TOP Ngân hàng không mất phí duy trì và chuyển khoản 2024

admin

Dưới đây là TOP Ngân hàng không mất phí duy trì và chuyển khoản trong năm nay được Banksaz.com liệt kê trong đó có những ngân hàng như: MB Bank, Techcombank, TP Bank, Liên Việt Post, Vietinbank, Vietcombank, …vv chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu đang tìm kiếm của các bạn.

Ngân hàng MB Bank

Khi nhắc đến những ngân hàng có ưu đãi trong việc hỗ trợ chi phí tại Việt Nam thì không thể không nhắc tới ngân hàng Quân Đội Việt Nam – MB Bank. Theo Banksaz.com đánh giá thì MB là ngân hàng luôn nằm trong top các ngân hàng có mức phí rẻ nhất tại Việt Nam, cung cấp cho khách hàng những chương trình hấp dẫn cho tài khỏa, thẻ lâu dài.

Hiện nay khi mở thẻ ngân hàng MB Bank online trên app ngân hàng điện tử MB thì người dùng sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt vô cùng hấp dẫn như sau:

+ Không tốn phí phát hành thẻ

+ Không tốn phí duy trì tài khoản MB hàng tháng

+ Không tốn phí thường niên duy trì thẻ

ngan-hang-mbbank

+ Chuyển tiền trên app ngân hàng điện tử MB được miễn phí phí giao dịch

+ Có thể mở tài khoản số đẹp theo số điện thoại thông qua chương trình ” Phone xài số nào – Bank xài số đó”

+ Mở tài khoản online sẽ được tạo số tài khoản tứ quý hoàn toàn miễn phí

+ Đăng ký mở thẻ ngân hàng MB khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi sử dụng online, nhận thẻ tại nhà không cần đến ngân hàng.

Đăng ký MB Bank online nhận ngay 30k về tài khoản ngay bên dưới:

Đặc biệt khi sử dụng ngân hàng MB Bank, khách hàng còn được hưởng ưu đãi không mất phí chuyển khoản cho các ngân hàng khác, cụ thể là có thể chuyển tiền cho hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam mà không cần lo về phí dịch vụ.

Ngân hàng Techcombank

Techcombank cũng là một trong những ngân hàng có mức phí sử dụng tài khoản thẻ thấp nhất tại hệ thống ngân hàng tại Việt Nam. Đặc biệt với ưu điểm không mất phí cho giao dịch chuyển khoản cho các ngân hàng nằm ngoài hệ thống Techcombank. Theo công bố chính thức của ngân hàng Techcombank thì khi thực hiện các giao dịch chuyển khoản thông qua Mobile Banking và Internet Banking của ngân hàng sẽ được miễn phí giao dịch hoàn toàn.

quen-mat-khau-Techcombank-Online-Mobile

Không chỉ vậy, khi sử dụng Mobile Banking và Internet Banking các hoạt động thanh toán trực tuyến cũng được miễn phí như thanh toán hóa đơn Internet, điện nước và cáp truyền hình,… Tuy nhiên, với Techcombank thì khách hàng không được miễn phí duy trì thường niên, phí quản lý tài khoản ngân hàng,…Dựa vào từng loại thẻ mà sẽ có mức phí khác nhau, chỉ có khách hàng VIP của Techcombank mới được miễn phí phí duy trì hằng tháng.

Ngân hàng TP Bank

Ngân hàng TP Bank có tên gọi đầy đủ là ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Tiên Phong, đây là một trong những ngân hàng mới nhất tại Việt Nam và hoạt động dưới sự quản lý của Ngân hàng nhà nước Việt Nam. Tương tự như ngân hàng MB Bank, TP bank cũng hỗ trợ khách hàng không tính phí duy trì tài khoản nếu khách hàng mở tài khoản là một trong trường hợp sau:

+ Tài khoản được sử dụng hoạt động thường xuyên

+ Số dư tối thiểu trong tài khoản phải đáp ứng được yêu cầu của hệ thống ngân hàng

+ Phí duy trì tài khoản thấp hơn số dư tối thiểu đối với tài khoản dùng để thu nợ thẻ tín dụng

Nếu như quá thời gian quy đình là 6 tháng không hoạt động hoặc khách hàng không đáp ứng được một trong những điều kiện trên thì sẽ đóng phí duy trì hàng tháng với mức phí 5.000 VNĐ/ tháng.

Đặc biệt ngân hàng VP Bank cũng hỗ trợ trong việc chuyển khoản liên ngân hàng, mặc dù có tính phí giao dịch nhưng mức phí này cực kỳ thấp cũng như hỗ trợ tối đa cho người dùng của mình.

Ngân hàng Liên Việt Post

Lienvietposbank cũng là một trong những ngân hàng trẻ tại Việt Nam, do là một ngân hàng chỉ mới được thành lập vào năm 2008 cho nên ngân hàng này có những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn để có thể thu hút mở rộng tệp khách hàng của mình.

Tai đây có mức phí duy trì tài khoản miễn phí cho năm đầu tiên và nếu đảm bảo số dư tối thiểu trong tài khoản ngân hàng hàng tháng của bạn theo quy định của ngân hàng qua từng thời kỳ thì các bạn sẽ được không bị mất phí duy trì.

Do đây còn là một ngân hàng khá mới mẻ do đó để mở tài khoản thì các bạn nên gọi điện thoại cho đường dây nóng hỗ trợ khách hàng của ngân hàng để được tư vấn cũng như hướng dẫn cụ thể để tạo tài khoản ngân hàng được hưởng nhiều ưu đãi nhất có thể nhé.

Ngân hàng Vietinbank

Với định hướng mục tiêu trở thành ngân hàng phục vụ cho toàn dân Việt Nam thì vào đầu năm 2022 ngân hàng Vietinbank đã cho công bố áp dụng chính sách miễn phí vô điều kiện cho tất cả các khách hàng – miễn toàn bộ các loại phí trên kênh ngân hàng số – VietinBank iPay mà không cần tham gia gói hay duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản.

Với chương trình siêu ưu đãi này thì khách hàng sẽ không bị mất phí duy trì và chuyển khoản khi thực hiện giao dịch đối với bất cứ ngân hàng nào. Cụ thể thì người dùng không mất phí tất cả giao dịch chuyển khoản trong và ngoài hệ thống qua VietinBank iPay, không mất phí duy trì tài khoản thanh toán/gói tài khoản thanh toán, không mất phí duy trì dịch vụ iPay, không mất phí duy trì dịch vụ biến động số dư tài khoản qua OTT và không mất phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa/thẻ ghi nợ quốc tế.

Ngân hàng Vietcombank

Ngay  sau khi ngân hàng Vietinbank đưa ra thông báo miễn phí mọi giao dịch cũng như phí duy trì tài khoản thì lập tức ngân hàng Vietcombank cũng công bố kể từ ngày 1/1/2022, tất cả khách hàng của Vietcombank sẽ được miễn phí duy trì dịch vụ và phí chuyển khoản trên ứng dụng VCB Digital.

Trước đó mỗi tháng áp dụng thu phí hai nghìn đồng một tháng với phí quản lý tài khoản mặc định, mười nghìn đồng một tháng cho phí duy trì dịch vụ VCB Digibank, và từ hai nghìn đồng trên một giao dịch đối với dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài hệ thống Vietcombank.

Tuy nhiên hiện nay thì ngân hàng Vietcombank đã miễn phí hoàn toàn cho các giao dịch chuyển tiền trên ứng dụng ngân hàng số VCB Digibank, miễn phí duy trì dịch vụ VCB Digibank và phí quản lý 1 tài khoản mặc định đăng ký VCB Digibank.

Ngân hàng BIDV

BIDV là một trong Big 4 ngân hàng tại Việt Nam với vốn điều lệ cực lớn cùng với số lượng người dùng cực đông, đặc biệt là người dùng lao động sử dụng thẻ BIDV cực nhiều. Nguyên nhân chính là do những chính sách ưu đãi của ngân hàng BIDV về các khoản phí dịch vụ hầu như đều được loại bỏ, tất cả đều miễn phí cho người dùng.

Cụ thể, chỉ cần trong tài khoản ngân hàng BIDV của bạn có đủ số dư tối thiểu theo yêu cầu được ngân hàng quy định thì sẽ không mất phí duy trì hàng tháng, phí này thường được tính từ 5.000 đồng một tháng đến 15.000 đồng một tháng tùy vào loại thẻ mà khách hàng đang sử dụng.

Ngân hàng Đông Á

Đông Á Bank là một trong những ngân hàng có nhiều khách hàng nhất tại hệ thống ngân hàng Việt Nam, để có được thành tựu này phần lớn chính là nhờ vào việc miễn phí duy trì khi số dư trong tài khoản đạt lớn hơn 200.000 VNĐ. Đây là một con số không quá lớn để có thể duy trì trong thẻ do đó hầu như tất cả các khách hàng đều có cơ hội được miễn phí duy trì thẻ hàng tháng

Tuy nhiên, nếu không đảm bảo điều kiện này thì ngân hàng Đông Á sẽ tính phí duy trì là 11.000 VNĐ/ tháng. Mức phí này được áp dụng đống giá cho tất cả các loại tài khoản, hạng thẻ,… tại ngân hàng Đông Á

Điểm hạn chế của ngân hàng này đó là chưa có chính sách miễn phí chuyển khoản ngoài hệ thống ngân hàng Đông Á, do đó khi khách hàng có nhu cầu chuyển khoản cho ngân hàng ngoài hệ thống sẽ bị trừ phí giao dịch.

Ngân hàng số TIMO

Ngân hàng số TIMO là ngân hàng mới nhất được thành lập tại Việt Nam, ngân hàng này chính thức ra mắt vào năm 2016, được xem là ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam, cho phép người dùng thực hiện bất cứ giao dịch nào thông qua ứng dụng ngân hàng điện tử Timo mà không cần phải đến trực tiếp tại ngân hàng.

Đặc biệt, ngân hàng số Timo cho phép người dùng thỏa sức chuyển khoản mà không bị mất phí giao dịch, dù đó là ngân hàng nằm khác hệ thống của Timo. Chỉ mới thành lập và hoạt động được 6 năm nhưng Timo đã được nhiều khách hàng đánh giá tốt cũng như có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Timo.

Hi vọng các thông tin về TOP Ngân hàng không mất phí duy trì và chuyển khoản trong năm nay ở bên dưới có thể giúp mọi người chọn được cho mình ngân hàng phù hợp với nhu cầu hiện đang cần để mở tài khoản. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem Thêm:  Cách đăng ký internet banking Abbank online trên điện thoại tại nhà 2024
Share This Article
Leave a comment