Liobank là ngân hàng gì? Làm thẻ tín dụng thẻ liobank có rút được tiền không?

admin

Liobank là một tân binh mới trong lĩnh vực Tài chính – Tín dụng từng bước trở thành một trong những ngân hàng số được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay được cung cấp bởi ngân hàng TMCP Phương Đông OCB. Thế nhưng nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ, Liobank là ngân hàng gì? Cách mở tài khoản Liobank như thế nào? Có nên mở thẻ tín dụng Liobank? Làm thẻ tín dụng Liobank có rút tiền được không? Hãy cùng Banksaz.com tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

Liobank là ngân hàng gì?

Liobank là ngân hàng gì? Theo Dangkyinternetbanking.com tìm hiểu được thì Liobank là ngân hàng số thế hệ mới được cung cấp bởi ngân hàng TMCP Phương Đông OCB dành cho người trẻ sành công nghệ. Ngân hàng số Liobank sẽ giúp mọi người quản lý chi tiêu một cách hiệu quả mà không cần phải đến trực tiếp tại các chi nhánh ngân hàng, phòng giao dịch.

Liobank là ngân hàng gì?

Với Liobank, mọi người không cần phải thực hiện các thủ tục giấy tờ rườm rà, phức tạp mà chỉ cần làm theo một vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động là csos thể được cấp hạn mức cũng như nhận thẻ tận nhà. Ngoài ra, Liobank luôn làm việc một cách rõ ràng và minh bạch nên mọi người không cần phải lo lắng về những khoản phí khó hiểu hằng tháng vì mọi chi phí khi sử dụng thẻ đều được ngân hàng thông báo chi tiết.

Để sử dụng thẻ cũng như dịch vụ ngân hàng số Liobank, mọi người chỉ cần tải ứng dụng Liobank qua CH Play hoặc AppStore về điện thoại và nhận hạn mức thẻ tín dụng trong vài phút. Sau khi mở tài khoản thành công, mọi người cũng sẽ được nhận thẻ tận tay ngay tại nhà hoặc trực tiếp tại các chi nhánh ngân hàng OCB hoàn toàn miễn phí. Như vậy là đã có thể bắt đầu sử dụng thẻ Liobank dễ dàng.

Tính năng đặc biệt của thẻ tín dụng Liobank

Không phải tự dưng mà thẻ tín dụng Liobank được nhiều người yêu thích đến thế. Dưới đây là một số tính năng đặc biệt mà Liobank mang lại để mọi người có thể tham khảo:

+ Tích hợp 2 tính năng trong 1: Liobank kết hợp tính năng của thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ trong cùng một tài khoản giúp mọi người dễ dàng rút tiền, nhận hoàn tiền cũng như mua sắm và chi tiêu trong cùng một chiếc thẻ.

+ Quy trình mở thẻ đơn giản: Mọi người không cần di chuyển xa xôi và thực hiện nhiều thủ tục rườm rà để mở tài khoản như trước đây. Với Liobank, mọi người có thể mở tài khoản nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động.

+ Miễn phí tất cả các dịch vụ: Tất cả cá dịch vụ như thanh toán hóa đơn, chuyển tiền và nạp tiền,… đều được sử dụng thoải mái hoàn toàn miễn phí giúp mọi người tiết kiệm được chi phí sử dụng thẻ cũng như quản lý tài chính cá nhân hiệu quả.

+ Quá trình thực hiện mọi giao dịch dễ dàng: Mọi người cũng có thể sử dụng thẻ Liobank để tra soát cũng như sao kê tín dụng nhanh chóng hơn bao giờ hết nhờ khả năng theo dõi giao dịch dễ dàng ngay trên ứng dụng của mình.

Cách mở thẻ tín dụng Liobank

Nếu mọi người đang tìm kiếm cho riêng mình một giải pháp ngân hàng số để thực hiện mọi giao dịch nhanh chóng ngay trên điện thoại của mình thì có thể tham khảo Liobank. Nếu chưa biết làm cách nào để mở thẻ tín dụng Liobank thì mọi người hãy tham khảo ngay nội dung dưới đây từ Dangkyinternetbanking.com:

Điều kiện mở thẻ Liobank

Để mở thẻ tín dụng của ngân hàng số Liobank, mọi người cần đáp ứng một số điều kiện đơn giản như dưới đây:

+ Có độ tuổi từ 18 – 65 tuổi. Trong đó độ tuổi để xét hạn mức cung cấp là từ 21 – 65 tuổi.

+ Có nghề nghiệp và thu nhập ổn định, tối thiểu 5 triệu đồng/tháng.

+ Có điểm tín dụng tốt, không thuộc nhóm nợ chú ý.

Bên cạnh những điều kiện cơ bản trên, trước khi mở thẻ tín dụng Liobank mọi người cần chuẩn bị một số hồ sơ dưới đây:

+ Thẻ CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực.

+ Chứng từ chứng minh thu nhập hàng tháng.

+ Đơn xác nhận bổ nhiệm chức vụ đang công tác tại công ty (Nếu có).

+ Thẻ 3×4.

Mở tài khoản Liobank tại quầy giao dịch ngân hàng OCB

Để thực hiện mọi hoạt động an toàn và chính xác, mọi người có thể mở tài khoản Liobank trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng OCB và làm theo các bước đơn giản như dưới đây:

Bước 1: Di chuyển đến ngân hàng OCB và trao đổi với nhân viên ngân hàng về nhu cầu muốn mở thẻ tín dụng Liobank.

Mở tài khoản Liobank tại quầy giao dịch ngân hàng OCB

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin CCCD/Hộ chiếu cũng như các thông tin cá nhân cần thiết khác vào đơn đăng ký do ngân hàng đưa.

Bước 3: Sau khi điền xong, mọi người chỉ cần nộp lại cho nhân viên ngân hàng. Lúc này, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành tiếp nhận cũng như đánh giá hồ sơ của mọi người. Nếu thông tin mọi người cung cấp là chính xác và hợp lệ thì ngân hàng sẽ tiến hành mở tài khoản Liobank ngay lập tức và thông báo thời gian nhận thẻ cho mọi người.

Thông thường thời gian nhận thẻ sẽ kéo dài từ 2 – 3 ngày làm việc.

Như vậy là chỉ cần làm theo các bước đơn giản như trên là mọi người đã có thể mở tài khoản Liobank trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng OCB thành công và nhanh chóng để dễ dàng quản lý chi tiêu cá nhân một cách khoa học hơn.

Mở tài khoản Liobank online qua app

Hoặc, mọi người cũng có thể mở tài khoản Liobank online qua app nhanh chóng ngay tại nhà để tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như chi phí đi lại. Cách đăng ký tài khoản LioBank OCB online cũng như mở tài khoản Liobank online qua app rất đơn giản, mọi người chỉ cần làm theo các bước đơn giản như dưới đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Liobank về điện thoại di động của mình qua CH Play hoặc AppStore.

Mở tài khoản Liobank online qua app

Bước 2: Sau khi tải app về điện thoại thành công, mọi người chỉ cần nhập đầy đủ những thông tin mà ứng dụng yêu cầu. Bước này mọi người nên chuẩn bị sẵn CCCD để điền thông tin một được nhanh chóng và chính xác hơn.

Mọi người chỉ cần thực hiện các yêu cầu trên ứng dụng là có thể hoàn tất quá trình mở tài khoản Liobank. Thời gian để hoàn tất quá trình đăng ký chỉ mất khoảng 3 phút. Sau khi đăng ký thành công là mọi người đã có thể sở hữu thẻ tín dụng Liobank cảu OCB nhanh chóng.

Bước 3: Tiếp theo, mọi người chỉ cần chọn hình thức nhận thẻ mà mình mong muốn:

+ Nhận thẻ trực tuyến: Nhân viên ngân hàng sẽ giao thẻ trực tiếp đến địa chỉ nhà của mọi người hoàn toàn miễn phí.

+ Nhận thẻ trực tiếp: Hoặc, mọi người cũng có thể đến tại các chi nhánh ngân hàng OCB gần nhất để nhận thẻ bất cứ khi nào mình muốn.

Hạn mức của thẻ tín dụng Liobank

Hạn mức chính là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người khi sử dụng thẻ tín dụng Liobank. Theo Dangkyinternetbanking tìm hiểu được thì hiện nay thẻ Liobank Mastercard do ngân hàng OCB cung cấp áp dụng hạn mức tối đa lên đến 300.000.000 triệu đồng.

Với mức hạn mức này, mọi người có thể thỏa sức chi tiêu và mua sắm thoải mái trong một tháng mà không cần lo lắng về vấn đề hết hạn mức. Đặc biệt, hạn mức của thẻ tín dụng Liobank sẽ được ngân hàng cấp ngay sau khi mọi người mở thẻ cũng nhưu kích hoạt thẻ thành công.

Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng Liobank

Dưới đây là bảng biểu phí khi sử dụng thẻ tín dụng Liobank mà mọi người có thể tham khảo:

Dịch vụPhí
Phát hành thẻMiễn phí
Giao nhận thẻMiễn phí
Chuyển khoảnMiễn phí
Thanh toán hóa đơnMiễn phí
Nạp tiền vào tài khoảnMiễn phí
Thời gian miễn lãi suấtĐến 62 ngày sử dụng
Phí giao dịch ngoại tệ (Không phải VND)2% tổng giá trị giao dịch
Phí giao dịch với cửa hàng và thương nhân nước ngoài (VND)1% tổng giá trị giao dịch

Thẻ Liobank có rút được tiền không?

Liobank là thẻ tín dụng được cung cấp bởi ngân hàng OCB. Mọi người có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng như nạp tiền, chuyển tiền cũng như thanh toán ngay trên ứng dụng di động nhanh chóng mà không cần mất nhiều thời gian.

Không chỉ như thế, thẻ tín dụng Liobank còn tích hợp giữa hai tính năng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ trong cùng một tài khoản nên mọi người có thể sử dụng thẻ Liobank để rút tiền. Bên cạnh đó, mọi người cũng có thể được hoàn tiền cũng như thoải mái mua sắm, chi tiêu trên thẻ Liobank mà không cần phải mở nhiều tài khoản ngân hàng.

Liobank review

Dưới đây là một vài thông tin review ưu và nhược điểm của thẻ tín dụng Liobank mà mọi người có thể tham khảo để tự có câu trả lời cho câu hỏi có nên sử dụng thẻ tín dụng Liobank hay không.

Ưu điểm của Liobank

Thẻ tín dụng Liobank sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà mọi người có thể tham khảo như dưới đây:

+ Tích hợp 2 tình năng trong 1.

+ Quy trình mở tài khoản đơn giản và vô cùng nhanh chóng.

+ Miễn phí tất cả các dịch vụ.

+ Theo dõi mọi giao dịch dễ dàng và thuận tiện.

Nhược điểm của Liobank

Tuy nhiên bên cạnh đó, thẻ Liobank cũng tồn tại một số nhược điểm nhất định như:

+ Thời gian xử lý giao dịch hơi chậm.

+ Dịch vụ CSKH chỉ hoạt động trong giờ hành chính

Liobank lừa đảo hay không?

Liobank lừa đảo hay không là vấn đề được nhiều người thắc mắc. Theo Dangkyinternetbanking.com tìm hiểu được thì Liobank là dịch vụ ngân hàng số do ngân hàng OCB cung cấp.

Do vậy, thẻ tín dụng Liobank không chỉ mang lại tính linh hoạt cao mà còn có thể đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện giao dịch ngân hàng. Mọi người có thể thực hiện các giao dịch thanh toán cũng như rút tiền nhanh chóng trong thẻ tín dụng Liobank mà không cần lo lắng về vấn đề bảo mật.

Vì vậy mọi người không cần phải quá lo lắng về vấn đề bảo mật cũng như lừa đảo khi mở thẻ tín dụng Liobank. Tuy Liobank không phải lừa đảo nhưng trong quá trình sử dụng thẻ sẽ không tránh khỏi những rủi ro cũng như nhược điểm nhất định nên mọi người cần cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng thẻ tín dụng Liobank để tránh những rủi ro không may có thể xảy ra.

Bài viết trên, Banksaz đã chia sẻ với mọi người toàn bộ thông tin về Liobank. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp mọi người hiểu hơn về thẻ tín dụng Liobank cũng như biết cách sử dụng nó hiệu quả phù hợp với nhu cầu bản thân mình.

Xem Thêm:  Cách đăng ký Open Banking Nam Á Bank online trên điện thoại, webiste mới nhất 2024
Share This Article
Leave a comment