Vay Tiêu Dùng Agribank cần giấy tờ gì, Lãi suất, Hồ sơ 2023

admin

Vay tiêu dùng tại ngân hàng Agribank đang là nhu cầu cần thiết của nhiều người và ngân hàng Agribank cũng hỗ trợ người vay tối đa với các gói vay và lãi suất hấp dẫn. Để tìm hiểu điều kiện vay tiêu dùng tại Agribank cần gì, cách vay như thế nào và lãi suất, hạn mức vay dành cho mọi người, đừng bỏ qua thông tin của Banks AZ dưới đây.

Thông tin về gói vay tiêu dùng Agribank

Vay tiêu dùng Agribank là gì

Ngân hàng Agribank cung cấp đa dạng các gói vay vốn tại ngân hàng đáp ứng nhu cầu của mọi người phục vụ đời sống và sinh hoạt, trong đó gói vay tiêu dùng được nhiều người lựa chọn nhằm giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống tại từng thời điểm.

Gói vay tiêu dùng dành cho mọi người có nhu cầu tiêu dùng mua sắm đồ sinh hoạt trong gia đình, trang trải chi phí học tập, phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh… dưới bất kỳ lý do gì thì ngân hàng đều đáp ứng và giải ngân nếu khách hàng đạt đủ điều kiện vay tại Agribank.

Agribank là một trong những ngân hàng có chính sách vay tiêu dùng đa dạng gói vay và lãi suất cạnh tranh trên mặt bằng chung, nhằm hướng đến phục vụ tối đa khách hàng và hỗ trợ người dân có được khoản tiền để chi tiêu cho cuộc sống. Luôn tiên phong trong các hình thức vay vốn và có nhiều ưu điểm, Agribank luôn là ngân hàng ưu tiên của mọi người khi muốn vay tiêu dùng.

Vay tiêu dùng Agribank có thế chấp tài sản không

Mỗi gói vay tiêu dùng sẽ có quy định phương thức vay phù hợp với khách hàng, có 2 hình thức vay thế chấp và vay tín chấp tại ngân hàng Agribank áp dụng cho nhiều gói vay khác nhau, có thể giải ngân 1 lần hoặc nhiều lần theo thỏa thuận ban đầu của hai bên, khách hàng và ngân hàng.

Xem Thêm:  Cách đăng ký E-mobile banking agribank online tại cây atm nhận 100k 2023

Nếu bạn vay thế chấp tài sản tại Agribank thì cần có tài sản giá trị như giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe, hoặc giấy phép kinh doanh để chứng minh khả năng trả nợ với ngân hàng.

Còn vay tín chấp thì mọi người vẫn có thể vay với hạn mức cao từ 30 triệu trở lên nhưng cần chứng minh thu nhập tại ngân hàng, nếu vay khoảng 30 triệu thì cần chứng minh thu nhập mỗi tháng từ 6 triệu trở lên. Hoặc vay theo diện xuất khẩu lao động thì cần yêu cầu mức lương hàng tháng phải từ 10 triệu trở lên.

Vay tiêu dùng Agribank bao nhiêu tiền, vay trong bao lâu

Vay tiêu dùng Agribank bao gồm nhiều gói vay đa dạng hạn mức, nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn vay vốn tại ngân hàng. Tuy theo nhu cầu của mỗi người mà số tiền vay có thể từ 10 triệu đến vài trăm triệu đồng, số tiền vay tại ngân hàng không cố định, mà do khách hàng lựa chọn mục đích vay và hình thức vay để định giá trị khoản vay với kỳ hạn lên đến 60 tháng.

Cụ thể tại Agribank có nhiều gói vay tiêu dùng bạn có thể tham khảo như sau

Gói vay tiêu dùngHạn mức vayKỳ hạn vay
Vay tín dụng tiêu dùng30 triệu đồngTối đa 12 tháng
Vay hạn mức quy mô nhỏTối đa 300 triệu đồngTùy theo nhu cầu vốn cụ thể
Vay thấu chi tài khoảnTối đa 100 triệu đồngTối đa 12 tháng
Vay phục vụ đời sốngTối đa 100% nhu cầu vốnNgắn hạn, trung hạn, dài hạn tùy nhu cầu khách hàng
Vay phục vụ kinh doanhTùy theo kỳ hạn trả nợ và có thể vay tối đa 100% nhu cầu vốnLinh hoạt kỳ hạn theo người vay

Lãi suất vay tiêu dùng Agribank

Lãi suất vay tại ngân hàng Agribank áp dụng linh hoạt và không cố định đối với từng khoản vay và kỳ hạn vay, dao động từ 7% – 13%/năm/sản phẩm.

Vì vậy với hình thức vay tiêu dùng của mọi người thì cần biết chính xác các yếu tố sau mới thẩm định và quyết định lãi suất được

+ Mục đích sử dụng khoản vay

+ Kỳ hạn khoản vay: ngắn/trung/dài hạn

+ Hình thức vay thế chấp hay tín chấp

+ Số tiền vay cao hay thấp, vay trong bao lâu

Để biết chính xác lãi suất khoản vay của bạn thì cần đến ngân hàng Agribank đăng ký và nhận tư vấn từ giao dịch viên, và thực hiện thủ tục vay tại ngân hàng luôn.

Tìm hiểu thêm Cách đóng tiền lãi vay ngân hàng Agribank

Cách vay tiêu dùng Agribank

Điều kiện vay tiêu dùng Agribank

Ngân hàng Agribank không quá khắt khe khi khách hàng vay vốn, nếu đáp ứng được các điều kiện cơ bản tại ngân hàng thì khoản vay được duyệt nhanh chóng

Xem Thêm:  Đăng ký e-mobile banking agribank cần những gì? Phí bao nhiêu 2024?

+ Người vay có độ tuổi từ 18 trở lên và không quá 60 tuổi

+ Là người Việt Nam có đủ hành vi năng lực dân sự

vay-the-chap-so-do-agribank-duoc-toi-da-bao-nhieu-tien-lai-suat
Vay tiêu dùng Agribank lãi suất bao nhiêu

+ Cần có công việc thu nhập ổn định để trả nợ theo quy định

+ Địa chỉ cư trú cùng địa bàn nơi chi nhánh ngân hàng Agribank hoạt động

+ Không có nợ xấu ngân hàng, lịch sử tín dụng tốt

Vay tiêu dùng Agribank cần giấy tờ gì

Đối với hồ sơ vay vốn tại ngân hàng Agribank thì cần đầy đủ và kê khai chính xác, nếu là vay thế chấp thì ngân hàng sẽ thẩm định tài sản trước khi duyệt giải ngân. Mọi người cần nắm rõ những giấy tờ khi đăng ký vay tiêu dùng tại Agribank để không mất thời gian đi lại và chờ đợi

Hồ sơ vay tiêu dùng yêu cầu

Giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD/hộ chiếuBản photo và bản gốc để xác thực
Giấy đề nghị vay vốn tiêu dùng tại AgribankDo ngân hàng cấp
Giấy bảo lãnh hoặc ủy quyền cho người vayBản gốc và có dấu xác nhận mộc đỏ tại cơ quan địa phương
Giấy chứng minh thu nhập hàng tháng đảm bảo khả năng chi trả của khách hàngBản gốc bao gồm: Bảng lương, giấy sao kê lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động, hợp đồng sản xuất…
Giấy tờ tài sản đảm bảo khi vay thế chấpBản sao có công chứng
Các giấy tờ khácNếu ngân hàng yêu cầu

Đăng ký vay tiêu dùng Agribank online

Khi bạn đáp ứng đủ điều kiện cho vay của ngân hàng và chuẩn bị đủ hồ sơ vay vốn tiêu dùng, thì tiến hành đăng ký vay tại Agribank.

Hiện nay do nhu cầu tiện lợi hơn khi thực hiện các thủ tục tại ngân hàng, mà nhiều khách hàng tìm kiếm phương thức vay tiêu dùng Agribank online không cần đển trực tiếp ngân hàng. Tuy nhiên thì Agribank cho đến này không hỗ trợ vay tiêu dùng qua hình thức online, bất kỳ khoản vay nào cũng cần đến trực tiếp ngân hàng thực hiện đúng quy trình thẩm định và giải ngân.

Xem Thêm:  Tài khoản Internet Banking Agribank bị khóa? Lỗi và cách mở khóa lại?

Vì vậy mọi người không cần tốn thời gian tìm kiếm cách vay online Agribank, hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay vốn và đến ngân hàng trong giờ hành chính để được tư vấn hỗ trợ vay.

Hoặc bạn có thể chọn đặng ký vay tiêu dùng online.

+ Không có gặp mặt

+ Không cần chứng minh thu nhập

+ Có nỡ xấu vẫn vay được

Quy trình vay tiêu dùng Agribank

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ và liên hệ hotline Agribank để được tư vấn khoản vay và giấy tờ cần thiết khi vay

Bước 2: Mang hồ sợ đến chi nhánh Agribank cùng khu vực nơi bạn sinh sống và tiến hành

Bước 3: Nộp hồ sơ cho nhân viên ( nhớ điền đầy đủ thông tin vay vốn và mẫu đăng ký vay tiêu dùng Agribank trước tại nhà).

Bước 4:Nhân viên tiến hành quy trình xét duyệt hồ sơ, sau đó thông báo với bạn thời gian thẩm định tài sản ( nếu có)

Bước 5:Nếu hồ sơ vay được duyệt, bạn sẽ nhận được tín nhắn ngân hàng giải ngân và hoàn tất quy trình đăng ký vay vốn.

Lưu ý khi vay tiêu dùng tại Agribank

Khi vay vốn tiêu dùng tại ngân hàng Agribank hay bất cứ tổ chức cho vay nào thì mọi người cũng cần lưu ý đến những điều sau để tránh phát sinh vấn đề khi vay

Hiểu rõ điều khoản và lãi suất vay

+ Khi nhận tư vấn của nhân viên thì bạn nên hỏi rõ những điều khoản trong hợp đồng, tránh những thắc mắc về sau

+ Về lãi suất thì tìm hiểu lãi suất thả nổi hay lãi suất cố định, vì nếu cố định thì trong kỳ hạn vay ngân hàng không tăng lãi, nếu thả nổi thì lãi suất sẽ tùy từng thời điểm

+ Lãi suất đúng kỳ hạn sẽ không vượt quá 20%/năm, nhưng nếu trả chậm ngân hàng sẽ có mức lãi suất phạt chậm khác nên mọi người nên nắm rõ

Lựa chọn sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu

+ Nếu bạn không có khó khăn về tài chính thì không nên vay ngân hàng, vì có thể phát sinh thêm khoản lãi ảnh hưởng đến kinh tế

+ Trong trường hợp vay tiêu dùng thì cần xác định gói vay nào đáp ứng tiêu chí của mọi người, không nên vay quá nhiều vượt nhu cầu thì khi trả nợ lãi suất áp dụng khá cao

+ Nếu trả không đúng hạn thì khoản vay đó có thể bị tính thêm tiền phạt chậm từ ngân hàng

Lựa chọn thời điểm vay khi có ưu đãi từ Agribank

Với mục đích khuyến khích khách hàng vay vốn tiêu dùng, Agribank thường xuyên có chương trình ưu đãi với gói vay hạn mức cao và lãi suất cạnh tranh, thời hạn vay chỉ trong vòng 1 năm, giúp mọi người trang trải được khoản chi tiêu kinh tế trong thời điểm đó.

Đăc biệt những chương trình ưu đãi có thời hạn nhất định và lãi suất thường rẻ hơn so với lãi suất niêm yết, khả năng cao là lãi suất thả nổi và kỳ hạn ngắn, nên đây là lợi thế giúp bạn vay giải quyết tình hình trước mắt và giảm gánh năng kinh tế gia đình.

Với những thông tin về khoản vay tiêu dùng Agribank thì mọi người có thể lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu của mình, và lãi suất tại Agribank thường cạnh tranh so với mặt bằng chung nên cũng phần nào dễ chịu cho mọi người khi vay. Chỉ cần đáp ứng điều kiện của ngân hàng thì quá trình duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng, với bất kỳ thắc mắc nào thì mọi người hãy liên hệ tổng đài Agribank để được tư vấn khoản vay tiêu dùng phù hợp.

Share This Article
Leave a comment