Cách thay đổi thông tin tài khoản ngân hàng Vietcombank Online

admin

Nếu bạn đang cần thay đổi các thông tin số điện thoại, CMND/ CCCD, …vv thông tin tài khoản ngân hàng Vietcombank thì hãy cùng Banks AZ tham khảo cách thay đổi thông tin tài khoản ngân hàng Vietcombank Online ngay bên dưới xem có thể thực hiện được không. Tốt nhất bạn cũng nên chuẩn bị giấy tờ để đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện vì đây là quy định của ngân hàng

Thay đổi thông tin tài khoản Vietcombank Online được không

Thay đổi thông tin tài khoản ngân hàng Vietcombank tức là người dùng sẽ thay đổi các thông tin tài khoản hoặc cá nhân đã đăng ký tài khoản Vietcombank trước đó. Vậy thì hiện nay thao tác thay đổi thông tin tài khoản Vietcombank liệu có thực hiện được không? Câu trả lời là có. Tuy nhiên thông tin tài khoản Vietcombank không thể thay đổi online được mà phải đến trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng để đổi

cach-thay-doi-thong-tin-tai-khoan-ngan-hang-vietcombank-online
Cách thay đổi thông tin tài khoản ngân hàng Vietcombank Online

Bởi vì hiện có rất nhiều các khách hàng đang sử dụng tài khoản Vietcombank nhưng bị thất lạc giấy tờ, số điện thoại đã đăng ký trước đó dẫn đến việc khi thực hiện một giao dịch nào đó có liên quan đến việc xác nhận các thông tin đã đăng ký tài khoản Vietcombank từ trước thì sẽ không thể thực hiện được.

Lợi ích khi thay đổi thông tin tài khoản Vietcombank

Khi thay đổi thông tin tài khoản Vietcombank hoàn tất, người dùng sẽ tối ưu được các thông tin cá nhân đăng ký tài khoản ngân hàng Vietcombank để khi có xảy ra giao dịch cần đến việc xác nhận thông tin cá nhân thì sẽ không gặp rắc rối.

Ví dụ 1: Hiện nay CCCD gắn chip đang được phát hành để sau này thay thế CMND, vậy nên nếu bạn không đổi thông tin tài khoản ngân hàng Vietcombank từ đăng ký CMND sang đăng ký bằng CCCD  =>  sau này khi có nhu cầu thực hiện giao dịch cần xác nhận bằng CCCD thì sẽ không thực hiện được (lúc đấy bạn sẽ mất thời gian thay đổi thông tin tài khoản Vietcombank rồi mới hoàn thành giao dịch)

Xem Thêm:  Mật khẩu mặc định của Vietcombank VCB Digibank Có Mấy Số? Cách xem 2024

Ví dụ 2:. Nếu khách hàng bị mất số điện thoại đã đăng ký tài khoản ngân hàng Vietcombank trước đó nhưng không đến ngân hàng để đổi thông tin sang đăng ký lại với số điện thoại khác thì mọi giao dịch cần xác nhận qua số điện thoại cũ đã đăng ký từ trước nhưng bị mất sẽ không thể hoàn tất.

Điều kiện để thay đổi thông tin tài khoản Vietcombank

Muốn thay đổi thông tin quan trọng trong tài khoản ngân hàng Vietcombank thì người dùng cần phải:

+ Đến trực tiếp tại quầy giao dịch/ chi nhánh ngân hàng Vietcombank tại nơi mà mình đã mở tài khoản để thực hiện – Cần mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân: CMND, CCCD/ hộ chiếu còn hiệu lực

+ Nếu muốn thay đổi thông tin tài khoản Vietcombank Online thì mọi người chỉ được phép  thay đổi các thông tin không mấy quan trọng như: Mật khẩu đăng nhập ngân hàng số trên thiết bị di động, …vv

+ Khi thực hiện thao tác xác thay đổi thông tin tài khoản Vietcombank thì chữ ký của bạn phải giống với chữ ký đã ký lúc mở tài khoản.

+ Nếu đổi tên tài khoản ngân hàng Vietcombank đối với tài khoản số đẹp thì phải đổi hết các thông tin gồm Số điện thoại, CCCD, CMND bởi các thông tin này sẽ còn liên quan đến tài khoản ngân hàng số

Các thông tin tài khoản ngân hàng Vietcombank mà khách hàng được phép đổi gồm:

+ Đổi đăng ký CMND sang đăng ký bằng CCCD (mới được cấp)

+ Đổi số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng Vietcombank trước đó vì số điện thoại đăng ký trước đó đã bị mất

+ Đổi tên chủ sở hữu đối với tài khoản số đẹp để chủ tài khoản bán tài khoản số đẹp lại cho người khác, …vv

Lưu ý: Chủ tài khoản không được phép đổi thông tin tên tài khoản vietcombank sang tên đối tượng khác (ngoại trừ tài khoản số đẹp)

Cách thay đổi thông tin tài khoản ngân hàng Vietcombank Online

Đổi tên tài khoản Vietcombank

Để đổi tên tài khoản ngân hàng Vietcombank thì như điều kiện đổi thông tin tài khoản ngân hàng Vietcombank online ở trên thì mọi người chỉ được phép đổi tên tài khoản ngân hàng Vietcombank số đẹp cho người khác để bán lại. Cách thức đổi tên tài khoản ngân hàng Vietcombank số đẹp như sau:

Bước 1: Mang theo các giấy tờ tùy thân và đi cùng với đối tượng cần đổi tên tài khoản ngân hàng Vietcombank số đẹp của bạn sang họ và đến trực tiếp tại quầy giao dịch/ chi nhánh ngân hàng Vietcombank.

Xem Thêm:  4 ngân hàng Nhà Nước lớn nhất việt nam là ngân hàng nào 2023?

Bước 2: Cung cấp đầy đủ giấy tờ tùy thân cho nhân viên ngân hàng và yêu cầu họ hỗ trợ hủy/ vô hiệu hóa tài khoản ngân hàng số đẹp của mình lại.

Bước 3: Sau khi bạn vừa hủy xong thì đối tượng cần  đổi tên sở hữu tài khoản số đẹp của bạn sang họ sẽ tiến hành cung cấp giấy tờ tùy thân của họ cho nhân viên ngân hàng và yêu cầu là thủ tục mở tài khoản ngân hàng Vietcombank số đẹp tương ứng với số mà bạn vừa hủy lúc nãy.

=> Vậy là bạn đã thực hiện hoàn tất giao dịch đổi tên tài khoản số đẹp ngân hàng Vietcombank n cho người khác còn bằng cách hủy và đăng ký lại ngay rất đơn giản và nhanh chóng rồi đấy!

Đổi số điện thoại đăng ký tài khoản Vietcombank

Theo các thông tin mà Ngân Hàng Az đã cập nhật thì để đổi thông tin đổi số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng Vietcombank thì mọi người có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Mang theo các giấy tờ tùy thân và số điện thoại mới cần đổi và đến trực tiếp tại quầy giao dịch/ chi nhánh ngân hàng Vietcombank.

Bước 2: Cung cấp đầy đủ giấy tờ tùy thân cho nhân viên ngân hàng và yêu cầu họ hỗ trợ hủy/ vô hiệu hóa số điện thoại cũ của mình lại

Doi-so-dien-thoai-dang-ky-tai-khoan-Vietcombank
Đổi số điện thoại đăng ký tài khoản Vietcombank

Bước 3: Sau khi bạn vừa hủy xong số điện thoại đã đăng ký tài khoản ngân hàng Vietcombank trước đây nhưng đã bị khóa/ mất thì bạn đăng ký lại số điện thoại mới

Lưu ý:

Số điện thoại mới mà lúc này bạn muốn thay đổi số điện thoại đã đăng ký tài khoản ngân hàng Vietcombank trước đây phải là số chính chủ của bạn

Nếu bạn cần đổi, đăng ký lại tất cả các tài khoản mobile banking – internet Banking bằng số điện thoại mới thì hãy mang theo số đó để xác nhận đăng ký dịch vụ bằng cách sau khi đổi hoàn tất số điện thoại đăng ký tài khoản Vietcombank thành số mới thì bạn sẽ yêu cầu nhân viên ngân hàng hỗ trợ đăng ký lại các dịch vụ ngân hàng số bằng cách hủy số cũ và đăng ký số mới giúp mình

=> Vậy là bạn đã thực hiện hoàn tất giao dịch đổi đổi thông tin tài khoản số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng Vietcombank sang số mới bằng cách hủy và đăng ký lại ngay rất đơn giản và nhanh chóng rồi đấy!

Xem Thêm:  Tiết kiệm linh hoạt Vietcombank

Đổi thông tin tài khoản Vietcombank từ CMND sang CCCD

Để đổi thông tin tài khoản ngân hàng Vietcombank từ CMND sang CCCD thì mọi người có thể thực hiện như sau:

cach-vay-tien-online-chuyen-khoan-vietcombank-khong-can-the-chap
Cách thay đổi thông tin tài khoản ngân hàng Vietcombank Online

Bước 1: Mang theo chứng minh nhân dân cũ và căn cước công dân gắn chip mới được cấp cần đổi và đến trực tiếp tại quầy giao dịch/ chi nhánh ngân hàng Vietcombank.

Bước 2: Cung cấp đầy đủ giấy tờ tùy thân cho nhân viên ngân hàng và yêu cầu họ hỗ trở đổi thông tin tài khoản ngân hàng Vietcombank đã đăng ký bằng CMND từ trước thành giấy tờ CCCD có gắn chip vừa được cấp gần đây

Bước 3: Sau khi bạn đổi thành công thông tin tài khoản ngân hàng Vietcombank từ CMND sang đăng ký bằng CCCD gắn chip thì sau này, mọi giao dịch cần được xác minh của bạn sẽ thực hiện thông qua CCCD

=> Vậy là bạn đã thực hiện hoàn tất giao dịch đổi đổi thông tin tài khoản ngân hàng Vietcombank từ CMND sang CCCD có gắn chip vừa được cấp rất đơn giản và nhanh chóng rồi đấy!

Thay đổi thông tin tài khoản Vietcombank Online mất phí không

Thay đổi thông tin tài khoản Vietcombank hiện nay được ngân hàng hỗ trợ nên khách hàng không cần lo về các khoản phí khi có nhu cầu thay đổi thông tin tài khoản Vietcombank trực tiếp tại ngân hàng.

Tuy là khách hàng thay đổi thông tin tài khoản Vietcombank miễn phí nhưng khi thay đổi/ cập nhật các thông tin dịch vụ ngân hàng số thì phí đăng ký sử dụng vẫn được tính theo quy định

Chẳng hạn như khách hàng muốn thay đổi số điện thoại đã đăng ký tài khoản Vietcombank bằng số khác thì khách phải hủy dịch vụ Mobile banking/ Internet Banking hiện tại và đăng ký lại với số điện thoại khác. Phí thường niên và các phí khác khi sử dụng các dịch vụ đó sẽ được ngân hàng thu theo quy định.

Hy vọng các thông tin hướng dẫn về cách thay đổi thông tin tài khoản ngân hàng Vietcombank Online bên trên sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về các thao tác thay đổi thông tin tài khoản ngân hàng Vietcombank sẽ được thực hiện như thế nào. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Share This Article
Leave a comment