Top 10 cách kiểm tra, check mã vạch sản phẩm online chuẩn nhất

Bạn đang muốn tìm kiếm top 10 cách kiểm tra, check mã vạch sản phẩm online chuẩn nhất? Vậy thì đừng bỏ qua những cách kiểm tra bằng các phần mềm chính xác dưới đây nhé! Tham khảo những phần mềm dưới đây sẽ giúp bạn biết cách kiểm tra chính hãng với những sản phẩm bạn mua online nhé!

1. BarcodeViet

Đây là một trong những phần mềm check mã vạch bằng tiếng việt có giao diện rất dễ sử dụng. Nó là phần mềm có khả năng cho phép người dùng có thể nhận diện đa dạng các mã vạch bất kỳ trên nhiều sản phẩm khác nhau. Không những thế, sau khi nhận diện mã vạch, tất cả các thông tin về hãng sản xuất được hiện lên một cách chính xác nhất. Bạn hoàn toàn có thể biết được những thông tin về nhà sản xuất, địa chỉ, giá thành và những thông tin ngày sản xuất của sản phẩm.

Một ưu điểm lớn của phần mềm quét mã vạch này nữa đó chính là thời gian nhận diện mã vạch rất nhanh chóng và chính xác. Không những thế, giao diện còn rất dễ điều chỉnh hình ảnh của sản phẩm. Hiện nay khách hàng sử dụng phần mềm quét mã vạch này rất nhiều bởi nó đem đến cho người dùng một phương thức kiểm tra về chất lượng của sản phẩm chính xác nhất và nhanh nhất.

2. RedLaser

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với công nghệ quét mã vạch của ứng dụng RedLaser. Hệ thống phần mềm này được ứng dụng với các thiết bị iOS. Đây là ứng dụng giúp quét mã vạch với tốc độ rất nhanh. Thời gian nhận diện các mã code nhanh hơn gấp 3 đến 5 lần so với những ứng dụng mã vạch thông thường. Không những thế, hệ thống phần mềm này còn có chức năng nhận diện những thông tin thông qua công nghệ nhân tạo hỗ trợ nhận diện được những thông tin mới.

Không những thế, RedLaser còn có những tính năng mới như các trình đọc mã QR và các hệ thống cung cấp giao diện mua sắm online miễn phí cho khách hàng toàn cầu. Những tính năng nổi bật khác của hệ thống quét mã RedLaser mà khách hàng đánh giá tốt đó là cung cấp toàn bộ những thông tin cụ thể và chi tiết về hãng sản phẩm mà bạn đưa ra quét mã vạch. Nó giúp bạn lưu lại được những thông tin cần thiết nhất cần lưu lại mỗi khi bạn cần tìm kiếm để sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tham khảo thêm những thông tin mở rộng khác về sản phẩm. Những thông tin mà khách hàng đánh giá nhận xét về sản phẩm được lưu giữ lai. Đó chính là nguồn cung cấp mà bạn có thể tham khảo qua để nhận được những thông tin chính thức về những sản phẩm mà bạn đã mua nhé!

Xem Thêm:  Hướng dẫn tra cứu bảo hiểm xã hội (BHXH) bằng CCCD đơn giản nhất

3. Phần mềm check mã vạch MDZ

Đây là một trong những phần mềm dùng để quét mã vạch cho các thiết bị Android. Đây là phần mềm duy nhất có hỗ trợ hình thức có thể quét nhiều mã vạch cùng một lúc. Nó giúp cho bạn có thể nhận thông tin và xác thực được chính hãng các sản phẩm mà bạn đã mua.

Ngoài ra, những thông tin trên hệ thống nhận diện đó cũng khiến cho người dùng có thể sử dụng được trong những lần tiếp theo bởi nó có chức năng lưu tự động. Người dùng cũng có thể chia sẻ những thông tin trong hệ thống của hãng cung cấp cho một số hình thức mạng xã hội khác.

Một tính năng mới của hệ thống phần mềm kiểm tra mã vạch này đó chính là có thể tự động hiện thông tin tìm kiếm chỉ với 1 đoạn nội dung. Không những thế, hệ thống mã vạch này còn có thể tự nhận diện và điều chỉnh ảnh nét giúp cho việc nhận diện mã vạch chuẩn xác nhất, nhanh chóng nhất. Hơn nữa, phần mềm này còn có khả năng cung cấp hệ thống điều chỉnh ánh sáng trong môi trường thiếu ánh sáng. Cho dù trong bóng tối bạn vẫn có thể nhận diện được mã vạch chính xác nhất.

4. Phần mềm George Barcode Scanner

Đây là một trong những phần mềm mà bạn có thể dùng cho hệ điều hành Android. Nó cung cấp hệ thống nhận diện camera giúp cho máy của bạn có thể chụp lại, ghi lại những thông tin về mã vạch. Không những thế, nó cũng có được những chức năng hỗ trợ quét mã vạch và cung cấp thông tin cho kết quả hệ thống kiểm tra thông tin chính hãng.

George Barcode Scanner còn một tính năng nữa đó chính là một trong những hình thức dùng chuyển đổi link và các địa chỉ email những thông tin của các chính hãng. Nó là một trong những hệ thống quét mã vạch có thể lưu giữ lại thông tin hai chiều. Và có thể dùng để chia sẻ cho những người khác cùng sử dụng.

5. Phần mềm Bakodo

Đây là một trong những phần mềm vô cùng tiện dụng. Bởi nó có khả năng nhận và đọc lại được tất cả những hệ thống thông tin mã vạch của sản phẩm mà bạn muốn quét. Những loại mã vạch được quét có thể kể đến đó là UPC, QP là một trong những số đo hình sọc và hình vuông.

Bakodo có thể dễ dàng tìm và nhận được những thông tin đa dạng nhất về các sản phẩm bán lẻ, thương hiệu nhỏ lẻ hiện nay. Nó hiển thị các thông tin về sản xuất cũng như những hệ thống các thông tin về cách sử dụng hay những cảnh báo an toàn cho người dùng.

Ngoài ra, hệ thống phần mềm Bakodo còn hỗ trợ cho người dùng có được cách kiểm tra nhanh nhất. Đồng thời cũng có thể hỗ trợ tham gia vào các hệ thống chia sẻ qua các thông tin sản phẩm đã được kiểm định.

6. iCheck Scanner

Đây là phần mềm chủ yếu dành cho hệ điều hành iOS. Nó giúp bạn có thể kiểm tra được chính xác nhất về nguồn gốc xuất xứ của những sản phẩm phẩm mà bạn mua. Nó cũng có thể phân biệt được sản phẩm thật giả cũng như những cách tham khảo và tìm kiếm thêm các thông tin địa điểm của những cửa hàng cung cấp sản phẩm đó gần nhất.

Xem Thêm:  Cách Tra cứu số thẻ bảo hiểm y tế bằng CMND CCCD

Ngoài ra hệ thống hoạt động của phần mềm này còn có thể kết nối với những mạng xã hội của người dùng. Sau khi đã check xong mã người dùng hoàn toàn có thể chia sẻ thông tin lên các trang mạng. Cũng tù đó có thể giúp cho hệ thống dữ liệu lưu giữ lại và thông báo cho người dùng sau biết cách nhận diện. Phần mềm này chekc được toàn bộ những mã vạch quốc tế.

7. Gcheck

Có thể nói đây là một trong những hê thống nhận diện thật giả vô cùng hiệu quả. Nó giúp cho người dùng có thể mua được những sản phẩm chính hãng tốt nhất. Không những thế nó còn giúp bạn có thể biết thêm các thông tin về hãng sản xuất sản phẩm trong vòng vài giây.

Hiện nay hệ thống nhận diện này có thể kết nối hệ thống camera của điện thoại thông minh. Điểm nổi bật nhất của hệ thống này đó chính là khả năng quét mã vạch từ xa. Nó có thể cung cấp những thông tin và nhận diện mã vạch một cách chính xác nhất.

Không những thế, các dữ liệu được lưu lại. Những tìm kiếm quét mã của bạn cũng sẽ được lưu lại trong lịch sử sử dụng. Khi 1 sản phẩm được quét kém chất lượng và nhận được những thông tin giả thì ngay lập tức hệ thống nhận diện sẽ báo về máy bạn.

8. QR Barcode Scanner

QR Barcode Scanner được xem là một phần mềm quét mã rất được ưu chuộng. Theo những thống kê gần đây thì có tới hơn 40 triệu người đã dùng phần mềm quét mã này. Số lượt tải phần mềm này về ngày càng nhiều hơn. Sự ưu chuộng sử dụng này đối với phần mềm chính bởi những tính năng mà nó đem lại. Người sử dụng sản phẩm khi quét mã đều được cung cấp đầy đủ các thông tin chính xác nhất về chính hãng sản phẩm. Không những thế, tất cả những thông tin đó đều đượ gửi dưới dạng tin nhắn văn bản cho hệ thống các thông tin liên lạc của người dùng như email, facebook và bất cứ một hình thức liên hệ thông tin nào khác.

Xem Thêm:  Cách tra cứu quá trình đóng bảo hiểm xã hội Online Chuẩn Nhất

Ngoài ra hệ thống còn có thể nhận diện được sản phẩm thật giả chỉ thông qua 1 bức hình. Toàn bộ thông tin sản phẩm đều được phân tích và được giải mã theo logic chính xác nhất. Vì thế, không một sản phẩm giả nào qua mắt được hệ thống này.

9. Barcode Scanner

Những tính năng cực kỳ thông minh được tích hợp trong phần mềm này. Nó không chỉ có tác dụng dùng camera để quét mã sản phẩm mà còn có chức năng phân khúc sản phẩm theo từng mức giá khác nhau. Phần mềm được thiết kế giao diện vô cùng đơn giản. Người dùng có thể tự sử dụng mà không cần bất cứ hướng dẫn nào khác. Tất cả các mã vạch dù là trong hay ngoài nước trên toàn cầu đều có thể quét được nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, hiện nay đây cũng là một trong những phần mềm duy nhất có khả năng và chức năng lưu giữ cũng như đem lại những hệ thống các thông tin về sản phẩm tương tự khi nó được đưa ra quét mã vạch cho 1 sản phẩm nào khác bất kỳ. Nó hỗ trợ bạn mua sắm nhanh hơn và an toàn hơn. Chắc chắn sẽ không có bất cứ 1 loại sản phẩm nào có thể vượt qua được hệ thống quét của Barcode Scanner. Bạn hoàn toàn có thể lưu lại được những thông tin về sản phẩm trong bất cứ 1 vị trí phần mềm nào khác.

10. Phần mềm Iconit

Có thể nói đây là một hệ thống quét mã vạch xuất hiện từ rất sớm. Nó có thể sử dụng trên hệ thống IOS. Iconit được dùng để nhận diện mã vạch và quét các mã QR theo từng sản phẩm. Nó có khả năng cung cấp hệ thống thông tin về các sản phẩm trên toàn cầu. Giao diện sử dụng công nghệ cao được thiết lập chặt chẽ. Chính vì thế nó nhận diện các hệ thống mã vạch chính hãng rất chính xác. Khi sử dụng bạn có thể chèn thêm các thông tin của riêng bạn để hệ thống có thể tìm kiếm những thông tin sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất. Tất cả những sản phẩm giả kém chất được đều không thể nào lọt qua mắt nhìn của Iconit.

Hiện nay các sản phẩm được buôn bán trên thị trường rất nhiều. Nó không thể nào tránh được những tình trạng hàng giả kém chất lượng đột nhập vào thị trường. Nếu như bạn không biết cách tự bảo vệ chính mình thì sẽ phải sử dụng những sản phẩm kém chất lượng và không an toàn. Trên đây là top 10 cách kiểm tra, check mã vạch sản phẩm online chuẩn nhất mà bạn nên tham khảo qua để tìm kiếm sử dụng. Những phần mềm nhận diện trên đây sẽ giúp bạn sử dụng những sản phẩm an toàn nhất, tránh được những sản phẩm giả kém chất lượng đấy nhé!

You might like