Cách nạp tiền VETC qua Agribank 2023 nhanh trên điện thoại

cach-nap-tien-vetc-qua-agribank

Nếu bạn đang tìm kiếm cách nạp tiền VETC qua Agribank nhanh trên điện thoại thì hãy đọc ngay bài với dưới đây của Banks AZ. Các thao tác cực kì đơn giản và được hướng dẫn chi tiết để bạn có thể tự thực hiện tại nhà.

Tài khoản giao thông VETC là gì?

Tài khoản Giao thông VETC là tài khoản điện tử do Công ty Cổ phần Thu phí Tự động VETC cung cấp nhằm thanh toán và quản lý phí đường bộ khi các phương tiện qua trạm thu phí có dịch vụ VETC. Mỗi tài khoản giao thông VETC có thể thanh toán cho một hoặc nhiều phương tiện, tùy thuộc vào đăng ký của chủ tài khoản. VETC hiện đang triển khai chương trình dành cho khách hàng tham gia dịch vụ lần đầu tiên mở tài khoản và dán miễn phí thẻ điện tử VETC.

Cách nạp tiền VETC qua E-Mobile Banking Agribank

Nếu bạn đã có tài khoản VETC và đang băn khoăn về cách nạp tiền VETC qua Agribank thì đừng nên lo lắng. Các bước thực hiện cực kì đơn giản và sẽ được Ngân Hàng AZ hướng dẫn chi tiết.

+Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng của E-Mobile Banking Agribank và chọn “Nạp tiền dịch vụ”.

+Bước 2: Chọn vào mục “Nạp tiền vào tài khoản VETC”.

+Bước 3: Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin: biển số xe, mã khách hàng, số hợp đồng

Xem Thêm:  Điều kiện, thủ tục vay vốn bằng giấy phép kinh doanh Agribank 2023

+Bước 4: Nhập số tiền bạn muốn nạp vào tài khoản giao thông VETC

+Bước 5: Xác nhận giao dịch là hoàn thành

Nếu bạn muốn lấy hoá đơn giao dịch, thực hiện các bước sau:

+Bước 1: Trên màn hình Nạp tiền dịch vụ, nhấp vào “Giao dịch mới”.

+Bước 2: Chọn “Lấy hóa đơn” và thông tin xuất hóa đơn sẽ được hiển thị trên màn hình. Khách hàng nhập đầy đủ và chính xác các thông tin công ty, địa chỉ công ty, mã số thuế và email nhận hóa đơn. Sau đó nhấp vào “Gửi thông tin”.

+Bước 3: xác minh thông tin và bấm “xác nhận”

cach-nap-tien-vetc-qua-agribank
Cách nạp tiền VETC qua Agribank trên điện thoại nhanh nhất

Cách nạp tiền VETC qua Internet Banking Agribank

Bên cạnh cách nạp tiền VETC qua E-Mobile Banking, bạn có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Agribank để nạp tiền vào tài khoản giao thông VETC. Các bước thực hiện như sau:

+Bước 1: Đăng nhập vào website Internet Banking Agribank và chọn “Nạp tiền dịch vụ”.

+Bước 2: Chọn vào mục “Nạp tiền vào tài khoản VETC”.

+Bước 3: Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin: biển số xe, mã khách hàng, số hợp đồng

+Bước 4: Nhập số tiền bạn muốn nạp vào tài khoản giao thông VETC

+Bước 5: Xác nhận giao dịch là hoàn thành

Cách nạp tiền VETC bằng thẻ ATM Agribank

Với hình thức thanh toán này, VETC tích hợp thẻ ATM của khách hàng với hai cổng thanh toán là VNPTEpay và VNPay giúp bạn thanh toán nhanh chóng và dễ dàng.

Lưu ý: Khi nạp bằng thẻ ATM chip nội địa, bạn cần đăng ký với ngân hàng để sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến hoặc có dùng dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng.

Xem Thêm:  Cách Nâng Hạn Mức Chuyển Tiền Agribank Online 2023 – và Cách cài đặt

+ Bước 1: Mở Ứng dụng VETC Customer, nhập số điện thoại / TKGT và mật khẩu rồi nhấn “Đăng nhập”.

+ Bước 2: Nhập số tiền cần nạp hoặc chọn nhanh số tiền có sẵn trên màn hình và chọn phương thức thanh toán cho thẻ ATM nội địa Agribank của bạn.

+ Bước 3: Có hai cách để nạp tiền VETC bằng thẻ ATM Agribank: Cổng thanh toán VNPTEpay và Cổng thanh toán VNPay. Thực hiện hành động thích hợp cho mỗi hình thức nạp tiền:

VNPTEpay:

–  Chọn Thẻ ATM nội địa (Cổng thanh toán VNPTEpay)

–  Nhập số thẻ, ngày phát hành thẻ, tên chủ sở hữu thẻ, sau đó nhấn “Tiếp theo”

–  Nhập mã xác thực OTP để hoàn tất giao dịch

VNPay:

–  Chọn Thẻ ATM nội địa (Cổng thanh toán VNPay)

–  Nhập số thẻ, sau đó chọn ngân hàng và ấn “Tiếp tục”

–  Nhập mã xác thực OTP để hoàn tất việc nạp tiền

Cách nạp tiền VETC qua Agribank tại chi nhánh

Ngoài ra, bạn còn có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản giao thông VETC qua Agribank tại chi nhánh. Chi tiết các bước thực hiện như sau:

+Bước 1: Mang theo CMND/ CCCD đến quầy giao dịch Agribank gần bạn nhất

+Bước 2: Đưa ra yêu cầu nạp tiền VETC với giao dịch viên, sau đó điền các thông tin về người thụ hưởng bao gồm: Tên chủ tài khoản (Cty TNHH thu phí tự động VETC), số tài khoản (16010000000626), ngân hàng (BIDV- Sở giao dịch III (Hà Nội)), nội dung chuyển khoản (Biển số xe/Số TKGT_Tên khách hàng)

+Bước 3: sau khi giao dịch viên kiểm tra các thông tin trên là chính xác thì sẽ tiến hành nạp tiền vào tài khoản cho bạn

Xem Thêm:  Logo Ngân Hàng Agribank Mới và ý nghĩa Biểu Tượng 2023

Mức phí khi nạp tiền VETC qua Agribank

Nếu bạn lựa chọn phương thức nạp tiền VETC qua Internet Banking/ E-mobile Banking/ quầy giao dịch của Agribank, bạn sẽ phải trả một mức phí như sau: 0.3% * giá trị tiền nạp (Tối thiểu 3.000 đ và Tối đa 30.000 đ/ giao dịch)

Còn các hình thức nạp tiền khác thì hoàn toàn miễn phí.

Thời gian nạp tiền VETC qua Agribank

Hiện tại, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản giao thông VETC qua Internet Banking/ E-mobile Banking/ thẻ ATM Agribank mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, để giao dịch hoàn tất một cách nhanh chóng, bạn nên nạp tiền trong giờ hành chính.

Đối với hình thức nạp tiền VETC tại quầy giao dịch của Agibank, bạn bắt buộc phải đến vào khung giờ làm việc của ngân hàng được quy định như sau:

+Buổi sáng: Từ 8h – 12h (từ thứ 2 đến thứ 6)

+Buổi chiều: Từ 13h – 17h (từ thứ 2 đến thứ 6)

Lưu ý: Khi thực hiện giao dịch với ngân hàng, bạn nên mang theo đầy đủ các giấy tờ cần thiết để tránh bị gián đoạn và chậm trễ trong giao dịch. Các giao dịch tiền mặt tại ngân hàng vào buổi chiều đóng cửa lúc 16:30, vì vậy hãy nhớ đến trước thời gian này.

Trên đây là cách nạp tiền VETC qua Agribank nhanh trên điện thoại mà Ngân Hàng AZ đã tổng hợp và hướng dẫn chi tiết cho bạn. Hy vọng những thông tin được cung cấp sẽ giúp ích trong việc nạp tiền thẻ VETC qua Agribank một cách nhanh chóng nhất. Nếu bạn còn băn khoăn hay gặp khó khăn trong lúc thực hiện thì hãy để lại bình luận phía dưới để Banks AZ giải đáp.

You might like