yêu cầu nâng hạn mức chuyển tiền MB Bank Online thì sẽ hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên nếu các bạn đang sử dụng gói dịch vụ từ Basic chuyển sang gói dịch vụ Advance thì sẽ mất 10 nghìn phí duy trì hàng tháng cho gói Advance này, phí này sẽ được tính riêng chứ không được bao gồm trong phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử MB Bank.

Còn trong trường hợp nâng hạn mức chuyển tiền bằng dịch vụ MB Bank Plus việc nâng hạn mức về bản chất chỉ là đổi sang gói dịch vụ mới và điều đó hiển nhiên các bạn sẽ phải đóng thêm phí duy trì gói hàng tháng chứ không hề bị tính phí chuyển gói. Tiền phí được quy định cụ thể như sau:

+ Gói Bankplus Eco: 11.000 VNĐ / tháng

+ Gói Bankplus Pro: 22.000 VNĐ / tháng

+ Gói Bankplus Agent: 55.000 VNĐ / tháng

Hi vọng các thông tin bên dưới có thể giúp những ai đang có nhu cầu tìm Cách Nâng Hạn Mức Chuyển Tiền Mb bank Online – và Cách cài đặt sẽ nắm được rõ cách thức thực hiện như thế nào. Chúc mọi người thực hiện thành công.

Share This Article
Leave a comment