Giới thiệu

Mục đích thành lập trang website

Chúng tôi với nhiều năm chia sẻ thông tin và tư vấn cho khách hàng về mảng tài chính và ngân hàng, nhận thấy rằng hiện nay khách hàng còn gặp nhiều khó khăn trong cách tiếp cận thông tin, sản phẩm dịch vụ của ngân hàng, thậm chí có sự nhầm lẫn.

Vậy nên chúng tôi mới có ý tưởng xây dựng lên một trang website chuyên sâu về lĩnh vực ngân hàng, giúp tất cả mọi người có thể tìm kiếm thông tin nhanh và chính xác nhất.

Biết rằng trên mạng hiện nay có đến hàng trăm website cung cấp kiến thức về ngân hàng, mọi người tìm thông tin luôn có, nhưng:

Thông tin trên mạng quá nhiều, thông tin không sâu
Kiến thức của một số trang website cung cấp sai
Có một số trang website là ảo, xây dựng chỉ để lấy dữ liệu của người dùng
Thông tin trên mạng đã quá cũ không còn phù hợp với chương trình, sản phẩm dịch vụ của ngân hàng hiện nay

Chính vì vậy Banksaz.com mới ra đời nhằm hy vọng đem đến cho khách hàng một kênh thông tin về ngân hàng chính xác nhất, mới nhất và đơn giản ai cũng có thể hiểu được.

Banksaz.com là gì

Banksaz.com là website không thuộc sự quản lý của ngân hàng, không phải công ty tài chính, không phải là nhà cố vấn tài chính.

Chúng tôi là gồm những người làm trong lĩnh vực bank, finance, invest lâu năm, những biên tập truyền thông lành nghề đa lĩnh vực. Chúng tôi tổng hợp và chia sẻ thông tin đến độc giả nhanh nhất – chính xác nhất có thể.

Do vậy

Banksaz.com mang đến cho bạn nội dung hoàn toàn MIỄN PHÍ

Website cung cấp nội dung gì

Nội dung tập trung vào cung cấp thông tin , kiến thức của các ngân hàng đang phát triển, ngân hàng có nhiều người sử dụng nhất hiện nay ở Việt Nam:

Ngân hàng Agribank
Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng Vietinbank
Ngân hàng VP bank
Ngân hàng BIDV
Ngân hàng MB Bank
Ngân hàng Đông Á
Ngân hàng ACB
Ngân hàng Techcombank
….

Một một ngân hàng sẽ có rất nhiều thông tin liên quan khác nhau, tùy vào đó đội ngũ biên tập sẽ thông kê, nghiên cứu và tìm hiểu đem đến những thông tin chi tiết nhất về:

Dịch vụ thẻ: Thông tin về thẻ ATM, thẻ tín dụng bao gồm các thông tin về thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, tài khoản thanh toán: Thông tin về cách mở thẻ, cách sử dụng, biểu phí, các loại thẻ….thông tin cụ thể và chi tiết về lỗi, cách xử lý…
Thông tin về dịch vụ ngân hàng điện tử: bao gồm Internet Banking, Mobile Banking, Bank Plus, SMS Banking…Thông tin, kiến thức về cách đăng ký, sử dụng, biểu phí, lỗi và những cập nhất mới nhất từ phía ngân hàng tài khoản …

Dịch vụ thanh toán và chuyển tiền: Kênh chuyển tiền, dịch vụ chuyển tiền thanh toán, phí chuyển tiền thanh toán, xử lý các vấn đề khi chuyển tiền hay thanh toán ….
Thông tin về dịch vụ thanh toán, tài khoản thanh toán: Đăng ký, sử dụng, phí cũng như giải quyết các lỗi thường gặp …
Thông tin vay vốn: Gồm các sản phẩm vay của ngân hàng, thông tin về lãi suất, điều kiện, thủ tục…Cung cấp thông tin đồng thời tư vấn giúp mọi người có những khoản vay tốt nhất và phù hợp nhất.
Thông tin về giao dịch quốc tế: Chuyển tiền, nhận tiền nước ngoài và chuyển tiền quốc tế, thanh toán quốc tế..
Dịch vụ tiền gửi: Thông tin cụ thể về từng loại tiền gửi như tiền gửi không kỳ hạn, tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi tiết kiệm…
Cùng các thông tin khác như: Lãi suất, tỷ giá, biểu mẫu, khuyến mãi ưu đãi của các ngân hàng…
Tra cứu chi nhánh, số điện thoại, hệ thống ATM của các ngân hàng

Nói tóm lại là cung cấp tất cả các thông tin về sản phẩm và dịch vụ mà các ngân hàng hiện hành đang có, đặc biệt là cập nhật nhanh chóng những sản phẩm, dịch vụ cũng như quy định mới nhất

Chất lượng, nội dụng thông tin website

Trước hết đội ngũ biên tập của chúng tôi là những bạn trẻ có nhiều năm trong mảng tư vấn tài chính ngân hàng, có tư duy và rất nhạy bén với các thông tin mới. Đội ngũ biên tập sẽ sàng lọc, kiểm tra thông tin kỹ trước khi xuất bản đến với người đọc.

Mọi người sẽ nhận được những tư vấn chuyên sâu, chính xác nhất đến từ ban biên tập gạo cỗi có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án của các ngân hàng trước đây.
Đặc biệt là những bạn trẻ nên thái độ học hỏi cao, nếu bạn có vấn đề gì cần trao đổi hoặc nhận thấy thông tin có vấn đề đều có thể trao đổi và liên hệ lại với chúng tôi.
Liên kết

Banksaz.com không phải là trang website bán hàng, không môi giới hay bán bất kỳ sản phẩm nào chỉ đơn thuần là trang thông tin, tin tức và tư vấn về ngân hàng.

“KHÔNG PHẢI LÀ LỜI KHUYÊN TÀI CHÍNH”

Nếu bạn cần giải đáp hay tư vấn bất kỳ vấn đề nào về các sản phẩm dịch vụ ngân hàng, nhưng không muốn liên hệ đến ngân hàng thì hãy liên hệ ngay chúng tôi, dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Liên hệ chúng tôi Tại đây

Chúng tôi thành lập trang website này với hy vọng giải đáp được những thắc mắc cho mọi người về các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện nay mà bạn đang phân vân. Giúp tìm kiếm thông tin nhanh chóng, chính xác giữa thị trường thông tin Internet tràn lan.

Khuyến cáo: Các thông tin trên website không làm căn cứ tài liệu để sử dụng vào bất kỳ mục đích nào của người đọc. Bạn cần tham khảo tin nguồn chính thống và chịu trách nhiệm về độ chính xác mà chính trang bạn tham khảo. Bạn nên xem các điều khoản của chúng tôi:

Chính sách bảo mật
Điều khoản sử dụng

Cảm ơn mọi người đã ghé thăm website của Banksaz.com, nếu thấy thông tin hay và hữu ích mọi người hãy Like và share để nhiều người cùng được biết.