Quên tên đăng nhập internet banking MSB. Cách đăng nhập MSB online 2024

admin

Nếu sử dụng internet banking MSB mà quên tên đăng nhập thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, ngân hàng MSB cung cấp dịch vụ lấy lại tài khoản nếu quên tên đăng nhập internet banking MSB và hướng dẫn mọi người cách đăng nhập MSB online đúng cách. Để hiểu rõ thêm cách thực hiện như thế nào thì bạn hãy theo dõi chia sẻ dưới đây của Banksaz.com.

Quên tên đăng nhập internet banking MSB phải làm sao

Ngân hàng MSB là ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam hoạt động hơn 25 năm tại Việt Nam với mạng lưới hệ thống phân bổ khắp các tỉnh thành phố trong nước ta. Ngân hàng MSB đã cho ra đời các dịch vụ ngân hàng tiện ích phục vụ khách hàng tối đa, đáp ứng nhu cầu sử dụng thẻ và tài khoản ngân hàng bất cứ mọi nơi.

Trong đó internet banking là ngân hàng điện tử của MSB phát hành giúp khách hàng thuận lợi trong việc giao dịch tài chính trực tuyến tại nhà mà không cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch. Internet banking MSB được đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch, ngân hàng cung cấp tên đăng nhập và mật khẩu cho khách hàng để thực hiện các chức năng chuyển tiền, xem lịch sử giao dịch… ngay trên điện thoại.

Nhưng không phải ai cũng nhớ tên đăng nhập internet banking nếu sở hữu quá nhiều tài khoản ngân hàng, có khách hàng không nhớ tên đăng nhập nhưng không biết phải làm sao. Mọi người không cần lo lắng, nếu quên tên đăng nhập tài khoản internet banking MSB thì bạn có thể lấy lại được dễ dàng.

Tuy nhiên nếu quên thì bạn cũng không nên cố đăng nhập nha vì có thế bị khóa tài khoản nếu đăng nhập sai nhiều lần. Bạn hãy theo dõi tiếp những thông tin dưới đây để biết cách lấy lại tên đăng nhập internet banking MSB như thế nào.

Xem Thêm:  Tài khoản Internet Banking Vietinbank bị khóa? Lỗi và cách mở khóa lại?

Cách lấy lại tên đăng nhập internet banking MSB

Nếu quên tên đăng nhập internet banking MSB thì bạn hoàn toàn không thể dụng dịch vụ ngân hàng online để chuyển tiền hay thanh toán bất kỳ hóa đơn trực tuyến nào, vì vậy để lấy lại tên đăng nhập thì bạn có thể theo các hướng dẫn sau

Lấy lại tên đăng nhập internet banking MSB online

MSB cung cấp dịch vụ ngân hàng trực tuyến giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc giao dịch, cụ thể với hình thức này áp dụng đối với trường hợp mọi người quên mật khẩu internet banking thì có thể lấy lại được như sau

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của ngân hàng MSB: msb.com.vn

Bước 2: Chọn Biểu tượng “ ổ khóa “ trong giao diện => Sau đó chọn “ Cá nhân”

Bước 3: Tại ô đăng nhập bạn không nhập bất kỳ thông tin nào => CHọn “ Quên mật khẩu”

Bước 4: Điền thông tin cá nhân để lấy lại mật khẩu

Bước 5: Nhấn “ tiếp tục” => Lúc này bạn thiết lập lại mật khẩu mới => Xác nhận

Bước 6: Hệ thống hiển thị hoàn tất giao dịch lấy lại mật khẩu

Như vậy bạn không cần phải cố gắng đăng nhập nhiều lần nếu quên thông tin internet banking, chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn trên để khôi phục lại mật khẩu mới và bạn hoàn toàn chủ động trong việc giao dịch trực tuyến tại nhà.

Lấy lại tên đăng nhập internet banking MSB qua tổng đài

Ngoài ra để lấy lại được tên đăng nhập internet banking MSB thì bạn có thể liên hệ tổng đài của ngân hàng qua hotline 1800 59 9999 để gặp tổng đài viên tư vấn. Bởi tên đăng nhập internet banking liên quan đến khoản tiền của khách hàng nên cần bảo mật tuyệt đối, do đó tên đăng nhập hoặc mật khẩu chỉ được cấp lại cho khách hàng khi bạn đến trực tiếp quầy dịch vụ mà thôi.

Tổng đài viên sẽ tư vấn các bước thực hiện lấy lại tên đăng nhập hoặc mật khẩu internet MSB giúp bạn thuận lợi khi thực hiện thủ tục tại quầy.

Xem Thêm:  Sửa lỗi không đăng ký được WhatsApp, không gửi mã xác nhận 2024

Lấy lại tên đăng nhập internet banking MSB tại quầy dịch vụ

Cách duy nhất để lấy lại tên đăng nhập internet banking MSB là bạn đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng để làm thủ tục, với các bước thực hiện như sau

Bước 1: Chuẩn bị CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực

Bước 2: Đến chi nhánh MSB gần nhất trong giờ hành chính để thực hiện

Bước 3: Xuất trình CMND với giao dịch viên và yêu cầu cấp lại tên đăng nhập internet banking MSB

Bước 4: Sau khi xác thực danh tính hoàn tất, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn cấp lại tên đăng nhập tài khoản IB MSB tại quầy.

Cách lấy lại tên đăng nhập internet banking MSB trên app mobile

Hiện nay ngân hàng MSB cung cấp dịch vụ mở tài khoản ngân hàng online trên ứng dụng MSB mobile hoàn toàn miễn phí, khi mở tài khoản định danh trực tuyến và không cần đến ngân hàng thực hiện thủ tục nữa.

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ mở tài khoản online của MSB trên app thì tên đăng nhập tài khoản cũng chính là số điện thoại bạn dùng để đăng ký tài khoản MSB. Tài khoản này đối với khách hàng mới cũng là tài khoản internet banking được đăng ký dưới số điện thoại và dùng chính số đó để đăng nhập.

Vì vậy nếu mọi người không cần đến quầy thực hiện thủ tục lấy lại tên đăng nhập tài khoản nếu như trước đó sử dụng dịch vụ mở tài khoản online trên app MSB. Và mọi người cần phân biệt rõ dù cùng là ngân hàng điện tử nhưng tài khoản internet banking MSB hiện nay vẫn chưa đồng bộ với tài khoản được tạo trên app. Dù chức năng sử dụng như nhau nhưng tên đăng nhập sử dụng khác nhau, vì vậy bạn hãy lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Cách đăng nhập MSB online

Sau khi lấy lại được tên đăng nhập tài khoản internet banking MSB rồi thì mọi người có thể truy cập vào ứng dụng mobile banking hoặc internet banking trên web để giao dịch. Bằng cách thực hiện như sau

Bước 1: Truy cập website msb.com.vn

Bước 2: Tại biểu tượng ổ khóa internet banking => CHọn “ cá nhân”

Bước 3: Nhập tên đăng nhập vừa được khôi phục và mật khẩu

Xem Thêm:  Số thẻ tín dụng không hợp lệ App Store: Nguyên nhân và cách xử lý 2024

Bước 4 Nhấn đăng nhập và tiến hành giao dịch trên ứng dụng.

Nếu là ứng dụng mobile banking thì bạn cần tải ứng dụng về máy điện thoại và tiến hành đăng nhập tên đăng nhập và mật khẩu như hướng dẫn trên để hoàn tất và trải nghiệm các giao dịch trực tuyến tiện ích tối ưu.

Quên tên đăng nhập Internet banking MSB lấy lại mất phí không

Dịch vụ cấp lại tên đăng nhập internet banking MSB khi khách hàng quên được thực hiện tại quầy hoàn toàn miễn phí, trừ trường hợp bạn bị khóa tài khoản internet banking thì ngân hàng mới tính phí mà thôi. Đây là lý do ban đầu chúng tôi khuyến khích bạn không cố gắng đăng nhập sai mật khẩu hoặc tên đăng nhập để tránh tài khoản bị khóa.

Bạn có thể yên tâm đến quầy dịch vụ để lấy lại tên đăng nhập hoặc mật khẩu ngân hàng MSB khi quên và không phải trả bất kỳ khoản phí nào cả.

Hướng dẫn sử dụng internet banking MSB an toàn

Tài khoản internet banking MSB là tài khoản ngân hàng trực tuyến của mọi người, có liên kết với tài sản bạn lưu trữ trong tài khoản nên cần sử dụng an toàn, một vài lưu ý sau giúp bạn cẩn thận hơn khi sử dụng tài khoản internet banking

+ Không chia sẻ thông tin đăng nhập cho bất kỳ ai, bao gồm cả mã OTP, dù là nhân viên ngân hàng cũng không được phép hỏi thông tin riêng tư của khách hàng.

+ Sau khi giao dịch xong thì nên đăng xuất tài khoản.

+ Không nên đăng nhập internet banking ở thiết bị lạ bởi có thể bị virus và hacker tấn công

+ Bạn nên đổi mật khẩu 6 tháng 1 lần cho tài khoản để nâng cao bảo mật

+ Không đăng nhập tài khoản internet banking tại các đường link lạ

Với thông tin quên tên đăng nhập internet banking MSB, cách đăng nhập MSB online mà chúng tôi chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp mọi người chủ động trong việc đăng nhập vào giao dịch hằng ngày. Liên quan đến tài khoản internet banking thì mọi người cần cẩn trọng trong giao dịch vì tên đăng nhập và mật khẩu cần được bảo mật để tránh phát sinh các vấn đề mất mát tài sản của mình.

Share This Article
Leave a comment