Thẻ tín dụng ACB Jcb Gold có ưu đãi gì, điều kiện mở thẻ

admin

Thẻ tín dụng hiện nay đang được nhiều người quan tâm và đăng ký mở thẻ vì với những tính năng ưu việt cũng như mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Thẻ tín dụng ACB JCB Gold có những ưu đãi gì và điều kiện mở thẻ như thế nào. Dưới đây là những giải đáp củaBanks AZ về thông tin này.

Thẻ tín dụng ACB JCB Gold là gì?

Là một trong những thẻ tín dụng được phát hành bởi ngân hàng Á Châu với những tính năng nổi trội. Với tính năng chi tiêu trước và thanh toán sau cùng với ưu đãi rút tiền mặt để người dùng có thể thoải mái sử dụng theo nhu cầu chi tiêu của mình.

Đặc biệt với lãi suất 25% được đánh giá là thấp nhất trong thị trường thẻ tín dụng hiện nay. Đây là công cụ đắc lực để phục vụ những nhu cầu chi tiêu với tài chính ngắn hạn. Bên cạnh đó, ngân hàng hiện đang miễn phí rút tiền mặt ở tất cả các cây ATM và chi nhánh ngân hàng ACB trên toàn quốc.

Những tính năng nổi bật của thẻ ACB JCB Gold:

+ Chỉ cần thanh toán tối thiểu 5% số tiền sử dụng hằng tháng thì đã có thể tiếp tục sử dụng thẻ

+ Rút tiền mặt linh hoạt tại tất cả các cây ATM hiện nay

+ Có công nghệ chip Contactless giúp người dùng thanh toán một chạm nhanh chóng và thuận tiện.

the-tin-dung-acb-jcb-gold-hinh-1
Những tính năng nổi bật của thẻ tín dụng ACB JCB Gold

+ Quản lý hoạt động và các giao dịch của thẻ với ứng dụng ACB ONE, SMS Banking…

+ Thanh toán định kỳ bằng cách tự động rút tiền từ tài khoản cá nhân được mở  tại ngân hàng ACB. Hoặc có thể thanh toán thông qua trung tâm dịch vụ khách hàng 247 mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng để thanh toán dư nợ định kỳ.

Ưu đãi của thẻ tín dụng ACB JCB Gold

Là một trong những thẻ tín dụng của ngân hàng ACB có được khá nhiều những ưu đãi khi mọi người đăng ký mở thẻ. Đây còn là một trong những công cụ giúp mọi người thoải mái chi tiêu, mua sắm và thanh toán mà không lo các vấn để về lãi suất.

Xem Thêm:  Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng ACB (Á Châu) Mới Nhất 2023

Dưới đây là những ưu đãi của thẻ tín dụng ACB JCB Gold hiện nay:

Miễn phí rút tiền mặt

Với thẻ tín dụng thì các ngân hàng sẽ không khuyến khích khách hàng rút tiền mặt vì phí cao cũng như lãi suất cao. Tuy nhiên, với thẻ tín dụng ACB JCB Gold thì mọi người có thể rút tiền mặt mà không mất phí với mức lãi suất thấp.

Lãi suất 25%

Đây là lãi suất dành cho thẻ tín dụng thấp hơn so với thị trường hiện nay. Đây là ưu đãi của ngân hàng ACB để hỗ trợ khách hàng sử dụng tốt nhất và thuận tiện nhất. Đây là mức lãi suất được áp dụng đối với những khách hàng rút tiền mặt để thanh toán.

Trả góp 0% lãi suất

Mọi người sẽ được hỗ trợ thanh toán trả góp tại những điểm dịch vụ có liên kết với ngân hàng và cho phép trả góp thẻ tín dụng. Những dịch vụ mà mọi người được thanh toán trả góp 0% với thẻ tín dụng ACB JCB Gold có thể kể đến như:

+ Công nghệ: Điện máy xanh, CellPhoneS, Điện máy Chợ Lớn…

+ Sức khỏe: 25 FIT, Elite Fitness, California Fitness….

+ Giáo dục: British Council, Apollo English, Mathnasium…

the-tin-dung-acb-jcb-gold-hinh-2
Ưu đãi nổi bật của thẻ tín dụng ACB JCB Gold

+ Mua sắm: sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki…

Bên cạnh đó, mọi người còn được thanh toán trả góp  với mọi giao dịch có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên

Phí chuyển đổi thấp

Mọi người có thể trả góp 0% với những điểm dịch vụ đã được liên kết với ngân hàng với 0% phí chuyển đổi trong 3 tháng đầu tiên.

Đồng thời, phí chuyển đổi của thẻ tín dụng ACB JCB Gold chỉ thu một lần duy nhất vào tháng đầu tiên nên mọi người cũng có thể chủ động tài chính để thanh toán trả góp theo kỳ hạn quy định.

Ưu đãi ẩm thực phong phú

Hiện nay, mọi người đã có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng ACB JCB Gold tại hơn 100 nhà hàng trên toàn quốc là đối tác của ngân hàng. Với những nhà hàng này thì mọi người có thể áp dụng những voucher giảm giá được cung cấp cho những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng ACB.

Xem Thêm:  Thẻ ACB Privilege Visa Signature là gì? Điều kiện và cách mở 2023

Danh sách nhà hàng là đối tác của ngân hàng luôn được cập nhật liên tục, mọi người có thể tham khảo danh sách nhà hàng mà nganhangaz.com đã tổng hợp dưới đây:

+ Nhà hàng món Âu: Basta Hiro, Au Parc, Buzza Pizza, The Monkey Gallery…

+ Nhà hàng món Nhật: Sushi Hokkaido, Yen Sushi, Shamoji, Sushi Masa, Gyu Shige…

+ Nhà hàng món Á: Crystal Jade, Jumbo Seafood, Dynasty House, Ngân Đình…

+ Nhà hàng món Việt: Saigon Casa, Propaganda, Vietnam House, PhinDeli…

Với những ưu đãi nổi bật trên thì mọi người có thể cân nhắc đăng ký mở thẻ để phục vụ tối đa nhu cầu tài chính của mình.

Điều kiện mở thẻ tín dụng ACB JCB Gold

Để có thể mở thẻ tín dụng ACB JCB Gold thì mọi người cần phải đáp ứng được những điều kiện dưới đây theo đúng quy định của ngân hàng.

Đây là một trong những yếu tố mà mọi người cần phải đáp ứng khi muốn mở thẻ. Đồng thời, có thể áp dụng để so sánh và đối chiếu với những điều kiện của bản thân để chọn được thẻ tín dụng phù hợp.

Điều kiện mở thẻ tín dụng ACB JCB Gold được ngân hàng quy định như sau:

+ Khách hàng phải đủ từ 18 tuổi trở lên

+ Có CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng theo quy định

+ Nếu là người nước ngoài thì cần phải có thị thực Việt Nam từ 12 tháng trở lên

+ Cần phải chứng minh thu nhập với bảng lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động hoặc những giấy tờ liên quan để chứng minh được thu nhập theo yêu cầu của ngân hàng.

Hồ sơ mở thẻ tín dụng ACB JCB Gold:

Mọi người cần phải chuẩn bị được đầy đủ những hồ sơ dưới đây để có thể mở thẻ tín dụng ACB JCB Gold nhanh chóng và dễ dàng:

+ Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng ACB JCB Gold theo mẫu của ngân hàng cung cấp

+ Giấy tờ bản gốc chứng minh nhân thân như: CMND, CCCD, Hộ chiếu

+ Giấy tờ chứng minh thu nhập như: bảng lương, hợp đồng lao động, giấy chuyển công tác…

+ Cùng với những giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng.

Để có thể biết được chắc chắn những giấy tờ cần phải chuẩn bị theo quy định của ngân hàng thì mọi người có thể liên hệ với Trung tâm dịch vụ khách hàng 247. Hoặc có thể đến trực tiếp ngân hàng để được nhân viên hướng dẫn chi tiết nhất.

Xem Thêm:  Tài khoản Internet Banking ACB bị khóa? Lỗi và cách mở khóa lại?

Cách mở thẻ tín dụng ACB JCB Gold

Hiện nay, mọi người đã có thể mở thẻ trực tiếp hoặc online nhanh chóng và dễ dàng chỉ với những thao tác đơn giản. Dưới đây là những cách thức mở thẻ tín dụng ACB JCB Gold mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng.

Mở thẻ tín dụng ACB JCB Gold tại ngân hàng

Với cách này thì mọi người sẽ thực hiện theo những bước sau. Mọi người cần phải lưu ý là cần mang theo những hồ sơ đã được cung cấp ở trên.

Bước 1: Mang CMND/CCCD/Hộ chiếu đến ngân hàng ACB gần nhất

+ Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân và thông tin tài khoản ngân hàng vào phiếu đăng ký mở thẻ ACB JCB Gold.

the-tin-dung-acb-jcb-gold-hinh-3
Cách mở thẻ tín dụng ACB JCB Gold trực tiếp

Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra thông tin hồ sơ mà mọi người cung cấp. Sau đó sẽ cung cấp giấy hẹn ngày lấy thẻ nếu đủ điều kiện mở thẻ

Mở thẻ tín dụng ACB JCB Gold Online

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của ngân hàng ACB

Bước 2: Tại giao diện chính, mọi người nhấn chọn vào Mở tài khoản và chọn lựa tài khoản tín dụng ACB JCB Gold

Bước 3: Mọi người cần nhập đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân bao gồm: họ và tên, số CMND/CCCD, năm sinh…

Bước 4: Kiểm tra và xác thực thông tin, sau đó, ngân hàng sẽ liên hệ với mọi người để hướng dẫn thực hiện các bước đăng ký tiếp theo.

Mọi người sẽ nhận được thẻ tín dụng ACB JCB Gold sau từ 2 tuần theo thời gian làm việc. Mọi người sẽ nhận được thẻ có số thẻ và mật khẩu đăng nhập. Để có thể sử dụng thẻ thì mọi người cần phải thay đổi mật khẩu đăng nhập để kích hoạt thẻ.

Với những hướng dẫn cũng như các bước thực hiện trên thì mọi người có thể tự đăng ký mở thẻ tín dụng ACB JCB Gold để nhận được những ưu đãi từ thẻ.

Trên đây là những thông tin liên quan đến thẻ tín dụng ACB JCB Gold về những ưu đãi và điều kiện mở thẻ mà Ngân hàng AZ đã tổng hợp và chia sẻ với mọi người. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người có được những quyết định khi đăng ký mở thẻ tín dụng này của ngân hàng ACB.

Share This Article
Leave a comment