Thẻ tín dụng HSBC Visa Cash back ưu đãi tốt nhất 2023

admin

Thẻ tín dụng HSBC Visa Cash back hiện đang là một trong những thẻ tín dụng được nhiều người quan tâm hiện nay với những tính năng và ưu đãi vượt trội. Hoàn tiền không giới hạn, trả góp lãi suất 0%, điểm thưởng… là những gì mọi người sẽ nhận được khi sử dụng thẻ này. Dưới đây là những thông tin mà Banks AZ đã cập nhật để mọi người có thể hiểu rõ hơn về những ưu đãi của thẻ này.

Thẻ tín dụng HSBC Visa Cash Back là gì?

Thẻ tín dụng HSBC Visa Cash Back hay còn được gọi là thẻ tín dụng hoàn tiền. Đây là loại thẻ tín dụng mà người dùng sẽ nhận về những ưu đãi khi sử dụng thẻ để thanh toán các dịch vụ mua sắm, chi tiêu hằng ngày.

Số tiền hoàn sẽ được trực tiếp sử dụng hằng tháng, hoặc mọi người có thể sử dụng số tiền hoàn này để thanh toán dư nợ hiện tại. Với đa dạng các tính năng sử dụng dưới đây, đây là một trong những thẻ tín dụng được sử dụng nhiều hiện nay.

Những tính năng của thẻ Cash Back

Khi đăng ký mở thẻ thì mọi người sẽ được sử dụng với những tính năng nổi bật và tối ưu nhất cho người dùng. Có thể kể đến những tính năng nổi bật như:

+ Hoàn tiền đến 8%: là một trong số ít những thẻ tín dụng hoàn tiền có giá trị tiền hoàn cao nhất hiện nay. Giá trị tiền hoàn được áp dụng cho những chi tiêu tại siêu thị và các cửa hàng bách hóa có liên kết với ngân hàng HSBC

+ Hoàn tiền không giới hạn 0,3% cho tất cả chi tiêu khác khi mọi người sử dụng thẻ để thanh toán

the-tin-dung-hscb-visa-cash-back-hinh-1
Những tính năng của thẻ Cash Back

+ Hoàn tiền không giới hạn cho những chi tiêu liên quan đến bảo hiểm và giáo dục theo những điều khoản đã quy định của ngân hàng

Xem Thêm:  HSBC là gì ngân hàng gì? của nước nào, tên gọi đầy đủ, tốt không?

+ Được miễn lãi trong vòng 55 ngày đầu sử dụng thẻ để thanh toán và chi tiêu.

Ưu đãi hấp dẫn từ thẻ HSBC Visa Cash Back

Hiện nay, ngân hàng HSBC đang triển khai khá nhiều ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng đăng ký mở thẻ. Đồng thời, với những khách hàng sử dụng thẻ để chi tiêu thì vẫn nhận được những ưu đãi. Đặc biệt là những ưu đãi hoàn tiền 1 triệu đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay

Dưới đây là những ưu đãi của thẻ mà mọi người có thể tham khảo và cân nhắc sử dụng:

Mua sắm trả góp

Đây là một trong số những ưu đãi mà mọi người sẽ nhận được khi sử dụng thẻ. Theo đó, mọi người sẽ được linh hoạt tài chính lên đến 12 tháng với 0% lãi suất áp dụng.

the-tin-dung-hscb-visa-cash-back-hinh-2
Ưu đãi mở thẻ tín dụng HSBC Visa Cash Back

Bên cạnh đó, mọi người sẽ được áp dụng phí chuyển đổi thấp và có thể chuyển đổi nhiều giao dịch trong một yêu cầu mua sắm trả góp thuận tiện và nhanh chóng. Tùy thuộc vào thời hạn trả góp mà mức lãi suất thanh toán sẽ được áp dụng phù hợp.

Trả góp 0%  và không tính phí chuyển đổi

Ưu đãi này sẽ được áp dụng khi mọi người sử dụng thẻ HSBC Visa Cash Back để thanh toán cho các chi tiêu của ngành hàng Điện máy và Công nghệ. Với ưu đãi này thì mọi người có thể mua trước và trả dần theo thời hạn từ 3 tháng đến 24 tháng.

Đây là một trong số những ngân hàng có thẻ tín dụng ưu đãi trả góp 0% cho người dùng. Đồng thời, với ưu đãi này thì mọi người không cần phải nộp thêm bất kỳ giấy tờ chứng minh nào.

Trả góp 0% với phí chuyển đổi thấp

Với mức phí chuyển đổi từ 1,25% thì mọi người có thể mua sắm trả góp với lãi suất 0% nhanh chóng nhất. Với điều kiện áp dụng là giao dịch mua hàng mà mọi người thực hiện phải có giá trị từ 2 triệu đồng trở lên.

Đối với thẻ HSBC Visa Cash Back có phí chuyển đổi từ 1,49% đến 6,49% tùy theo thời hạn trả góp mà mọi người áp dụng.

the-tin-dung-hscb-visa-cash-back-hinh-3
Ưu đãi mua sắm trả góp lãi suất 0% với phí chuyển đổi thấp

Để nhận được ưu đãi thì mọi người chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng HSBC và chọn tài khoản thẻ tín dụng muốn đăng ký trả góp. Sau đó, chỉ cần nhấn chọn vào Mua sắm trả góp và chọn các giao dịch cũng như thời hạn trả góp theo nhu cầu chi trả. Nhấm kiểm tra và gửi yêu cầu đăng ký để hệ thống xét duyệt hồ sơ và cho phép sử dụng.

Xem Thêm:  Vay tín chấp HSBC lãi suất bao nhiêu, điều kiện, kinh nghiệm vay 2023

Thanh toán bằng điểm thưởng

Mọi người sử dụng điểm thưởng đã tích góp qua những giao dịch có liên kết với ngân hàng. Sau đó, mọi người có thể sử dụng điểm thưởng để hoàn tiền, thanh toán phí thường niên, dặm bay.

Để có thể thanh toán bằng điểm thưởng thì mọi người cần phải sử dụng ứng dụng HSBC Việt Nam. Đồng thời, số điểm quy đổi cũng cần phải phù hợp với mức yêu cầu của ngân hàng và dịch vụ mà mọi người lựa chọn.

Ưu đãi khi giới thiệu bạn bè và người thân mở thẻ

Với mỗi lần nhập mã giới thiệu người thân và bạn bè đăng ký mở thẻ HSBC Visa Cash Back thành công thì mọi người sẽ nhận về ngay trong tài khoản của mình 100.000đ. Số tiền này mọi người có thể sử dụng để thanh toán dịch vụ mua sắm, thanh toán phí hoặc thanh toán dư nợ.

Với những thao tác đơn giản mà Banks AZ hướng dẫn dưới đây thì mọi người có thể nhận ngay những ưu đãi này:

+ Điền thông tin của bạn bè hoặc người thân mà mọi người muốn giới thiệu đăng ký mở thẻ tín dụng HSBC Visa Cash Back

+ Nhắc bạn bè của mình vào đường link liên kết để mở thẻ tín dụng HSBC Visa Cash Back

+ Hoàn tất hồ sơ mở thẻ và nhấn xác nhận

+ Nhận những phần thưởng và ưu đãi của ngân hàng HSBC khi giới thiệu đăng ký mở thẻ thành công.

Hàng nghìn ưu đãi mỗi ngày

Mỗi ngày có rất nhiều ưu đãi đến từ những đối tác, điểm dịch vụ liên kết với ngân hàng HSBC. Có những ưu đãi giảm đến 40% cho các thanh toán dịch vụ ăn uống, mua sắm, du lịch… cho chủ thẻ tín dụng HSBC Visa Cash Back.

Mọi người có thể tham khảo những ưu đãi này ngay trên ứng dụng ngân hàng HSBC và sử dụng những ưu đãi này. Nếu sau khi sử dụng mà mọi người không muốn tiếp tục sử dụng nữa thì có thể hủy thẻ tín dụng thông qua tổng đài ngân hàng nhanh chóng và tiện lợi

Cách đăng ký mở thẻ tín dụng HSBC nhận ưu đãi

Để có thể nhận được những ưu đãi từ thẻ tín dụng HSBC Visa Cash Back thì mọi người cần phải đáp ứng những điều kiện và thủ tục cần cung cấp dưới đây.

Xem Thêm:  Đổi mã PIN thẻ tín dụng HSBC Online, cú pháp kích hoạt nhanh 2023

Điều kiện đăng ký mở thẻ nhận ưu đãi

Đối với thẻ tín dụng HSBC Visa Cash Back thì mọi người cần phải đáp ứng được đầy đủ những điều kiện dưới đây:

+ Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam ít nhất 12 tháng và đủ từ 18 tuổi trở lên

the-tin-dung-hscb-visa-cash-back-hinh-4
Điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng HSBC Visa Casb Back

+ Có thu nhập từ 9 triệu đồng đối với khách hàng cá nhân là người Việt Nam và từ 15 triệu đồng đối khách hàng là người nước ngoài.

+ Hiện đang cư trú tại những tỉnh thành sau: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng,  Đồng Nai, Long An, Huế, Vũng Tàu, Hưng Yên, Quảng Nam, Bà Rịa Vũng Tàu, Bắc Ninh, Tây Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Dương.

+ Có tài khoản đảm bảo như sổ tiết kiệm nếu không chứng minh được thu nhập

Thủ tục mở thẻ nhận ưu đãi

Dưới đây là những thủ tục cần thiết mà mọi người cần chuẩn bị để mở thẻ tín dụng HSBC Visa Cash Back:

+ Đơn đăng ký mở thẻ tín dụng HSBC Visa Cash Back theo mẫu của ngân hàng

+ CMND/CCCD/Hộ chiếu của chủ thẻ chính và chủ thẻ phụ

+ Giấy tờ chứng minh về địa chỉ nơi ở hiện tại

+ Những giấy tờ để chứng minh thu nhập, chứng minh tài chính của chủ thẻ chính.

Cách đăng ký mở thẻ tín dụng HSBC Visa Cash Back

Sau khi chuẩn bị được đầy đủ những hồ sơ cũng như là điều kiện mở thẻ theo yêu cầu của ngân hàng. Thì mọi người có thể đến tại ngân hàng để được nhân viên ngân hàng hướng dẫn mở thẻ

Hoặc mọi người cũng có thể đăng ký mở thẻ tại website chính thức của ngân hàng HSBC. Tại trang chủ, mọi người nhấn chọn vào ô Đăng ký ngay, sau đó nhấn Tiếp tục đăng ký mở thẻ. Mọi người cần thực hiện theo những hướng dẫn và yêu cầu của hệ thống.

Sau khoảng từ 1 đến 2 ngày làm việc thì ngân hàng sẽ thông báo về yêu cầu đăng ký mở thẻ tín dụng HSBC Visa Cash Back của mọi người có thành công hay không. Sau đó nhận thẻ và sử dụng nhận ưu đãi.

Trên đây là những thông tin liên quan đến thẻ tín dụng HSBC Visa Cash Back mà Ngân hàng AZ đã tổng hợp và chia sẻ với mọi người. Hy vọng với những thông tin trên thì mọi người có thể cân nhắc tài chính và đăng ký sử dụng để nhận được ưu đãi HSBC hoàn tiền 1 triệu đồng.

Share This Article
Leave a comment