Cách hủy đăng ký E-mobile Banking Agribank qua điện thoại 2024

admin

Hủy đăng ký e-mobile banking Agribank qua điện thoại là thao tác mà nhiều người tìm hiểu để hủy dịch vụ khi không có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của ngân hàng trực tuyến nữa. Hiện nay việc hủy dịch vụ E-mobile Banking Agribank cũng đơn giản hơn. Khách hàng không cần phải đến trực tiếp ngân hàng để yêu cầu nhân viên hủy dịch vụ mà có thể hủy dịch vụ ngay tại nhà qua điện thoại. Bài viết sau của BankSaz sẽ hướng dẫn mọi người cách hủy đăng ký e-mobile banking Agribank nhanh nhất.

E-Mobile Banking Agribank là gì?

E-Mobile Banking Agribank là một nền tảng dịch vụ ngân hàng trực tuyến tiên tiến, cho phép quý khách hàng sử dụng thiết bị di động hoặc máy tính bảng kết nối Internet để thực hiện mọi giao dịch liên quan đến ngân hàng. Đây thực sự là một phương án thuận tiện và tiết kiệm thời gian, giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng mọi lúc, ở mọi nơi.

Xem Thêm:  Đăng ký e-mobile banking agribank cần những gì? Phí bao nhiêu 2024?

Với E-Mobile Banking Agribank, khách hàng có thể dễ dàng tiến hành nhiều giao dịch như kiểm tra thông tin tài khoản, thanh toán hóa đơn, thực hiện chuyển khoản, mua vé máy bay, mua vé tàu xe, mua vé xem phim và các dịch vụ khác. Tất cả đều được thực hiện một cách tiện lợi và trơn tru.

E-Mobile Banking Agribank là gì?
E-Mobile Banking Agribank là gì?

Phí dịch vụ E-Mobile Banking Agribank của Agribank là gì?

Nếu bạn quyết định sử dụng ứng dụng E-Mobile Banking của Ngân hàng Agribank, bạn sẽ phải trả một khoản phí dịch vụ theo quy định của ngân hàng. Đây là mức phí khá thấp, vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng. Cụ thể, dưới đây là chi tiết về các mức phí áp dụng:

Phí chuyển khoản trong hệ thống Ngân hàng Agribank:

 • Giao dịch dưới 1.000.000 VNĐ: 1.000 VNĐ/giao dịch.
 • Giao dịch từ 1.000.000 – 10.000.000 VNĐ: 2.000 VNĐ/giao dịch.
 • Giao dịch trên 10.000.000 VNĐ: 3.000 VNĐ/giao dịch.

Phí chuyển khoản liên ngân hàng: Mức phí là 0.05% số tiền mỗi lần bạn thực hiện giao dịch. Trong đó, số tiền tối thiểu được tính là 8.000 VNĐ và tối đa là 15.000 VNĐ.

Phí khóa thẻ ngân hàng: Miễn phí.

Phí truy vấn thông tin thẻ: Miễn phí.

Phí sao kê tài khoản: Miễn phí

Phí đăng ký hoặc hủy dịch vụ: Miễn phí.

Nếu mọi người không muốn sử dụng dịch vụ E-mobile Banking Agribank thì nên hủy dịch vụ này để không phải trả những khoản phí trên hàng tháng.

Vì sao phải hủy đăng ký E-mobile Banking Agribank?

Người dùng thường quyết định hủy đăng ký E-Mobile Banking Agribank qua điện thoại vì những lý do sau:

 • Thay đổi nhu cầu và sự lựa chọn dịch vụ: Nếu bạn không còn có nhu cầu sử dụng E-Mobile Banking Agribank hoặc đã chuyển sang sử dụng các dịch vụ trực tuyến khác. Việc hủy dịch vụ này có thể giúp bạn tránh các khoản phí liên quan đến dịch vụ trong tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Ưu tiên sử dụng dịch vụ ngân hàng truyền thống: Một số người có ưa thích sử dụng các dịch vụ ngân hàng truyền thống hơn là dịch vụ ngân hàng trực tuyến nên sau một thời gian sử dụng E-Mobile Banking Agribank, họ muốn hủy dịch vụ.
 • Quan ngại về an toàn và bảo mật: Nếu bạn lo ngại về vấn đề an toàn thông tin và bảo mật khi sử dụng dịch vụ E-Mobile Banking của Agribank. Việc hủy dịch vụ có thể là cách để bảo vệ tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Vấn đề kỹ thuật: Nếu bạn gặp khó khăn hoặc gặp lỗi kỹ thuật thường xuyên khi sử dụng E-Mobile Banking Agribank, bạn có thể xem xét hủy dịch vụ này và chuyển sang sử dụng dịch vụ trực tuyến khác.

Cách hủy đăng ký E-mobile Banking qua điện thoại

Để hủy dịch vụ E-Mobile của Agribank Banking, bạn không cần phải đến ngân hàng mặt đối mặt nữa. Hiện nay, Agribank đã cung cấp cách hủy đăng ký E-Mobile Banking qua điện thoại để tạo sự thuận tiện hơn cho khách hàng. Thông qua số tổng đài dịch vụ khách hàng (CSKH) của Agribank, bạn có thể thực hiện việc hủy dịch vụ một cách nhanh chóng. Quá trình hủy dịch vụ qua điện thoại được thực hiện theo các bước dưới đây:

hủy đăng ký E-mobile Banking qua điện thoại
Cách hủy đăng ký E-mobile Banking qua điện thoại

+ Bước 1: Hãy gọi đến số tổng đài CSKH Agribank: 1900 55 88 18.

+ Bước 2: Khi bạn được nối với nhân viên tổng đài, bạn hãy thông báo về yêu cầu hủy dịch vụ E-Mobile Banking của bạn.

+ Bước 3: Nhân viên tổng đài sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin xác thực như tên đăng nhập, tên tài khoản và số CMND/CCCD để đảm bảo tính chính xác và bảo mật cho việc hủy dịch vụ.

+ Bước 4: Sau khi xác nhận thông tin, nhân viên sẽ thực hiện việc hủy dịch vụ cho bạn.

Khi yêu cầu hủy dịch vụ E-Mobile Banking của Agribank được xử lý thành công, bạn sẽ nhận được một thông báo xác nhận qua điện thoại để bạn có thể xác nhận lại. Hãy nhớ rằng, bạn có thể liên hệ với tổng đài CSKH Agribank bất cứ khi nào cần hỗ trợ. Vì tổng đài này hoạt động suốt 24/7.

Có cách hủy đăng E-Mobile Banking Agribank qua ứng dụng không?

E-Mobile Banking là ứng dụng điện tử của ngân hàng Agribank cho phép khách hàng tiến hành các giao dịch tài chính trực tuyến một cách vô cùng thuận tiện. Chính vì tính tiện ích này, đã có nhiều khách hàng tìm cách hủy dịch vụ E-Mobile Banking Agribank thông qua những ứng dụng này.

Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại, Agribank chưa cung cấp tính năng hỗ trợ khách hàng hủy dịch vụ E-Mobile Banking trực tiếp qua ứng dụng. Do đó, nếu bạn muốn thực hiện việc hủy dịch vụ, bạn cần liên hệ với tổng đài hoặc truy cập website Agribank để thực hiện thủ tục này.

Phí hủy đăng ký E-mobile Banking Agribank qua điện thoại ?

Vấn đề về việc có tốn phí khi hủy dịch vụ E-Mobile Banking Agribank qua điện thoại đang thu hút sự quan tâm từ phía nhiều khách hàng hiện nay. Nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Agribank thì thực hiện việc hủy dịch vụ là điều cần thiết để tránh phát sinh các khoản phí duy trì dịch vụ hàng tháng.

Đối với việc hủy đăng ký E-Mobile Banking Agribank qua điện thoại, bạn cần gọi lên tổng đài để yêu cầu hỗ trợ hủy dịch vụ. Bạn sẽ phải thanh toán cước thoại theo quy định của nhà mạng bạn đang sử dụng (khoảng 1.500 đồng/phút). Ngoài ra, ngân hàng không thu bất cứ phí gì khi mọi người thực hiện hủy dịch vụ này.

Hủy E-mobile Banking Agribank có đăng ký lại được không?

Nếu sau khi hủy dịch vụ E-Mobile Banking Agribank, bạn cảm thấy cần phải sử dụng lại, bạn có thể thực hiện các thủ tục đăng ký lại dịch vụ như ban đầu và đến quầy giao dịch của Agribank để yêu cầu đăng ký mở lại dịch vụ E-Mobile Banking Agribank.

Hủy đăng ký E-mobile Banking Agribank có đăng ký lại được không?
Hủy dịch vụ E-mobile Banking Agribank có đăng ký lại được không?

Lưu ý rằng, dịch vụ E-Mobile Banking Agribank mà bạn đăng ký lại sẽ hoàn toàn độc lập so với dịch vụ ban đầu mà bạn đã sử dụng. Các thông tin giao dịch trước đó trên E-Mobile Banking Agribank sẽ không tồn tại trong dịch vụ E-Mobile Banking Agribank mở lần tiếp theo. Mọi người cần chú ý điều này để đảm bảo quá trình sử dụng dịch vụ không gây ra sự bất tiện.

Lưu ý khi hủy đăng ký E-Mobile Banking Agribank qua điện thoại

Khi bạn quyết định hủy dịch vụ E-Mobile Banking Agribank, hãy lưu ý các vấn đề sau:

 • Tất cả thông tin giao dịch trên ứng dụng sẽ bị xoá khi bạn hủy dịch vụ E-Mobile Banking. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định hủy dịch vụ này.
 • Nếu bạn thật sự không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc phí dịch vụ quá cao, bạn nên hủy dịch vụ càng sớm càng tốt để tránh phải trả phí vô ích.
 • Khi đã hủy dịch vụ E-Mobile Banking Agribank thành công, bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng tài khoản này để thực hiện giao dịch trực tuyến. Mọi giao dịch tiếp theo, bạn cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch Agribank để thực hiện.
 • Sau khi hủy dịch vụ E-Mobile Banking Agribank, bạn sẽ không thể thực hiện rút tiền bằng mã QR Code tại các máy ATM của ngân hàng.
 • Nếu bạn gặp bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình hủy dịch vụ, bạn hãy liên hệ tổng đài CSKH Agribank để được hỗ trợ tận tâm.

Toàn bộ nội dung trên đã hướng dẫn mọi người cách hủy đăng ký E-mobile Banking Agribank qua điện thoại với 2 cách đơn giản nhất. Hy vọng mọi người sẽ thực hiện hủy dịch vụ thành công khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Agribank nữa. Bên cạnh đó, mọi người cần chú ý một số vấn đề trong quá trình hủy dịch vụ như đã được đề cập ở phần trên.

Share This Article
Leave a comment