Cách đăng ký mạng 4G Sim Wintel nhiều ưu đãi 2024

admin

Đăng ký mạng Wintel với nhiều ưu đãi dành cho người dùng như: ưu đãi data 4G không giới hạn tốc độ cao, miễn phí cước gọi nội mạng, miễn phí bộ hòa mạng cùng nhiều voucher ưu đãi khác. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của Banksaz.com để rõ hơn về cách thức đăng ký mạng này.

Giới thiệu về Sim Wintel

Sim Wintel là một dự án trong lĩnh vực viễn thông tại Việt Nam, đem lại sự kết hợp độc đáo giữa mạng di động ảo (MVNO) và sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ Tập đoàn Masan. Dự án này đã xuất hiện trên thị trường từ tháng 6 năm 2020 và hiện nay đang phát triển mạnh mẽ.

Sim Wintel hoạt động dưới hình thức mạng di động ảo (MVNO), tức là họ không sở hữu hạ tầng mạng lưới riêng mà sử dụng hạ tầng mạng lưới của VNPT, một trong những nhà mạng lớn tại Việt Nam.

Sim Wintel phát triển theo hướng Full MVNO, đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý thương hiệu và dịch vụ của mình. Điều này giúp họ có sự kiểm soát lớn hơn đối với dịch vụ và chất lượng mạng di động mà họ cung cấp cho người dùng.

Wintel của nhà mạng nào?

Sim Wintel là sim được sử dụng cùng 1 hạ tầng mạng lưới chung với nhà mạng VinaPhone. Đây là loại sim có cung cấp dịch vụ viễn thông và không có sở hữu riêng của hạ tầng mạng lưới.

Những tính năng nổi bật của sim Wintel

Sim Wintel được biết đến là một nhà mạng di động ảo đầu tiên tại Việt Nam với đa dạng các tính năng vượt trội để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay. Dưới đây là chi tiết về các tính năng nổi bật của Sim Wintel mà mọi người có thể tham khảo.

+ Người dùng có thể tự do chọn dung lượng data sử dụng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

+ Khi sử dụng Sim Wintel và có tải ứng dụng Wintel thì mọi người sẽ thuận tiện chọn được số thuê bao mà mình thức và có thể tra cứu được các thuê bao số đẹp trên ứng dụng Wintel.

Giới thiệu về sim Wintel

+ Khi sử dụng sim Wintel thì mọi người sẽ được đăng ký và xác thực thông tin nhanh chóng bằng cách điền đầy đủ các thông tin trên ứng dụng Wintel trên điện thoại của mình.

Xem Thêm:  Techcombank Mobile và fast Mobile khác nhau như thế nào

+ Sim Wintel còn cung cấp đa dạng các dịch vụ đi kèm như các dịch vụ liên quan đến giáo dục, âm nhạc và được hỗ trợ trực tuyến để giải đáp các thắc mắc của người dùng.

Các gói cước Wintel

Khi sử dụng sim Wintel thì mọi người có thể chọn lựa được các gói cước khác nhau để đáp ứng tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Hiện nay đang có những gói cước có sẵn như :

+ Wintel WIN89

+ Wintel 6WIN89

+ Wintel 12WWIN89

Những gói cước này sẽ có những mức thời gian sử dụng khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Cách đăng ký mạng Wintel

Hiện nay sim Wintel đang triển khai 2 gói mạng chính để mọi người có thể chọn lựa và sử dụng tùy theo nhu cầu của mình. Dưới đây là chi tiết về những cách đăng ký mạng Wintel mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng thực hiện.

Cách đăng ký mạng Wintel trên app Wintel

Khi đăng ký mua sim Wintek thì mọi người sẽ được chọn mua gói cước phù hợp với nhu cầu của mình và được mở mặc định trên sim để sử dụng. Cách thức đăng ký này cũng khá đơn giản khi mọi người đăng ký qua ứng dụng Wintel, website Wintel hoặc đến trực tiếp các điểm bán sim Wintel để thực hiện.

Dưới đây là chi tiết về cách đăng ký mạng Wintel khi mua sim trên ứng dụng Wintel mà mọi người có thể tham khảo.

+ Bước 1: Mọi người cần tải ứng dụng Wintel về điện thoại của mình.

+ Bước 2: Trên màn hình chính của ứng dụng thì mọi người nhấn chọn vào mục Chọn cửa hàng và chọn vào Tìm Sim theo sở thích.

Cách đăng ký mạng Wintel 1

+ Bước 3: Tại đây thì hệ thống sẽ cung cấp các gói cước có sẵn hoặc mọi người tự tạo các gói cước và tìm theo nhu cầu của mình.

Cách đăng ký mạng Wintel 2

+ Bước 4: Sau đó nhấn chọn vào Thanh toán. Cuối cùng là mọi người nhấn chọn vào hình thức giao hàng và thanh toán theo nhu cầu của mình là hoàn tất.

Xem Thêm:  Cách Đăng Ký SMS Banking Tpbank Online Qua Điện Thoại 2024

Nếu bạn đang là sinh viên thì có thể tham khảo cách đăng ký gói cước 50k/30 ngày Viettel để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng của mình.

Cách đăng ký mạng Wintel trên website

Trên website của Wintel thì mọi người cũng sẽ dễ dàng đăng ký mạng thông qua những bước dưới đây:

+ Bước 1: Đầu tiên thì mọi người cần truy cập vào địa chỉ wintelglobal.vn.

+ Bước 2: Trên màn hình chính thì mọi người nhấn chọn vào Sản phẩm và chọn Sim số đẹp.

Cách đăng ký mạng Wintel trên website 1

+ Bước 3: Tại đây thì mọi người có thể lựa chọn số thuê bao đã được hệ thống cung cấp và nhấn chọn vào Mua ngay.

+ Bước 4: Tiếp theo mọi người sẽ nhấn vào Chọn gói cước và chọn Thanh toán để xác nhận chọn mua Gói cước. Sau đó chọn hình thức thanh toán giao hàng và thanh toán là hoàn tất.

Cách đăng ký mạng Wintel trên website 2

Cách thức đăng ký này thì mọi người sẽ vừa đăng ký mua sim và đồng thời vừa đăng ký mạng và sử dụng được nhanh chóng.

Cách đăng ký mạng Wintel qua cú pháp

Bên cạnh đó thì mọi người còn có thể đăng ký mạng thông qua các cú pháp được hệ thống cung cấp để chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu của mình. Dưới đây là các cú pháp đăng ký cho từng gói cước mà mọi người có thể tham khảo.

Cách đăng ký gói Win60

Gói cước này có hạn sử dụng trong vòng 30 ngày với giá là 60.000đ. Mọi người sẽ được truy cập data tốc độ cao không giới hạn dung lượng, được tặng thêm 5GB phát Hotpot dùng trên điện thoại và miễn phí 20 phút gọi nội mạng Wintel/VinaPhone trên 1 cuộc gọi.

Cú pháp đăng ký: DK W60 gửi 5596

Đăng ký gói Win89

Với gói Win89 thì mọi người sẽ được miễn phí truy cập data tốc độ cao không giới hạn dung lượng và được tặng thêm 8GB phát Hotpot dùng trên điện thoại. Ngoài ra thì mọi người còn được miễn phí 20 phút/1 cuộc gọi nội mạng Wintel và VinaPhone, số cuộc gọi không giới hạn.

Bên cạnh đó thì mọi người sẽ được miễn 50 phút gọi thoại ngoại mạng khi đăng ký gói cước này.

Cú pháp đăng ký: DK W89 gửi 5596

Xem Thêm:  Cách Đăng Ký SMS Banking Shinhan Bank Online Qua Điện Thoại 2024

Tùy theo vào từng thời điểm khác nhau sẽ có những gói cước khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng 4G của người dùng. Chính vì thế mà mọi người nên cập nhật thường xuyên các thông tin trên app Wintel hoặc trên website của Wintel để không bỏ lỡ những ưu đãi của sim Wintel.

Những lưu ý khi đăng ký mạng Wintel

Khi đăng ký mạng Wintel hoặc bất kỳ dịch vụ viễn thông nào, có một số lưu ý quan trọng mọi người cần xem xét để đảm bảo quá trình đăng ký diễn ra một cách suôn sẻ. Dưới đây là những lưu ý khi đăng ký mạng Wintel mà mọi người có thể tham khảo:

+ Trước khi đăng ký, hãy kiểm tra xem mạng Wintel có phủ sóng ở khu vực mọi người sử dụng thường xuyên hay không.

+ Mạng Wintel cung cấp nhiều gói cước và dịch vụ khác nhau. Chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình về cuộc gọi, tin nhắn và dữ liệu di động.

+ Trước khi đồng ý với bất kỳ dịch vụ nào, hãy đọc và hiểu kỹ các điều khoản và điều kiện của mạng Wintel.

+ Kiểm tra và hiểu rõ tất cả các khoản phí và lệ phí có thể áp dụng khi sử dụng dịch vụ.

+ Đôi khi, mạng di động có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt, mọi người nên tìm hiểu về các thông tin này trước khi đăng ký để đảm bảo quyền lợi của mình.

+ Cung cấp thông tin cá nhân chỉ cho nguồn tin đáng tin cậy và tránh chia sẻ thông tin quan trọng trên các trang web hoặc ứng dụng không được chứng nhận.

+ Sau khi đăng ký, hãy kiểm tra lại mạng và dịch vụ để đảm bảo rằng mọi thứ hoạt động như mong đợi.

Nhớ rằng việc đăng ký mạng là quyết định quan trọng, nên bạn nên tận hưởng quyền lựa chọn và tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Trên đây là chi tiết các thông tin về đăng ký mạng Wintel mà mọi người có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người sẽ biết được cách thức đăng ký mạng cũng như là cách mua sim an toàn để thuận tiện và đáp ứng cho các nhu cầu của mình.

Share This Article
Leave a comment