Thẻ Discover/ Diner Club Vietinbank là gì? Có ưu nhược điểm gì?

admin

Để nắm được thông tin về Thẻ Discover/ Diner Club Vietinbank là gì? Có ưu nhược điểm gì? Thì hãy cùng Banks AZ tìm hiểu các thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây. Nếu có nhu cầu mở thẻ thì bạn cũng có thể tham khảo rõ hơn tại hướng dẫn mở thẻ Discover/ Diner Club Vietinbank bên dưới

Thẻ Discover/ Diner Club Vietinbank là gì

Thẻ Discover Diner Club Vietinbank là một chiếc thẻ ATM quyền lực dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Đây là sản phẩm thẻ Discover Diner Club đầu tiên cũng như duy nhất tại Việt Nam, nó được biết đến như một thương hiệu tài chính đẳng cấp với hơn 26 triệu đơn vị chấp nhận thẻ, có mặt tại 185 quốc gia và hơn 80 ngân hàng phát hành thẻ Diners Club trên toàn thế giới với hơn 15 triệu thẻ được phát hành.

Dòng sản phẩm thẻ Discover Diner Club mang đầy đủ tính năng và có quy trình phát hành thẻ tương tự thẻ tín dụng quốc tế và thẻ ghi nợ quốc tế. Ngoài các chức năng cơ bản như: Thanh toán online, POS, rút tiền, quản lý tài khoản… Khi chi tiêu chủ thẻ còn được hưởng rất nhiều ưu đãi đãi giảm giá và chiết khấu tại hơn 30 quốc gia trên thế giới trong các lĩnh vực như: Nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm…

Ưu điểm của thẻ Discover Vietinbank

Khi dùng thẻ Discover Diner Club chủ thẻ còn được tích lũy dặm bay khi sử dụng thẻ để thanh toán vé máy bay và đặt phòng khách sạn; sỡ hữu những ưu đãi trên 700 phòng chờ trong sân bay tại 97 quốc gia và 293 thành phố trên tòa thế giới, luôn có đội ngũ hỗ trợ toàn cầu 24/7 giúp bạn lập kế hoạch chuyến đi, đặt vé máy bay, khách sạn, chơi golf  trên toàn thế giới…

The-Discover-Vietinbank-la-gi
Thẻ Discover/ Diner Club Vietinbank là gì

Đặc biệt những mã giảm giá, các ưu đãi về chiết khấu cũng như các dịch vụ hỗ trợ khi người dùng sỡ hữu chiếc thẻ quyền lực này luôn được ưu tiên hàng đầu trong các loại thẻ tại ngân hàng Vietinbank. Những đặc quyền chỉ có từ thẻ VietinBank Dines Club như: Ưu đãi giảm giá lên tới 30% tại các chuỗi nhà hàng sang trọng, các khách sạn resort 4 – 5 sao đẳng cấp, ưu đãi khi chi tiêu tại nước ngoài…

Xem Thêm:  Cách vay tiền qua Vietinbank Ipay nhanh và đơn giản nhất

Những ai có thể mở thẻ Discover Vietinbank

Theo thông tin phát hành và quy trình phát hành thẻ được công bố công khai của ngân hàng Vietinbank thì mọi người đều có thể mở tài khoản thẻ Discover Diner Club Vietinbank.

Tuy nhiên, với sự hợp tác với DIC thì VietinBank mong muốn không chỉ dừng lại ở việc làm hài lòng khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ quốc tế của VietinBank mà còn tạo thuận tiện cho khách hàng hạng sang, khách hàng doanh nghiệp đang tìm kiếm loại thẻ giải trí và du lịch được chấp nhận trên toàn thế giới, cung cấp đa dạng hơn các loại dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng.

Điều kiện làm thẻ Discover Vietinbank

Điều kiện để khách hàng có thể mở thẻ Discover Diner Vietinbank cũng tương đối giống với điều kiện để mở các loại thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế tại ngân hàng Vietinbank. Khách hàng có thể mở thẻ nếu đáp ứng được đầy đủ các điều kiện sau:

+ Là khách hàng ưu tiên của VietinBank. Điều kiện trở thành khách hàng ưu tiên của VietinBank

+ Khách hàng có chứng minh nhân dân, căn cước công dân còn thời hạn sử dụng

+ Đối với khách hàng là người nước ngoài thì cần phải có Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng

+ Đã có tài khoản thanh toán tại ngân hàng Vietinbank trước đó.

+ Có lịch sử tín dụng tốt, không có các khoản nợ xấu,….

Cách làm thẻ Discover/ Diner Club Vietinbank

Thủ tục làm thẻ Discover Vietinbank

Khi đăng ký mở thẻ Discover Diner Club Vietinbank các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh thông tin cá nhân:

+ Giấy Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu, thẻ căn cước công dân, giấy chứng minh Quân đội, bằng lái xe,…

+ Giấy đăng ký thông tin cư trú, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, giấy đăng ký tạm trú,…

+ Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động; quyết định bổ nhiệm/Quyết định tăng lương có xét duyệt của thủ trưởng đơn vị; giấy đăng ký kinh doanh.

Xem Thêm:  Gửi Tiết Kiệm Vietinbank có An Toàn không, Có nên gửi không, lãi suất 2023

+ Hợp đồng thanh toán tín dụng (nếu có).

Mở thẻ Discover Vietinbank tại ngân hàng

Để mở thẻ Discover Vietinbank trực tiếp tại ngân hàng Vietinbank thì mọi người cần chuẩn bị các thủ tục và thực hiện theo các hướng dẫn sau:

+ Chuẩn bị giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực (bao gồm bản gốc và bản sao) + 1 ảnh thẻ 3×4 (Ảnh thẻ bạn cung cấp phải rõ nét và không được photoshop)

+ Chuẩn bị lệ phí để đóng khi làm thẻ Discover Vietinbank tại ngân hàng (nếu có). Mức phí có thể giao động từ khoảng 50.000 VNĐ đến 100.000 VNĐ (tùy vào từng loại thẻ ATM Vietinbank sẽ có mức phí khác nhau) – số tiền phí này sẽ được cộng vào số dư tài khoản tối thiểu sau khi mở thẻ thành công

+ Đến trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng Vietinbank. Hãy đến vào giờ hành chính Buổi sáng: 8h00- 12h00 – Buổi chiều: 13h00- 16h30 từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần (nếu đến vào thứ 7, chủ nhật hoặc các ngày nghỉ lễ theo quy định thì sẽ không được tiếp đón)

cach-lam-the-Discover-Vietinbank
Cách làm thẻ Discover/ Diner Club Vietinbank

+ sau khi đến trực tiếp ngân hàng Vietinbank thì bạn hãy yêu cầu ngân viên hỗ trợ mở thẻ. Hãy điền đầy đủ thông tin vào tờ đăng ký làm thẻ được nhân viên ngân hàng cung cấp và nộp các giấy tờ tùy thân đã chuẩn bị cho ngân viên ngân hàng

+ Khi nhân viên đối chiếu thông tin và duyệt nhu cầu làm thẻ của bạn thì hãy chời một thời gian thì sẽ có kết quả trả về cho bạn

+ Từ 7 đến 10 ngày tới bạn có thể đến tại quầy giao dịch ATM Vietinbank để nhận thẻ (tranh thủ đến đúng  hạn, nếu chờ quá 30 ngày thì thẻ Discover Vietinbank của bạn sẽ bị xóa.

Hạn mức sử dụng thẻ Discover Vietinbank

Thẻ Discover/ Diner Club Vietinbank khi  phát hành ở Việt Nam sẽ gồm 2 hạng thẻ: hạng chuẩn (thẻ có hạn mức rút tiền tại cây ATM là 30 triệu đồng/ngày) và hạng vàng (thẻ có hạn mức rút tiền tại cây ATM là 40 triệu đồng/ngày)

Thẻ hạng chuẩn thích hợp cho những cá nhân có nhu cầu sử dụng nhiều hơn mức bình thường so với các loại thẻ tín dụng khác cũng như muốn trải nghiệm những dịch vụ mới lạ của Vietinbank. Với hạn mức sử dụng 30 triệu/ngày khi rút tiền tại ATM thì người dùng có thể thoải mái sử dụng với các nhu cầu hằng ngày của cá nhân tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Xem Thêm:  Thẻ E-Partner Chip Của Vietinbank Là Gì? Điều kiện, phân loại, cách mở

Thẻ hạng vàng đặc biệt phù hợp với các khách hàng doanh nhân hay đi công tác nước ngoài, đi du học, du lịch….có nhu cầu chi tiêu, thanh toán trên phạm vi toàn thế giới, các bạn trẻ yêu thích công nghệ và thường mua sắm qua mạng…

Làm thẻ Discover Vietinbank có mất phí không

Việc làm thẻ Discover Vietinbank có mất phí hay miễn phí còn tùy vào từng khoản thời gian. Tuy nhiên nếu có nhu cầu làm thẻ Discover Vietinbank thì bạn cần cẩn thận chuẩn bị lệ phí để đóng khi làm thẻ Discover Vietinbank tại ngân hàng (nếu có)

Mức phí có thể giao động từ khoảng 50.000 VNĐ đến 100.000 VNĐ (tùy vào từng loại thẻ ATM Vietinbank sẽ có mức phí khác nhau) – số tiền phí này sẽ được cộng vào số dư tài khoản tối thiểu sau khi mở thẻ thành công

Mở thẻ Discover Vietinbank bao lâu nhận được

Thời gian để khách hàng nhận được thẻ vật lý Discover Diner Club Vietinbank cũng tương tự như thời gian nhận được các thẻ ATM khác là trong khoảng 5 – 7 ngày kể từ ngày đăng ký mở tài khoản thành công. Tuy nhiên tại một số địa phương vùng sâu vùng xa thì thời gian đợi có thể lên đến  10 ngày để thẻ có thể về được địa chỉ đăng ký nhận thẻ.

Đó là thời gian đợi để nhận được thẻ, nhưng khách hàng có thể sử dụng thẻ được ngay sau 30 phút ngay từ lúc đăng ký thẻ thành công thông qua ứng dụng ngân hàng điện tử Vietinbank trên thiết bị điện thoại di động hoặc trên Internet Banking của Vietinbank.

Hi vọng rằng các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trong bài viết trên có thể giúp mọi người nắm được các thông tin về Thẻ Discover/ Diner Club Vietinbank là gì? Có ưu nhược điểm gì?. Nếu có nhu cầu mở thẻ Discover Vietinbank thì hãy thực hiện đúng theo thủ tục và hướng dẫn bên trên. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Share This Article
Leave a comment