Cách tra cứu tiền điện Nghệ an Online Chuẩn Nhất

Bạn muốn kiểm tra lại việc sử dụng điện cũng như cách đóng tiền điện hằng tháng chính xác nhất tại Nghệ An, tuy nhiên vẫn chưa tìm được cách tối ưu. Vậy hãy để banksaz.com giúp bạn có được cách tra cứu tiền điện Nghệ an Online Chuẩn Nhất ở bài viết dưới đây nhé!

Cách tra cứu hóa đơn tiền điện online

Hiện nay với sự phát triển như vũ bão của ngành công nghệ thông tin, mạng internet mang đến cho người tiêu dùng vô cùng tiện lợi trên mọi mặt. Và trong đó, hình thức tra cứu tiền điện online rất thuận tiện và không tốn nhiều thời gian, nó có thể giải đáp cho bạn những thắc mắc về mức tiêu thụ điện, đơn giá, mức sử dụng hằng tháng của gia đình bạn. Tất cả các dữ liệu điện lực đã được lưu lại và bạn có thể truy cập vào địa chỉ của công ty điện lực để xem một cách nhanh và chuẩn xác nhất.

Để có thể tra cứu hóa đơn tiền điện chuẩn xác nhất thì bạn cần xác định là đang thường trú tại địa chỉ nào, để có truy cập đúng website của công ty điện lực đó cung cấp. Mỗi tỉnh sẽ có những địa chỉ website truy cập riêng, như tra cứu tiền điện quảng ninh, điện lực miền Nam,công ty điện lực miền Bắc, Thành Phố Hồ Chí Minh,

Xem Thêm:  Cách tra cứu tiền điện Tphcm Online Chuẩn Nhất

Tại Website của công ty điện lực bạn yêu cầu đăng nhập thông tin vào để hệ thống sử dụng. Và trước khi đăng nhập bạn phải đăng ký quyền sử dụng online trước. Đăng Ký online yêu cầu bạn cung cấp thông tin đầy đủ: Tên, Tuổi, Quê Quán, Số điện thoại, chứng minh nhân dân, gmail và một tên đăng nhập kèm mật khẩu. Sau khi có tên đăng nhập bạn nhập vào ô Đăng Nhập và nhập Mật Khẩu là có thể truy cập vào hệ thống của công ty điện lực mà mình đang muốn tra cứu.

Sau khi vào hệ thống, bạn có thể tìm kiếm lựa chọn chức năng phù hợp với mục đích của mình, nếu bạn đang tìm kiếm tiền điện hằng tháng của mình thì hãy vào chức năng tra cứu hóa đơn theo tháng. Sau đó sẽ có bản thông tin về hóa đơn điện bản điện tử xuất hiện. Trên bảng này sẽ có đầy đủ thông tin của khách hàng, mức tiêu thụ điện, thời gian, giá thành và thời hạn thanh toán.

Với cách tra cứu hóa đơn online này sẽ giúp các hộ gia đình thuận tiền hơn trong việc sử dụng điện của gia đình một cách nhanh nhất. Đồng thời, có thể kiểm tra dữ liệu sử dụng điện và thanh toán online, không cần mắc công trả tiền thủ công như trước nữa. Hơn hết, khi đăng ký số điện thoại, khi có hóa đơn tiền điện hệ thống sẽ báo về điện thoại để nhắc nhở người dùng. Chính vì thuận tiện và nhanh chóng tra cứu, trả hóa đơn tiền điện online khá phổ biến hiện nay và được nhiều người ưa chuộng.

Xem Thêm:  Cách tra cứu tra cứu thông tin thuê bao Viettel của người khác

Hướng dẫn Cách tra cứu tiền điện Nghệ an chính xác nhất

Nhằm hòa nhập và bắt kịp xu hướng phát triển công nghệ thông tin, Nghệ an hiện nay đang thực hiện tốt chủ trương về việc sử dụng hóa đơn điện tử. Công ty điện lực Nghệ AN đã bắt đầu triển khai hóa đơn online vào tháng 2/2015 ( bắt đầu áp dụng tại thành phố Vinh) và tháng 3/2015 tại tỉnh Nghệ an. Để tra cứu tiền điện nghệ an online bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng ký thông tin tài khoảng, quý khách hàng có thể đăng nhập vào địa chỉ website: http://pcnghean.npc.com.vn/ để đăng ký. Khi đăng ký yêu cầu bạn nhập đầy đủ thông tin cá nhân, thông tin xác thực để xác nhận đúng địa chỉ của bạn đang ở.
( Cần điền chính xác Mã khách hàng và Mã xác thực (Mã khách hàng Quý khách lấy trên hóa đơn tiền điện của tháng trước, Mã xác thực là ID HĐ trên hóa đơn của tháng gần nhất hoặc tin nhắn SMS từ tổng đài CSKH số điện thoại 6000 gửi cho khách hàng).

Bước 2: Sau khi đăng ký, bạn tiền hành tra cứu tiền điện Nghệ An bằng cách nhập tên đăng nhập và mật khẩu vào.

Bước 3: chọn mục Tra cứu rồi chọn mục Hóa đơn đến chọn Kỳ hóa đơn, tháng, năm, sau đó nhấn chọn Tìm kiếm để xem kết quả hóa đơn tiền điện.

Xem Thêm:  Cách tra cứu tiền điện Đà Nẵng Online Chuẩn Nhất

Bước 4: Bạn nhấn mục Xem thông báo để hiện giấy báo tiền điện và in trực tiếp hoặc tải về máy tính. Nhấn vào Xem hoá đơn để hiện hoá đơn tiền điện và in trực tiếp hoặc tải về máy tính (Mục Xem hoá đơn chỉ tồn tại khi khách hàng đã thanh toán tiền điện).

Ngoài ra, để biết thêm thông tin hoặc cách tra cứu tiền điện tỉnh Nghệ An, bạn có thể gọi điện cho công ty điện lực nghệ an theo số điện thoại: 038.2210210 để được các nhân viên hỗ trợ tư vấn.

Lưu ý: Nếu như trong quá trình sử dụng khách hàng quên mật khẩu của mình đã đăng ký trước đó với hệ thống thì khách hàng có thể lấy lại mật khẩu của mình bằng việc vào tính năng “Bạn có thể vào đây để lấy lại mật khẩu.” của hệ thống.

Với nội dung trên hi vọng giúp bạn có được Cách tra cứu tiền điện Nghệ an Online Chuẩn Nhất để thuận lợi trong việc sử dụng, kiểm tra cũng như thanh toán tiền điện online nhanh nhất có thể. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác, hãy thường xuyên truy cập vào website: banksaz.com của chúng tôi nhé. chúc mọi người một ngày mới tốt lành.

You might like