Hạn mức chuyển tiền Sacombank bao nhiêu tiền 1 lần. Cách cài đặt tăng

admin

Khi nhu cầu giao dịch tài chính tăng lên, hẳn bạn quan tâm đến câu hỏi chuyển khoản ngân hàng Sacombank tối đa là bao nhiêu? Cách cài đặt tăng hạn mức chuyển khoản?Banks AZ sẽ xoáy sâu về việc này để bạn đọc rõ. Theo dõi kĩ hơn ở bài viết bên dưới

Hạn mức chuyển khoản Sacombank là gì?

Hạn mức chuyển tiền Sacombank chính là giới hạn giao dịch mà ngân hàng đưa ra trong một khoảng thời gian nhất định, theo đó thời gian quy định sẽ là 24h ( tức 1 ngày).

Trong trường hợp khách hàng đã thực hiện giao dịch chuyển khoản Sacombank đạt giới hạn cho phép thì sẽ không thể tiếp tục giao dịch cho đến hết 24h giờ trong ngày.

Các hình thức chuyển khoản Sacombank

Để đáp ứng nhu cầu chuyển tiền ngày càng nhiều của khách hàng, Sacombank cung cấp đa dạng các hình thức chuyển tiền khác nhau. Khách hàng có thể tùy chọn hình thức chuyển khoản sao cho thuận tiện và tiết kiệm nhất.

Chuyển tiền Sacombank online

Dịch vụ chuyển tiền Sacombank ebanking có 2 kênh chính:

 • Chuyển tiền qua Mobile banking – Sacombank mbanking.
 • Chuyển tiền qua Internet banking.

Đối với cả hai hình thức này đều yêu cầu khách hàng phải đăng kí sử dụng dịch vụ thì mới chuyển tiền được. Tất nhiên người dùng phải trả phí duy trì dịch vụ được áp dụng 40.000 VND/1 quý (miễn phí quý đầu tiên).

Chuyển tiền qua cây ATM

Ngân hàng Sacombank với hàng ngàn cây ATM trên toàn lãnh thổ. Chủ tài khoản mang thẻ đến cây ATM ngân hàng Sacombank hoặc ngân hàng nằm trong hệ thống liên kết. Thực hiện chuyển khoản dễ dàng thông qua một vài thao tác đơn giản.

han-muc-chuyen-khoan-sacombank-la-bao-nhieu
Hạn mức chuyển khoản Sacombank là bao nhiêu?

Chuyển khoản trực tiếp tại quầy giao dịch

Ngoài các cách chuyển tiền nêu trên thì khách hàng có thể lựa chọn đến ngân hàng Sacombank để giao dịch. Nếu không thể tìm ra địa điểm ngân hàng Sacombank thì có thể chọn một chi nhánh ngân hàng có liên kết với Sacombank. Tại ngân hàng, cung cấp 2 hình thức cho người có sẵn tài khoản Sacombank hoặc chưa.

 • Chuyển bằng tiền mặt
Xem Thêm:  Phí quản lý tài khoản ngân hàng Sacombank là gì, loại nào, bao nhiêu

Khách hàng có thể thực hiện yêu cầu chuyển tiền bằng cách cung cấp thông tin người thụ hưởng. Điền thông tin số tiền chuyển vào tờ khai mà nhân viên Sacombank gửi. Sau đó đưa tiền mặt cho nhân viên ngân hàng. Hệ thống ngân hàng sẽ chuyển tiền tới tài khoản người nhận.

 • Trích tiền trong tài khoản

Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên ngân hàng trích tiền từ tài khoản của mình sang tài khoản người thụ hưởng. Xuất trình CMND để xác minh danh tính chủ thẻ. Kèm theo đó là cung cấp thông tin người nhận tiền

Hạn mức chuyển khoản Sacombank tối đa bao nhiêu?

Hạn mức chuyển tiền tại quầy giao dịch

Khi chuyển tiền trực tiếp tại quầy giao dịch của các chi nhánh của ngân hàng Sacombank, khách hàng sẽ không bị giới hạn hạn mức chuyển khoản. Theo đó, khách hàng có thể thoải mái chuyển tiền qua thẻ hoặc trực tiếp tiền mặt không giới hạn số tiền chuyển cho mỗi lần giao dịch.

Hạn mức chuyển tiền Sacombank eBanking

Hạn mức chuyển tiền Sacombank sẽ được ngân hàng áp dụng chung cho kênh iBanking và mBanking. Trong đó kênh mBanking, ngân hàng Sacombank cho phép thực hiện giao dịch chuyển tiền tối đa 500 triệu đồng/giao dịch và 1 tỷ đồng/ngày.

Hạn mức chuyển tiền tại cây ATM Sacombank

Các hạn mức chuyển tiền tại cây ATM của ngân hàng Sacombank sẽ được quy định cụ thể như sau:

 • Số tiền chuyển khoản tối đa/lần: 10 triệu đồng.
 • Số tiền chuyển khoản tối đa/1 ngày: 100 triệu đồng.

Đối với trường hợp khách hàng thực hiện các chuyển tiền bằng thẻ ATM Sacombank tại cây ATM của ngân hàng khác thì hạn mức sẽ thấp hơn. Cụ thể, được quy định như sau:

 • Số tiền chuyển tối đa/1 lần giao dịch: 2 triệu đồng.
 • Số tiền chuyển tối đa tối đa/1 ngày: 10 triệu đồng.

Cách kiểm tra hạn mức chuyển tiền Sacombank

Tra cứu tại chi nhánh ngân hàng

Đến phòng giao dịch ngân hàng Sacombank gần nhất và mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu. Đưa giấy tờ tùy thân cho nhân viên Sacombank kiểm tra và yêu cầu được biết hạn mức chuyển tiền Sacombank đã đăng kí.

Xem Thêm:  Tài khoản Internet Banking Sacombank bị khóa? Lỗi và cách mở khóa lại?

Kiểm tra tại cây ATM

Tại các cây ATM của Sacombank chủ thẻ có thể kiểm tra các thông tin về hạn mức giao dịch tài khoản như: hạn mức khả dụng còn lại cho việc thanh toán chuyển khoản và hạn mức khả dụng cho hình thức rút tiền mặt tại cây ATM. Để kiểm tra hạn mức chuyển khoản Sacombank tại các cây ATM, thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đưa thẻ ATM Sacombank vào khe nhận thẻ
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ giao dịch“Tiếng Việt”rồi tiến hành nhập mã PIN.
 • Bước 3: Chọn “Tra cứu số dư” để kiểm tra hạn mức thẻ Sacombank của bạn.

Tra cứu qua mBanking

Để tiện lợi hơn, có thể kiểm tra hạn mức tài khoản thông qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến mBanking và eBanking của ngân hàng Sacombank bằng ứng dụng di động.

Tải về ứng dụng Sacombank mBanking trên smartphone rồi truy cập vào các ứng dụng để tiến hành tra cứu hạn mức thẻ Sacombank theo các bước:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Sacombank mBanking hoặc eBanking trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản bằng mật khẩu ngân hàng đã cung cấp cho chủ thẻ khi đăng ký.
 • Bước 2: Đổi mật khẩu trong lần đăng nhập đầu tiên để đảm bảo an toàn bảo mật cho tài khoản và tiếp tục truy cập vào ứng dụng.
 • Bước 3: Nhấn “Tài khoản” để kiểm tra hạn mức giao dịch tại ngân hàng Sacombank hiện tại.
Cach-tang-han-muc-chuyen-khoan-sacombank
Cách tăng hạn mức chuyển khoản Sacombank

Truy vấn qua iBanking

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra hạn mức thẻ trên thiết bị có kết nối mạng bằng cách đăng ký dịch vụ Sacombank iBanking và làm theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1:  Đăng nhập vào trang dịch vụ Sacombank iBanking: Nhập đầy đủ tên đăng nhập/mã khách hàng.
 • Bước 2: Đổi mật khẩu đăng nhập trong lần đầu tiên để tăng tính bảo mật.
 • Bước 3: Thông qua mã OTP gửi về điện thoại, thực hiện các thao tác kích hoạt dịch vụ Sacombank iBanking (đồng ý với các điều kiện, điều khoản).
 • Bước 4: Đổi mật khẩu tạm thời và nhấn vào “Đồng ý” để truy cập trang dịch vụ Sacombank iBanking
 • Bước 5: Chọn mục “Thẻ” để kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Sacombank.

Câu hỏi thường gặp về hạn mức chuyển khoản Sacombank

Chuyển tiền Sacombank vượt qua hạn mức có sao không?

Nếu chọn chuyển một khoản tiền vượt ngưỡng quy định cho phép thì đương nhiên lệnh chuyển của ban sẽ không được chấp thuận. Nếu lỡ bấm nhầm thêm một số 0, vượt qua hạn mức chuyển khoản thì cũng hãy an tâm là giao dịch không được thực hiện. Bạn có quyền thực hiện lại giao dịch đó. Số tiền trong tài khoản sẽ không bị mất mát.

Xem Thêm:  Thu phí dịch vụ định kỳ Sacombank 2023 là gì? Loại phí? Biểu phí

Cách thay đổi hạn mức chuyển khoản Sacombank

Thay đổi hạn mức chuyển tiền qua iBanking

 • Bước 1: Dùng thiết bị kết nối internet truy cập vào ngân hàng điện tử Sacombank.
 • Bước 2: Chọn đăng nhập tài khoản đã đăng kí, nhập tên đăng nhập và mật khẩu đã thiết lập.
 • Bước 3: Tìm đến mục Cài đặt tài khoản cá nhân, chọn “Cài đặt hạn mức chuyển tiền
 • Bước 4: Chọn hạn mức chuyển khoản mong muốn trong phạm vi quy định.
 • Bước 5: Xác thực cài đặt thay đổi hạn mức, thủ tục hoàn tất.

Tăng hạn mức chuyển tiền Sacombank có tốn phí không?

Việc đăng kí sử dụng các dịch vụ của Sacombank sẽ không thu một mức phí nào khách hàng. Việc tăng hạn mức chuyển khoản Sacombank cũng không ngoại lệ. Bạn có thể thoải mái cài đặt hạn mức chuyển tiền miễn phí. Tuy nhiên, xin nhắc lại, bạn phải đóng phí duy trì dịch vụ Internetbanking. Phí này được trừ trực tiếp vào tài khoản thẻ.

Biểu phí chuyển tiền Sacombank

Mức phí này được áp dụng từ hiện nay:

NguồnĐếnPhí dịch vụ
Tài khoản Sacombank Pay Thẻ Sacombank Tài khoản SacombankTài khoản Sacombank Pay Thẻ Sacombank Tài khoản SacombankMiễn phí
Thẻ Napas ngân hàng khác Tài khoản ngân hàng khác3.900 VND
Số thẻ Visa/Mastercard ngân hàng khác7.900 VND

Cần lưu ý gì khi chuyển khoản Sacombank

 • Kiểm tra hạn mức giao dịch trong phạm vi cho phép ở từng phương án chuyển khoản để không gặp bất cứ trở ngại nào.
 • Nếu đăng nhập Internet banking để chuyển tiền thì nên thực hiện ở máy tính cá nhân hoặc người thân quen tin tưởng. Không nên dùng máy tính quán net để truy cập, nếu có, phải thoát khỏi ứng dụng để phòng ý đồ xấu của kẻ gian.
 • Mã PIN tài khoản Sacombank dễ nhớ nhưng phải đặt không dễ đoán, không chia sẻ mật khẩu cho bất cứ ai.
 • Khi thực hiện chuyển tiền tại cây ATM, nhập mã PIN phải che bàn phím lại.
 • Đảm bảo những thông tin của người thụ hưởng và ngân hàng thụ hưởng phải chính xác, ngăn ngừa hiện tượng chuyển nhầm số tài khoản sẽ rất rắc rối trong việc đòi lại tiền.

Hiểu biết về hạn mức chuyển khoản Sacombank sẽ giúp mọi người chủ động trong giao dịch. Với những thông tin được tổng hợp và chia sẻ vừa rồi, mọi người có thể làm theo hướng dẫn để thực hiện thay đổi hạn mức chuyển tiền cho phù hợp.

Share This Article
Leave a comment