Cách tra cứu tiền điện daklak Online Chuẩn Nhất

Hình thức tra cứu trực tiền điện Online hiện nay đang được rất nhiều người đăng kí và sử dụng, tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa hiểu và chưa biết các đăng kí hình thức tra cứu online này. Sau đây banksaz.com sẽ đi giải đáp thắc mắc về hình thức Tra cứu tiền điện Online là gì và Cách tra cứu tiền điện Daklak chuẩn nhất cho mọi người.

Tra cứu tiền điện theo phương thức Online là gì?

Tra cứu tiền điện theo phương thức Online chính là một loại hình thức xem hóa đơn tiền tiện bằng cách tra cứu trên điện thoại, máy tính, các thiết bị smartphone… Bằng cách tra cứu tiền điện theo phương pháp online này sẽ giúp cho mọi người có thể tra cứu dễ dàng, chính xác số chữ điện cũng như hóa đơn tiền điện, thời hạn thanh toán cụ thể cho bạn.

Tra cứu tiền điện theo phương thức Online đang dần được nhiều người áp dụng và ứng dụng này vừa giúp cho người sử dụng có thể tiết kiệm thời gian và tiết kiệm được chi phí đi lại. Bạn cũng không cần phải giữ những hóa đơn tiền điện giấy vì nay nó đã có thể được lưu tại thiết bị di động, máy tính của mình. Đồng thời, đây cũng là hình thức giúp cho công ty điện lực có thể dễ dàng quản lý hơn.

Bạn chỉ cần xác định địa chỉ thường trú mà mình đang ở để có thể truy cập vào đại chỉ mà công ty điện lực đã cung cấp như công ty điện lực chi nhánh miền nam, công ty điện lực tpHCM, công ty điện lực Daklak, công ty điện lực chi nhánh miền Bắc… Sau đó bạn có thể tiến hành đăng kí và tra cứu thông tin tiền điện một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Xem Thêm:  Cách tra cứu tiền điện Hà Nội online chuẩn nhất

Thông tin đăng kí cũng như thông tin đăng nhập của bạn phải trùng khớp với nhau và chính xác, sau khi đăng kí, bạn sẽ được cấp một tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản. Bạn sử dụng tên và mật khẩu này để đăng nhập vào các lần sử dụng sau.

Hóa đơn tiền điện Online cũng giống như hóa đơn tiền điện bằng giấy, nó sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cá nhân của bạn, đồng thời sẽ có tất cả các thông tin về chữ số điện mà bạn đã sử dụng, số tiền điện bạn phải thanh toán và thời hạn bạn phải thanh toán số tiền đó theo ngày tháng năm mà bạn muốn tra cứu.

Sau khi đã xem xong hóa đơn tiền điện mà bạn muốn tra cứu, bạn có thể lưu hóa đơn về máy tính, điện thoại hoặc các thiết bị smartphone khác bằng cách bấm lưu và những thông tin về các hóa đơn tiền điện online có thể được bảo quản trong vòng 2 năm.

Đăng kí tài khoản tra cứu tiền điện online Daklak như thế nào?

Muốn tra cứu được tiền điện thông qua hình thức online thì bạn cần phải đăng kí tài khoản để đăng nhập và tra cứu tiền điện cho nhiều lần tiếp thao. Đăng kí tài khoản tra cứu tiền điện thông qua trang chăm sóc khách hàng của Tổng công ty điện lực EVN. Bạn có thể đăng kí tài khoản cho mình bằng cách sau:

Xem Thêm:  Cách tra cứu tiền điện Phú yên Online Chuẩn Nhất

Bước 1: Bạn truy cập vào trang website chăm sóc khách hàng http://npccskh.npc.com.vn của tổng công ty điện lực EVN.

Bước 2: Bạn hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình vào các ô trống như thông tin cá nhân, thông tin tài khoản, xác thực tài khoản,… rồi sau đó tiếp tục làm theo sự hướng dẫn của trang website chăm sóc khách hàng.

Bước 3: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin cho tài khoản của mình, bạn hãy bấm vào mục đăng kí để có thể tạo được cho mình một tài khoản mới, tài khoản này có giá trị lâu dài.

Bước 4: Sau khi bạn đã đăng kí được tài khoản đăng nhập, bạn hãy điền thông tin họ tên và mật khẩu để bảo vệ tài khoản của bạn cũng như để thực hiện việc đăng nhập tài khoản ở những lần sau.

Cách tra cứu tiền điện Daklak Online Chuẩn Nhất?

Bước 1: Quý khách hàng có thể truy cập vào website chăm sóc khách hàng của Tổng công ty điện lực EVN theo địa chỉ: http://cskh.npc.com.vn/

Bước 2: Nếu bạn chưa có tài khoản đăng nhập thì cần phải đăng kí tài khoản rồi sau đó mới có thể tra cứu tiền điện, còn nếu đã đăng kí rồi thì bạn chỉ cần tiến hành đăng nhập tài khoản là được.

Bước 3: Sau khi truy cập vào trang website, bạn kích vào biểu tượng dịch vụ Tra cứu chỉ số hóa đơn được hiển thị trên màn hình trang chủ.

Xem Thêm:  Cách tra cứu mã đơn vị tham gia bảo hiểm xã hội BHXH Chuẩn Nhất

Bước 4: Trong Tra cứu chỉ số hóa đơn, bạn chọn kích vào ô Tra cứu chỉ số điện hàng tháng.

Bước 5: Sau khi kích vào ô Tra cứu chỉ số điện hàng tháng, thông tin đăng nhập sẽ hiện ra. Bạn nhập các thông tin đăng nhập được yêu cầu và chọn đăng nhập.

Bước 6: Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản của mình, trang website sẽ dẫn bạn đến mục Tra cứu chỉ số điện hàng tháng.

Bước 7: Khi trang website hiển thị nội dung mà bạn muốn tìm thì bạn bắt đầu chọn ngày tháng năm mà bạn muốn tra cứu tiền điện.

Bước 8: Trang website sẽ hiện thị thông tin cá nhân đăng kí của bạn cũng như số chữ điện, tiền điện mà bạn đã sử dụng vào ngày tháng năm mà bạn đã lựa chọn.

Bước 9: Bạn có thể tiến hành xem thông tin mà mình muốn tra cứu, bạn cũng có thể lưu hóa đơn về máy tính hặc điện thoại nếu bạn có nhu cầu  (Mục Xem hoá đơn chỉ tồn tại khi khách hàng đã thanh toán tiền điện).

Sau khi tham khảo bài viết Cách tra cứu tiền điện daklak Online Chuẩn Nhất bạn đã có thể hiểu rõ về hình thức tra cứu tiền tiền điện Online cũng như cách thức đăng kí và cách tra cứu. Hi vọng mọi người đều sẽ có thể sử dụng hình thức này để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho mình nhé!

You might like