Chuyển tiền nhanh 24/7 Techcombank bị lỗi hôm nay 9999, 2522, 20153, 10201, 51006, 19091,..

admin

Tính năng chuyển tiền nhanh 24/7 Techcombank bị lỗi đang là vấn đề mà nhiều khách hàng gặp phải khi chuyển tiền đến các số tài khoản khác. Để biết ý nghĩa cụ thể của những mã lỗi như: 9999, 2522, 20153, 10201, 51006, 19091,… gặp khi chuyển tiền thì bạn cùng Banks AZ tìm hiểu ở phần sau nào.

Tiện ích của dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 Techcombank

Hiện nay app Techcombank Mobile đã cho ra mắt dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 với nhiều tiện ích nổi bật sau:

+ Người dùng có thể chuyển tiền 24 giờ/ 7 ngày, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ.

+ Người dùng có thể chuyển tới số thẻ hay số tài khoản thuộc ngân hàng khác.

+ Hạn mức chuyển tiền tối đa lên đến 300 triệu đồng/ giao dịch.

+ Miễn phí chuyển tiền cho tất các giao dịch chuyển tiền 24/7.

+ Người thụ hưởng có thể nhận được tiền trong vài giây sau khi giao dịch chuyển tiền thành công.

+ Thao tác thực hiện chuyển tiền dễ dàng, tiết kiệm thời gian của bên  chuyển tiền và bên nhận tiền.

Những lỗi khi chuyển tiền 24/7 trên Techcombank Mobile

Mặc dù hệ thống Techcombank hiện nay luôn được chú trọng nâng cấp thường xuyên. Nhưng vì số lượng người dùng truy cập app Techcombank Mobile (F@st Mobile) quá lớn nên vẫn có những lỗi xảy ra khi bạn sử dụng tính năng chuyển tiền 24/7 trên app.

chuyen-tien-247-techcombank-bi-loi
Lỗi chuyển tiền nhanh 24/7 trên Techcombank Mobile

Phần sau đây sẽ liệt kê một số lỗi chung thường gặp khi chuyển tiền 24/7 trên app:

Lỗi hệ thống Techcombank

Nếu bạn mở app Techcombank Mobile lên và nhận được thông báo “Techcombank bị lỗi hôm nay” thì đây chính là lỗi hệ thống ngân hàng. Lỗi này khiến khách hàng khó chịu khi lúc đó họ đang cần sử dụng các tính năng như chuyển tiền trên app.

Thường khi gặp lỗi này bạn phải thoát app ra rồi chờ đến khi hệ thống phục hồi lại trạng thái ổn định rồi mới sử dụng được.

Lỗi bảo trì hệ thống Techcombank

Techcombank thường sẽ có những đợt bảo trì hệ thống định kỳ để giúp cho ứng dụng vận hành tốt hơn trên điện thoại. Đồng thời khắc phục những lỗi mà khách hàng thường gặp trên hệ thống, nâng cấp dịch vụ, bổ sung thêm tính năng mới cho app.

Nếu đang sử dụng app mà bạn nhận được thông báo hệ thống bảo trì thì chớ hoang mang mà hãy liên hệ tổng đài hỗ trợ của Techcombank là 1800 588 822 để được nhân viên tư vấn.

Hệ thống sẽ bảo trì trong một khoảng thời gian nhất định và ngân hàng thường thông báo trước cho khách hàng nên bạn chỉ cần đợi đến khi bảo trì xong và đăng nhập lại để sử dụng F@st Mobile.

Nếu bạn đang sử dụng tính năng chuyển tiền nhanh 24/7 Techcombank bị lỗi bảo trì thì giao dịch chưa hoàn tất cũng không bị trừ tiền trong tài khoản nên bạn có thể yên tâm.

Lỗi quá tải dịch vụ Techcombank

Lỗi quá tải dịch vụ thường khiến người dùng không thể thực hiện bất cứ giao dịch nào trên app F@st Mobile. Lỗi này cũng tương tự như lỗi hệ thống Techcombank. Vì cùng một thời điểm mà có nhiều lệnh xảy ra lúc đó thì hệ thống sẽ bị quá tải dịch vụ.

Lỗi này có thể khiến giao dịch trên app bị chậm như lag mạng. Người dùng chỉ cần thoát ra khỏi app rồi đợi một chút và đăng nhập lại. Nếu sau đó vẫn không đăng nhập được mà bạn đang cần giao dịch chuyển tiền gấp thì có thể trực tiếp đến quầy giao dịch ở ngân hàng để thực hiện luôn.

Lỗi không chuyển tiền được Techcombank

Rất nhiều người gặp tình trạng chuyển tiền nhanh 24/7 Techcombank bị lỗi với nội dung thông báo như không chuyển được tiền, ngân hàng  không hỗ trợ chuyển tiền…

Lỗi này có thể do số dư tài khoản không thể đáp ứng giao dịch hay giao dịch vượt quá hạn mức chuyển tiền/ chưa đáp ứng hạn mức tối thiếu, chọn sai ngân hàng được thụ hưởng, nhập sai số tài khoản, lỗi kết nối mạng,…

Nếu gặp những lỗi này thì bạn phải tự khắc phục bằng cách kiểm tra lại thông tin chuyển tiền và thực hiện lại giao dịch. Nếu thực hiện nhiều lần không được thì bạn hãy nhờ đến sự hỗ trợ của tổng đài 1800 588 822.

Mã lỗi khi chuyển tiền nhanh 24/7 Techcombank bị lỗi

Khi bạn chuyển tiền nhanh 24/7 Techcombank bị lỗi thì hệ thống sẽ thông báo các mã lỗi sau để người dùng tra cứu lỗi đó thuộc nhóm lỗi nào ở trên và tìm cách khắc phục hiệu quả:

Mã lỗi 9999 Techcombank

Mã lỗi 9999 thuộc nhóm lỗi bảo trì hệ thống. Khi Techcombank bị lỗi 9999, ngân hàng sẽ tạm ngưng triển khai các dịch vụ trên app để nâng cấp hệ thống và sửa đổi một số chức năng.

Thông thường thì Techcombank sẽ gửi đoạn thông báo sau cho người dùng: “Hệ thống tạm thời bị gián đoạn trong do quá trình nâng cấp. Kính mong quý khách thông cảm cho bất tiện này. Trường hợp quý khách cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ 1800 588 822”.

–> Cách khắc phục: Nếu gặp mã lỗi 9999 thì mọi người chú ý không thực hiện bất cứ giao dịch chuyển tiền nào trong thời điểm này.

Mã lỗi 2522 Techcombank

Lỗi 2522 thường khiến người dùng không thể giao dịch chuyển tiền qua ứng dụng Techcombank Mobile. Khi hệ thống bị quá tải dịch vụ, có nhiều lệnh chuyển tiền diễn ra cùng một thời điểm thì dễ bị nghẽn mạng và Techcombank chuyển tiền chậm.

–> Cách khắc phục: Người dùng có thể thoát khỏi ứng dụng lúc đó rồi đợt chút cho hệ thống thông lại rồi đăng nhập và thực hiện giao dịch chuyển tiền lại.  Nếu làm như vậy mà vẫn không chuyển tiền qua ứng dụng được thì bạn hãy liên hệ ngân hàng. Trường hợp cần chuyển tiền gấp thì có thể đến quầy giao dịch để thực hiện ngay.

Mã lỗi 20153 Techcombank

20153 là mã lỗi xảy ra do thiết bị không có kết nối mạng hoặc mạng không ổn định làm cho các giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7 trên app Techcombank bị chậm. Có thể là giao dịch chuyển khoản đã thông báo thành công những bên người thụ hưởng vẫn chưa nhận tiền.

–> Cách khắc phục: Trường hợp này bạn nên di chuyển đến nơi có mạng mạnh hơn để thực hiện giao dịch nếu cần gấp. Hoặc chờ đến khi kết nối ổn định lại là hệ thống sẽ hoàn tất giao dịch giúp  bạn.

Mã lỗi 19019 Techcombank

Khi bạn dùng app Techcombank mà thấy thông báo ngân hàng nâng cấp hệ thống và giao dịch chuyển tiền bị gián đoạn có gắn mã lỗi 19091 phía sau thì lỗi này do phía ngân hàng. Có thể là thời gian đó ngân hàng đang nâng cấp các dịch vụ trên app hoặc nâng cấp độ bảo mật của app.

–> Cách khắc phục: Bạn có thể vào App Store hoặc CH PLay để xem mình đã cập nhật phiên bản Techcombank Mobile mới nhất chưa rồi sau đó đăng nhập, thực hiện lại giao dịch chuyển tiền.

Ngoài ra, khi gặp những mã lỗi như 10201, 51006 mà bạn không biết cách xử lý thì có thể liên hệ tổng đài ngân hàng Techcombank 1800 588 822 để nhận được hỗ trợ hoặc đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để chuyển tiền tại quầy trong khi app bị lỗi.

Mã lỗi 10000 Techcombank

Lỗi 10000 hay 100400 thuộc về nhóm lỗi đường truyền mạng. Nếu bạn đang thực hiện giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7 trên app Techcombank Mobile mà bị lỗi này thì hệ thống sẽ xử lý kịp thời vì các giao dịch trên app đều được lưu lại lịch sử.

chuyen-tien-nhanh-247-techcombank-bi-loi
Mã lỗi 10000 Techcombank

–> Cách khắc phục: Bạn cần nhớ mã chuyển khoản để sau này có vấn đề gì có thể dùng mã này để đối chứng với ngân hàng. Thường thì tài khoản thụ hưởng sẽ nhận được tiền trong vòng 24 giờ sau khi chuyển khoản nếu gặp lỗi này. Nếu quá thời gian này mà bên kia vẫn chưa nhận được tiền thì bạn cần báo ngân hàng ngay để họ xử lý.

Cách khắc phục lỗi khi chuyển tiền nhanh 24/7 Techcombank

Để hạn chế tối đa tình huống chuyển tiền nhanh 24/7 Techcombank bị lỗi, bạn hãy nắm những mẹo sau:

+ Bạn cần điền chính xác tất cả thông tin liên quan đến người nhận như: họ & tên, số tài  khoản, chi nhánh ngân hàng thụ hưởng, nội dung chuyển khoản.

+ Khi bạn đã nhập mã OTP xác nhận và thấy thông báo giao dịch chuyển tiền thành công thì bạn cần chụp lại màn hình để đối chiếu lúc cần thiết.

+ Trước khi chuyển tiền, bạn cần kiểm tra số dư có trong tài khoản của mình. Và bạn phải nắm hạn mức chuyển khoản tối thiểu cũng như tối đa để không gặp gián đoạn khi đang thực hiện giao dịch.

+ Bạn cần kiểm tra mạng có ổn định không để hoàn tất giao dịch thành công.

+ Nên hạn chế thực hiện chuyển tiền vào cuối tuần, vào các ngày lễ vì những ngày này các ngân hàng không làm việc nên có khá ít tài khoản nhận được tiền nhanh.

Vậy là bạn đã nắm được những nguyên nhân giải thích vì sao khi chuyển tiền nhanh 24/7 Techcombank bị lỗi qua bài viết trên. Mong rằng bạn sẽ nhớ các mẹo trên để thực hiện mọi giao dịch chuyển tiền suôn sẻ nhất.

Xem Thêm:  Cách lấy lại mật khẩu techcombank khi quên mã PIN bằng số điện thoại
Share This Article
Leave a comment