Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan bank online, là gì? Có ưu đãi gì 2023?

admin

Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan bank rất đơn giản như sau: Đối tượng mở thẻ phải trên 18 tuổi + có thu nhập hàng tháng từ 6 triệu VND + tình trạng tín dụng tốt – không có nợ xấu, …vv. Tuy nhiên để tìm hiểu rõ hơn về Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan bank trong năm nay thì hãy cùng Banks AZ tìm hiểu rõ hơn các thông tin ngay bên dưới!

Các tiện ích của thẻ tín dụng Shinhan bank

Chi tiêu trước – thanh toán sau

Ngoài tiện ích chi tiêu trước – thanh toán sau thì thẻ tín dụng Shinhan bank còn có tiện ích ứng tiền mặt lên đến 100% hạn mức tín dụng và tận hưởng vô vàng ưu đãi hấp dẫn khác

Đối tượng sở hữu thẻ tín dụng Shinhan bank visa Hạng chuẩn sẽ có thể ứng trước khoản tiền mặt lên đến 100% hạn mức thẻ tín dụng (Lãi suất sẽ được tính là 2.16%/ tháng) và (26%/ năm)

Tích lũy điểm thưởng

Một ưu đãi nữa khi sử dụng thẻ tín dụng Shinhan đó là có thể tích lũy được rất nhiều điểm thưởng cho các giao dịch bất kỳ khi thành toán qua thẻ tín dụng Shinhan Visa Platinum (tỷ lệ tích lũy được quy định là 0.1%) và 1 điểm thưởng khi tích lũy tại Shinhan có thể quy ra được 1.000 VNĐ khi chi tiêu và có thể quy đổi ra tiền mặt (tuy số quy đổi chỉ 1.000 VNĐ nhưng khi tiêu dùng nhiều – số tiền này sẽ rất lớn)

Tích hợp dịch vụ thanh toán hóa đơn

Thẻ tín dụng Shinhan có tích hợp cả tiện tích thanh toán hóa đơn qua thẻ tín dụng Shinhan. Vì vậy những đối tượng có thể sở hữu được thẻ tín dụng Shinhan sẽ có thể chi trả được rất nhiều hóa đơn hàng tháng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

kiem-tra-the-tin-dung-shinhan-bank-7
Các tiện ích của thẻ tín dụng Shinhan bank

Dịch vụ tích hợp dịch vụ thanh toán hóa đơn qua thẻ tín dụng Shinhan còn được hỗ trợ trên tất cả các loại thẻ tín dụng trong đó có cả doanh nghiệp Shinhan hoặc các cá nhân.

Ưu đãi trả góp

Hiện tại thẻ tín dụng Shinhan bank ưu đãi cho khách hàng đến 2 phương thức trả góp là góp 0% lãi suất và ưu đãi trả góp linh hoạt.

 • Góp 0% lãi suất: Phương thức này sẽ có kỳ hạn 12 tháng với số tiền tối thiểu là 3 triệu VNĐ tại hơn 50 hệ thống đối tác của Shinhan + những ngành hàng đa dạng gồm: Khóa học, Sức khỏe, điện máy, nội thất, …vv
 • Ưu đãi góp linh hoạt: Phương thức này sẽ có kỳ hạn 18 tháng, dành cho những giao dịch thẻ tối thiểu là 3 triệu VNĐ (lãi suất quy định từ 1.71% – 1.79%/ tháng)
Xem Thêm:  Tên đăng nhập SOL Shinhan Bank là gì? Quên tên đăng nhập internet banking Shinhan Bank

Shinhan Zone

Đây là một chương trình ưu đãi đặc biệt nhưng chỉ dành riêng cho các chủ thẻ Visa của ngân hàng Shinhan. Khi sở hữu thẻ Visa của ngân hàng Shinhan thì khách hàng sẽ có thể tận hưởng đươc ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại hơn 100 cửa hàng đối tác của Shinhan Zone

Đối tượng có thể mở thẻ tín dụng Shinhan bank

Thẻ tín dụng Shinhan bank cũng có các chức năng tương tự thẻ tín dụng của những ngân hàng khác như: tiêu dùng trước, thanh toán sau (Có quy định thời gian thanh toán số tiền đã tiêu dùng trước không lãi và có lãi)

Tuy nhiên thẻ tín dụng Shinhan bank có sự đặc biệt ở chỗ: Đây là loại thẻ tín dụng có chức năng ứng tiền mặt lên đến 100% hạn mức tín dụng và tích hợp rất nhiều ưu đãi. Đối tượng có thể mở thẻ tín dụng Shinhan bank sẽ là đối tượng có thể chứng minh được thu nhập (để ngân hàng tin tưởng khả năng trả nợ).

Bên cạnh đó đối tượng có thể mở thẻ tín dụng Shinhan bank ngoài việc phải chứng minh được thu nhập thì đối tượng cần phải có độ tuổi phù hợp và đã có giấy tờ tùy thân đầy đủ. Nếu muốn biết thêm về các điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan bank thì bạn hãy tìm hiểu các thông tin bên dưới.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan bank

Để mở thẻ tín dụng Shinhan bank thì mọi người cần đáp ứng các điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan bank mà ngân hàng quy định. Thẻ tín dụng Shinhan Visa Platinum có thể được phát hành tín chấp khi:

+ Đối tượng mở thẻ tín dụng Shinhan bank phải trên 18 tuổi

+ Đối tượng mở thẻ tín dụng Shinhan bank phải có thu nhập hàng tháng từ 6 triệu VND

+ Đối tượng mở thẻ tín dụng Shinhan bank phải đáp ứng được hết các tiêu chuẩn mà ngân hàng Shinhan bank quy định đối với nghề nghiệp, …vv và các vấn đề khác

Dieu-kien-mo-the-tin-dung-Shinhan-bank
Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan bank

+ Tình trạng tín dụng của đối tượng mở thẻ tín dụng Shinhan bank phải tốt – không có nợ xấu

Nếu bạn muốn biết cụ thể chi tiết về điều kiện mở thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan bank thì bạn có thể liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng qua số điện thoại: 1900 1577 để được hướng dẫn cụ thể

Bạn cũng đang muốn tìm hiểu “Mở thẻ tín dụng trên app Mb Bank online“ cần điều kiện gì? thì hãy tìm hiểu bằng cách click vào mục trong ngoặc được in đậm để tham khảo

Hồ sơ mở thẻ tín dụng Shinhan bank gồm những gì

Đối với những đối tượng cần mở thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan bank nhưng thắc mắc sau khi đáp ứng đủ các điều kiện mở thẻ của ngân hàng rồi thì hồ sơ mở thẻ cần phải chuẩn bị những gì thì hãy tham khảo danh sách hồ sơ cần chuẩn bị để mở thẻ tín dụng Shinhan bank bên dưới như sau:

+ Đơn đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan bank cấp

Xem Thêm:  Cách chuyển tiền ngân hàng shinhan bank online qua điện thoại

+ Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ chứng minh nhân thân

+ Giấy tờ chứng minh địa chỉ cư trú của đối tượng có nhu cầu mở thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan bank

+ Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng gồm:

 • Hợp đồng lao động + giấy tờ/ chứng từ có giá trị thay thế khác (Phải được sự chấp thuận từ ngân hàng Shinhan bank)
 • Giấy sao kê chuyển khoản thu nhập qua tài khoản ngân hàng (trong vòng 3 tháng gần nhất

Cách mở thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan bank

Mở thẻ tín dụng Shinhan bank online

Để mở thẻ tín dụng online, mọi người có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: truy cập vào địa chỉ mở thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan bank qua link website chính thức của ngân hàng: https://shinhan.com.vn/vi/credit-card-application

Bước 2: Giao diện xuất hiện nội dung: “Cảm ơn quý khách đã lựa chọn đăng ký thẻ trực tuyến” thì bạn hãy điền đầy đủ các thông tin các nhân để được tự vấn mở thẻ bao gồm:

+ Đối tượn mở thẻ: Ông/ Bà/ Cô, CHị

+ Quốc Tịch

+ Họ và tên

+ Số điện thoại di động

+ Địa chỉ Email

+ Độ tuổi

+ Thời gian làm việc ở công ty hiện tại

+ Thu nhập hàng tháng (Lương thực nhận sau khi trừ thuế)

+ Hình thức nhận lương

+ Nơi ở hiện tại

+ Bạn đã có thẻ Shinhan chưa

+ Tiện ích thẻ quan trọng đối với bạn

+ Bạn có đóng BHXH không

Lưu ý: Thông tin có dấu * là quan trọng – không được bỏ trống

Bước 3: sau khi điền đầy đủ các thông tin ở trên  thì bạn Tick vào ô tròn có nội dung: “Tôi xác nhận các thông tin được cung cấp trên đây là hoàn toàn chính xác và xác thực. Tôi đồng ý rằng …vv”

Bước 4: Click vào mục “Tham gia ngay” tại phía bên dưới => Tiếp đến sẽ có nhân viên phía chăm sóc khách hàng của ngân hàng Shinhan bank sẽ hỗ trợ bạn đăng ký mở thẻ tín dụng Shinhan bank.

Hình thức thẻ tín dụng Shinhan bank online chỉ là đăng ký các thông tin online và được hỗ trợ lên hồ sơ (cung cấp cho khách hàng các thông tin giấy tờ cần chuẩn bị) Tuy rằng khách cũng sẽ phải đến trực tiếp ngân hàng Shinhan bank để mở thẻ tín dụng nhưng sẽ thực hiện nhanh hơn khi đã cung cấp thông tin online.

Mở thẻ tín dụng Shinhan bank trực tiếp

Để mở thẻ tín dụng Shinhan bank trực tiếp thì bạn hãy:

+ Điền các thông tin của mình vào web đăng ký thẻ tín dụng Shinhan bank online để được hỗ trợ tư vấn

+ Hãy di chuyển đến trực tiếp tại chi nhánh/ quầy giao dịch ngân hàng  Shinhan bank gần nhất (Cùng các giấy tờ hồ sơ) mở thẻ để được các nhân viên ngân hàng hỗ trợ mở thẻ trực tiếp tại quầy

kiem-tra-the-tin-dung-shinhan-bank-1
Cách mở thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan bank

Lưu ý: Nên tham khảo giờ làm việc của ngân hàng Shinhan bank trước khi đến mở thẻ trực tiếp => Nên đến vào đầu giờ làm việc hoặc giữa giờ (Tránh đến vào cuối ngày – sẽ có nguy cơ được hẹn lại ngày sau nếu ngân hàng quá đông khách hàng giao dịch)

Cách kích hoạt thẻ tín dụng Shinhan bank

Để kích hoạt thẻ tín dụng Shinhan bank, ta có rất nhiều cách như sau:

 • Kích hoạt thẻ tín dụng Shinhan bank online bằng cách: Đăng nhập internet banking Shinhan bank/ Mobile banking => Vào mục Thẻ => Chọn mục Kích hoạt => Tiếp đến chọn mục “Tạo mã PIN”
 • Kích hoạt thẻ tín dụng Shinhan bank bằng tin nhắn SMS như sau: Nhắn tin với cú pháp KHT_<4 số cuối của thẻ> hoặc ATC_<4 số cuối của thẻ> gửi đến 6089
 • Kích hoạt thẻ tín dụng Shinhan bank qua sự trợ giúp của ngân hàng như sau: Gọi đến tổng đài hỗ trợ khách hàng của ngân hàng Shinhan bank qua số 1900 1577 để được hướng dẫn kích hoạt thẻ
 • Kích hoạt thẻ tín dụng Shinhan bank tại quầy giao dịch/ chi nhánh ngân hàng Shinhan bank bằng cách đến trực tiếp địa chỉ ngân hàng Shinhan bank gần nhất để được hỗ trợ
Xem Thêm:  Cách sử dụng thẻ tín dụng shinhan bank dễ dàng 2023

Cách sử dụng thẻ tín dụng Shinhan bank

Sử dụng thẻ tín dụng Shinhan bank giao dịch online

Chủ thẻ có thể sử dụng thẻ để giao dịch mua hàng tại các website thương mại điện tử. Ngân hàng Shinhan Việt Nam cung cấp dịch vụ Thanh toán An Toàn Trực Tuyến. Cách làm như sau:

Bước 1: Ở mục thanh toán ở trang thương mại điện tử => Click vào thanh toán bằng thẻ quốc tế Visa và điền các thông tin cá nhân

Bước 2: Tại bước xác thực Thẻ => Hãy nhập các thông tin: Số thẻ, ngày hết hạn, số CVC => Click vào đồng ý với điều kiện, điều khoản của dịch vụ VbV.

Bước 3: Tại bước nhận mã OTP => Chọn vào Email (Hãy kiểm tra lại số điện thoại hoặc email hiện trên màn hình), => Click chọn mục “Generate OTP” => và chọn “ Submit để thanh toán

Lưu ý:

 • Trong vòng 20 giây, OTP sẽ tự động được gửi đến số điện thoại/ Email đã đăng ký của chủ thẻ
 • Đối với các trang web có biểu tượng “Verified by Visa” hoặc “Mastercard Secured Code”, Chủ thẻ bắt buộc phải nhập mật khẩu OTP để thực hiện giao dịch (giúp hạn chế các giao dịch thẻ gian lận trên các trang web thương mại điện tử)

Sử dụng thẻ tín dụng Shinhan bank giao dịch tại cây ATM

Chủ thẻ tín dụng Shinhan có thể rút tiền mặt/ ứng trước tiền mặt tại ATM của ngân hàng Shinhan Việt Nam và các máy ATM mang biểu tượng Visa/Plus trên toàn thế giới. Cách thức thực hiện như sau:

Bước 1: Cho thẻ tín dụng vào khe nhận thẻ của máy ATM.

Bước 2: Nhập số PIN (6 số) trên màn hình nhập Mật khẩu.

Bước 3: Chọn chức năng “Rút tiền”.

kiem-tra-the-tin-dung-shinhan-bank-3
Cách sử dụng thẻ tín dụng Shinhan bank

Bước 4: Chọn loại tài khoản:

 • Giao dịch rút tiền: chọn “thanh toán”
 • Giao dịch ứng trước tiền mặt: chọn “tín dụng” hoặc “mặc định”

Bước 5: Nhập số tiền muốn rút/ ứng trước.

Bước 6: Nhận tiền mặt từ máy và hoá đơn nếu có chọn in hóa đơn

Hy vọng các thông tin về Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan bank online, là gì? Có ưu đãi gì trong năm nay ở phía trên sẽ giúp các đối tượng muốn mở thẻ tín dụng Shinhan bank được nắm rõ các điều kiện mà ngân hàng quy định. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Share This Article
Leave a comment