Tài khoản Airtime có đăng ký mạng được không? Nạp game được không?

admin

Tài khoản Airtime có đăng ký mạng được không? Đây là tài khoản ứng tiền từ dịch vụ Aritime Plus và chưa được hỗ trợ sử dụng dịch vụ đăng ký mạng để đáp ứng các nhu cầu của người dùng. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây của Banksaz.com để rõ hơn về thắc mắc này.

Tài khoản Airtime là gì?

Tài khoản Airtime VinaPhone (tài khoản Airtime VinaPhone 1357) là tài khoản ứng tiền từ dịch vụ Airtime Plus của Vinaphone. Đây là một dịch vụ ứng tiền tiện lợi được cung cấp bởi Vinaphone cho các thuê bao di động trả trước tại Việt Nam.

Khi mọi người kiểm tra số tiền còn lại trong tài khoản của thuê bao di động trả trước, nếu không đủ tiền để thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn hoặc sử dụng dịch vụ, hệ thống sẽ tự động kích hoạt tài khoản Airtime VinaPhone. Tài khoản này cho phép người dùng tiếp tục sử dụng các dịch vụ di động mà không cần phải nạp tiền thêm vào tài khoản của mình.

Xem Thêm:  Cách đăng ký internet banking MSB online trên điện thoại tại nhà 2024

Dịch vụ Airtime Plus của VinaPhone là một tính năng tiện ích cho người dùng di động trả trước, giúp tránh bị gián đoạn trong việc sử dụng dịch vụ khi bạn không có đủ tiền trong tài khoản. Khi mọi người tiếp tục nạp tiền vào tài khoản, hệ thống sẽ tự động trừ số tiền đã ứng tiền từ tài khoản Airtime VinaPhone để hoàn trả lại số tiền đã sử dụng.

Điều kiện sử dụng tài khoản Airtime

Để sử dụng tài khoản Aritime thì hệ thống sẽ chia thành 2 loại để người dùng có thể thuận tiện sử dụng. Dưới đây là chi tiết các thông tin về điều kiện sử dụng tài khoản Aritime mà mọi người có thể tham khảo.

+ Đối tượng 1: Thuê bao đủ điều kiện sử dụng tính năng Airtime Plus nhưng không nhận được lời mời ứng tiền nhanh hoặc Ứng dịch vụ.

Tài khoản Airtime là gì
Điều kiện sử dụng tài khoản Airtime

+ Đối tượng 2: Thuê bao nhận được lời mời ứng dịch vụ và ứng tiền nhanh và đồng thời đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Không thuộc tập thuê bao đăng ký tính năng ứng tự động của dịch vụ Ứng tiền nhanh và Ứng dịch vụ.
  • Nhận được lời mời ứng tiền/ ứng dịch vụ mà không có phản hồi sau 60 phút kể từ thời điểm nhận được lời mời.
  • Hiệu lực của lời mời: Tin nhắn mời có hiệu lực trong vòng 48 giờ kể từ khi hệ thống gửi tin nhắn mời sử dụng Airtime Plus đến khách hàng.
Xem Thêm:  Trạng thái TimeOut khi chuyển tiền TPBank là gì? Lỗi thường gặp khi chuyển tiền

Tóm lại, dịch vụ Ứng tiền nhanh (Airtime) của Vinaphone là một dịch vụ ứng tiền tiện lợi cho các thuê bao di động trả trước. Đối tượng sử dụng dịch vụ bao gồm những thuê bao đủ điều kiện sử dụng tính năng Airtime Plus và những thuê bao nhận được lời mời ứng tiền/ứng dịch vụ và đáp ứng các tiêu chí quy định.

Tài khoản Airtime có đăng ký mạng được không?

Tài khoản Airtime là tài khoản được Vinaphone cung cấp cho người dùng để có thể ứng tiền và sử dụng tiếp tục các dịch vụ của nhà mạng này. Tiền sử dụng trong tài khoản Airtime thì mọi người được sử dụng để:

+ Gọi điện và nhắn tin cho các thuê bao nội mạng

+ Gọi điện và nhắn tin cho các thuê bao ngoại mạng trong nước

Tuy nhiên, người dùng không được nhà mạng hỗ trợ sử dụng tài khoản Airtime để đăng ký mạng. tiền ứng được về tài khoản được sử dụng để nhắn tin và gọi điện. Chính vì thế, mọi người không thể sử dụng tài khoản Airtime để đăng ký mạng 3G của Vinaphone hoặc đăng ký mạng 4G Vinaphone.

Tài khoản Airtime không thể đăng ký được mạng thì mọi người có thể tham khảo cách đăng ký gói FCLUB Vinaphone 79k qua tin nhắn để sử dụng được các tiện ích từ nhà mạng này.

Tài khoản Airtime nạp game được không?

Theo quy định từ nhà mạng Vinaphone thì người dùng KHÔNG được sử dung tài khoản Airtime để nạp game. Vì để kiểm soát được quá trình sử dụng của người dùng và đảm bảo người dùng có thể thuận tiện ứng tiền để gọi điện và nhắn tin được dễ dàng nhất.

Tài khoản Airtime có đăng ký mạng được không
Tài khoản Airtime nạp game được không

Bên cạnh đó thì mọi người cũng có thể bấm gọi *101# để kiểm tra số dư tài khoản của mình. Việc này giúp mọi người thuận tiện kiểm soát tài khoản mình.

Nhà mạng Viettel hiện nay cũng đang cung cấp khá nhiều gói cước khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay. Mọi người có thể tham khảo thêm cách đăng ký gói cước mạng Viettel 60k 1 tháng để thuận tiện hơn cho nhu cầu sử dụng của mình.

Cách sử dụng tài khoản Airtime

Cách ứng tiền tài khoản Airtime qua tổng đài 1357

Vì đây là tài khoản ứng tiền được nhà mạng VinaPhone cung cấp để người dùng có thể thuận tiện sử dụng. Dưới đây là chi tiết về các bước ứng tiền mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng thực hiện.

+ Khi tài khoản còn dưới 5.000đ thì nhà mạng VinaPhone sẽ gửi thuê bao của người dùng để mời ứng tiền.

+ Nếu mọi người đồng ý ứng tiền thì soạn tin nhắn A và gửi đến 1357.

+ Sau đó, nhà mạng sẽ cộng tiền vào tài khoản của người dùng.

+ Để kiểm tra tài khoản của mình thì mọi người nhấn chọn gọi *101# để kiểm tra.

Cách kiểm tra tài khoản Airtime

Để kiểm tra tài kkhoản Airtime thì mọi người sẽ có 2 cách để thực hiện. Dưới đây là chi tiết về các bước kiểm tra mà mọi người có thể tham khảo.

Kiểm tra tài khoản Airtime qua tin nhắn

Cú pháp kiểm tra tài khoản Airtime cũng khá đơn giản và được miễn phí để người dùng có thể thuận tiện tra cứu với cú pháp sau:

TK A gửi 1357

Khi gửi cú pháp này thì mọi người sẽ được hệ thống cung cấp đầy đủ các thông tin về tài khoản của Airtime của mình để sử dụng được thuận tiện nhất.

Kiểm tra tài khoản Airtime qua tổng đài

Mọi người cũng có thể gọi điện đến tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ tra cứu và kiểm tra tài khoản Airtime của mình. Qua tổng đài thì mọi người sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về số tiền còn lại, hạn dùng còn lại để sử dụng dễ dàng nhất.

Cách hủy tài khoản Airtime VinaPhone

Để hủy tài khoản Airtime VinaPhone, không nhận tin nhắn từ tổng đài để ứng tiền thì mọi người có thể tham khảo những bước thực hiện dưới đây:

+ Hủy nhận tin nhắn ứng tiền từ nhà mạng VinaPhone: Cú pháp HUY gửi 1357

+ Hủy nhận tin nhắn mời ứng tiền: Cú pháp TC A gửi 1357

Cú pháp hủy tài khoản Airtime VinaPhone đều được nhà mạng hỗ trợ thực hiện miễn phí.

Những lưu ý khi sử dụng tài khoản Airtime

Khi có nhu cầu sử dụng tài khoản Airtime thì mọi người có thể tham khảo những lưu ý dưới đây để sử dụng được thuận tiện và đơn giản hơn.

+ Tài khoản Airitme có thời gian sử dụng và thời gian sử dụng sẽ được hệ thống tự động xét duyệt tùy theo thuê bao của người dùng.

+ Nếu hết thời gian sử dụng mà số tiền ứng vẫn chưa sử dụng hết thì nhà mạng sẽ tự động thu hồi và mọi người sẽ không thể tiếp tục sử dụng.

+ Tài khoản Airtime chỉ được sử dụng để thực hiện gọi điện và nhắn tin với những thuê bao nội mạng và ngoại mạng trong nước.

Trên đây là chi tiết các thông tin giải đáp thắc mắc tài khoản Airtime có đăng ký mạng được không mà mọi người có thể tham khảo. Mặc dù không được sử dụng và hỗ trợ đăng ký mạng hay nạp game nhưng mọi người vẫn có thể sử dụng tài khoản này để gọi điện và nhắn tin với các thuê bao nội mạng, ngoại mạng trong nước khác mà không bị giới hạn.

Share This Article
Leave a comment