Cách Nhận Tiền 30K 50K Miễn Phí từ MB Bank, bật thông báo, link đăng ký

admin

Kiếm tiền từ MBbank đang là nhu cầu của mọi người vì đơn giản và thụ động, dễ dàng kiếm 30K vào tài khoản ngay khi đăng ký thành công, ngoài ra còn có thể kiếm được nhiều hơn nếu chăm chỉ chia sẻ mời bạn bè. Để biết cách nhận tiền 30K miễn phí từ MBbank thì mọi người hãy xem hướng dẫn dưới đây của Dangkyinternetbanking.

Nhận tiền 30K miễn phí MBBank có thật không

Nghe nói đăng ký Mbbank nhận được tiền miễn phí nhưng mọi người không rõ cách thực hiện như thế nào, làm sao để nhận được 30K  từ ngân hàng này, nó có thật không hay là lừa đảo?

Câu trả lời dành cho bạn chính là mở tài khoản Mbbank miễn phí và nhận được 30k là có thật, từ chương trình mở rộng mạng lưới khách hàng của MBBank. Cụ thể mọi người có thể kiếm được tiền miễn phí từ chương trình mở tài khoản khi nhập thông tin giới thiệu của người khác, ngoài ra thì bạn còn có thể kiếm hơn số tiền 30K đó nữa nếu tìm được nhiều người cùng mở tài khoản MBBank.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các bước nhận tiền miễn phí từ ngân hàng MBBank thì mọi người hãy xem chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Cách nhận tiền 30K miễn phí từ MBBank

Có rất nhiều hình thức nhận tiền miễn phí từ MBBank mà không phải ai cũng biết thực hiện như thế nào, dưới đây mọi người có thể tham khảo các cách nhận tiền 30K Mbbank miễn phí như

+ Đăng ký tài khoản mới trên app Mbbank nhận ngay 30K vào tài khoản

+ Mời bạn bè tham gia đăng ký tài khoản MBBank LẦN ĐẦU nhận ngay 50K vào tài khoản khi thành công

+ Tham gia tranh giải tháng của Mbbank về lượt mời chia sẻ đăng ký, giải nhất có thể nhận tiền giá trị lên đến 10 triệu đồng mỗi tháng

Trên đây là một trong những cách mà mọi người có thể kiếm tiền online tại nhà nhờ vào ứng dụng MBBank hoàn toàn miễn phí, bạn không phải bỏ ra bất kỳ số vốn nào vẫn có thể kiếm tiền thụ động..

Hướng dẫn đăng ký nhận tiền 30K 50K 500Kmiễn phí từ MBBank

Bước 1: tải app MBBank về điện thoại

Để kiếm tiền miễn phí từ app Mbbank thì đầu tiên mọi người cần phải tải app MBBank về điện thoại, hiện nay ứng dụng MBBank tích hợp trên 2 nền tảng là IOS và Android nên bạn tải về khá dễ và không mất phí.

Link tải ứng dụng MBBank

+ Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mbmobile&hl=vi&gl=US

+ IOS: https://apps.apple.com/vn/app/mb-bank/id1205807363?l=vi

Sau khi tải mọi người chờ hệ thống tự động cài đặt ứng dụng vào máy thì có thể sử dụng được để nhận tiền miễn phí từ MBBank.

Bước 2: Đăng lý tài khoản MBBank

Tiêp theo bạn mở app và đăng ký tài khoản Mbbank theo hướng dẫn của ứng dụng, điều kiện để đăng ký tài khoản MBBank cần phải có là

+ Khách hàng đủ 18 tuổi

+ Có giấy CMND hoặc CCCD, nếu không thì có hộ chiếu còn hiệu lực vẫn được

+ Khi đăng ký thì cần dùng số điện thoại chính chủ

Mọi người nhập số điện thoại và đăng ký xác nhận mã OTP sau đó qua bước 3 để định danh thông tin tài khoản bằng CMND.

Bước 3: Định danh tài khoản MBBank

Khi đăng ký tài khoản MBBank online thì mọi người cần phải định danh tài khoản để bảo mật bằng cách chụp ảnh CMND lên theo hướng dẫn của hệ thống.

Sau đó bạn chụp chân dung theo hướng dẫn để xác nhận đăng ký tài khoản, khi máy quét hoàn tất và báo thành công thì mọi người hoàn thành đăng ký tài khoản MBBank.

Bước 4: Nhập mã giới thiệu MBBank nhận tiền

Khi có tài khoản Mbbank rồi thì chắc chắn bàn đã có thể kiếm được tiền miễn phí bằng tài khoản, khi đó hãy lấy mã giới thiệu của mình và chia sẻ cho bạn bè cùng đăng ký tài khoản. Thành công bạn sẽ nhận được 50K và bạn bè nhận ngay 30K.

Cách lấy mã xác nhận như sau

+ Mở ứng dụng MBBank

+ Nhấn chọn biểu tượng MB++

+ Chọn tiện ích “ Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu”

+ Sau đó lựa chọn hình thức giới thiệu để gửi mã

Bạn có thể gửi mã giới thiệu cho bạn bè theo cách qua tin nhắn Zalo, Facebook, Telegram…, hoặc mời trong danh bạ, QR code, bất kỳ cách nào mà bạn bè nhận được click theo đường link đó để tải app về.

Sau đó mọi người copy mã giới thiệu đưa cho người nhận, yêu cầu khi bạn bè đăng ký hoàn tất tài khoản MBBank theo link bạn gửi thì phải nhập thêm mã giới thiệu của bạn thì ngân hàng mới tính tiền. Hoàn tất thì bạn nhận được 50K vào tài khoản ngay, còn người nhận chia sẻ tạo tài khoản thành công có 30K miễn phí từ MBBank.

Cách nhận 500k từ MBBank

Với chương trình nhận tiền miễn phí 30K từ Mbbank thì mọi người còn có thể nhận hơn số đó, tạo nguồn thu nhập thụ động mỗi tháng. Chỉ bằng cách chia sẻ cho bạn bè người thân link đăng ký và mỗi tài khoản được tạo thành công thì bạn nhận được tiền.

Muốn nhận được 500K từ MBBank thì cũng không quá khó, cũng không hề đơn giản, vì bạn phải mới được thật nhiều người đăng ký tài khoản thành công mới nhận được tiền từ Mbbank. Ưu điểm của MBBank chính là nhận tiền vào tài khoản nhanh chóng khi đăng ký hoàn tất. Với cách kiếm 500k bạn có thể áp dụng như sau

+ Mời 1 người mới tài tài khoản Mbbank thành công nhận 50K

+ Mời liên tiếp 3 người mới đăng ký thành công nhận thêm 100K nữa

+ Nếu mới đủ 5 người đăng ký tài khoản MBBank thì bạn nhận thêm 150K

Như vậy với số tiền thành công của 5 người là 250K cộng với tiền thưởng thêm 250K thì kiếm 500 khá dễ dàng, điều kiện bạn phải có nhiều bạn bè và người thân cùng hỗ trợ mở tài khoản thành công, như vậy kiếm tiền online không cần vốn cũng đơn giản thôi.

Tại sao không nhận được 30K MBBank

Rất nhiều người dùng rơi vào trường hợp làm theo hướng dẫn nhưng không nhận được tiền 30K vào tài khoản, khi đăng ký thành công tài khoản MBBank rồi? Vậy thì mọi người cần xem lại điều kiện mình thực hiện có đúng với quy định của MBBank chưa, các nguyên nhân không nhận được 30K miễn phí từ MBBank như sau

+ Khi bạn đăng ký thành công nhưng không nhấn theo đường link của người giới thiệu

+ Đăng ký bỏ quên bước nhập mã giới thiệu từ bên người giới thiệu

+ Sai thao tác đăng ký hoặc định danh sai nên bị từ chối đăng ký tài khoản

+ Đã có tài khoản Mbbank trước đó rồi nhưng bỏ lâu, bây giờ tạo lại cũng không được tính.

Với các nguyên nhân trên thì mọi người xem mình có rơi vào trường hợp nào không nhận được tiền  30K từ Mbbank không, nếu bạn đạt hết yêu cầu nhưng không nhận được tiền thì hãy liên hệ hotline 1900 54 54 26 của MBBank để được nhân viên hỗ trợ xử lý.

Tìm mã nhận tiền Mbbank ở đâu

Mã để nhận tiền Mbbank chính là mã giới thiệu mà mỗi tài khoản đều có nằm ở mục MB++ trong ứng dụng Mbbank, khi bạn lấy link chia sẻ cho mọi người hoặc đăng ký tài khoản từ link giới thiệu thì đều phải sử dụng mã này.

Mỗi tài khoản chỉ có 1 mã duy nhất bạn có thể chia sẻ cho mọi người nhập vào khi đăng ký để nhận được tiền miễn phí của MBBank, càng nhiều người đăng ký nhập mã thành công từ link của bạn thì bạn nhận được nhiều tiền hơn.

Nếu chăm chỉ kêu gọi chia sẻ mọi người cùng đăng ký, số lượng nhiều vượt top của tháng có thể bạn sẽ nhận được giải đặc biệt của MBBank lên đến 10 triệu đồng. Vì vậy mà hiện nay cách kiếm tiền online từ Mbbank đang rất hot và thu hút nhiều người.

Với chia sẻ trên thì mọi người cũng biết cách nhận tiền 30K miễn phí từ Mbbank như thế nào, cách thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng, không phải bỏ phí và nhận được tiền ngay vào tài khoản khi thành công. Hãy áp dụng những cách trên của chúng tôi để kiếm tiền thụ động từ app Mbbank nhé.

Xem Thêm:  Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản Onebank Nam A nhanh nhất
Share This Article
Leave a comment