Zalopay liên kết ngân hàng nhận 1 triệu có thật không?

admin

Bạn nhận được một số lời giới thiệu từ trên mạng hay qua tin nhắn về chương trình nhận 1 triệu khi liên kết ZaloPay, đang khá phân vân liệu Zalopay liên kết ngân hàng nhận 1 triệu có thật không? Nếu thật thì có kèm điều kiện gì không? Ngay dưới đây Banksaz.com sẽ nói rõ hơn về những lời giới thiệu này.

ZaloPay là gì? Có an toàn không?

ZaloPay là ví điện tử và là hệ thống thanh toán trực tuyến được phát triển bởi Công ty Cổ phần ZION, mang đến giải pháp thanh toán nhanh chóng bằng mã QR, chuyển khoản cũng như nhiều tính năng khác hỗ trợ các nhu cầu giao dịch khác.

Các tính năng của ZaloPay:

+ Liên kết với tài khoản ngan hàng, nạp rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng

+ Thanh toán hóa đơn điện nước, Internet…

+ Liên kết với sàn thương mại điện tử thanh toán mua sắm

+ Thanh toán quét mã QR tại quầy thu ngân

+ Nạp tiền điện thoại, data điện thoại

+ Chuyển tiền điện thoại, chuyển khoản nhanh chóng

Đây là một trong những ví điện tử lớn ở Việt Nam hiện nay với số lượng người dùng lớn, được liên kết với nhiều ngân hàng cũng chứng minh ngân hàng đã cân nhắc kỹ mới chấp nhận làm đối tác. Và công nghệ bảo mật của ZaloPay cũng thuộc top đầu, sử dụng các công nghệ an toàn nhất của thế giới. Nên người dùng cũng có thể yên tâm khi sử dụng Zalopay để giao dịch.

Zalopay liên kết ngân hàng nhận 1 triệu có thật không?

Thời gian gần đây rộ lên thông tin về việc liên kết tài khoản ngân hàng với ZaloPay nhận 1 triệu động, và nhiều người đồ dồn để thực hiện. Tuy nhiên, đối với sự kiện này thì mọi người cần lưu ý rằng ZaloPay liên kết ngân hàng nhận 1 triệu là có thật.

Nhưng nhận 1 triệu ở đây không phải là 1 triệu tiền mặt như nhiều người vẫn nghĩ, mà nó sẽ được xây dựng thành gói quà bằng Voucher 1 triệu đồng, cụ thể như sau:

+ Voucher từ 20 – 50k Nạp điện thoại, mua thẻ điện thoại, nạp data, nạp điện thoại trả sau, nạp combo Viettel, thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet, vay tiêu dùng…

 Lien-ket-Zalopay-voi-ngan-hang-nhan-1-trieu
Chương trình liên kết Zalopay với ngân hàng nhận gói quà 1 triệu đồng

+ Voucher khi thanh toán mua sắm tại các hệ thống siêu thị GO, Co.op mart, , Farmers market, Circle K, Bách Hóa Xanh, Family mart có giá trị mỗi Voucher từ 10k – 100k

+ Voucher về các dịch vụ mua sắm, ăn uống tẹt ga ở các địa điểm như: Fahasa, GoGi House, BAEMIN, Koi Thé, CGV, The Coffee House, Toco Toco, Tiki, Guta Café… có giá trị mỗi Voucher từ 120k – 200k với tùy từng giá trị hóa đơn thanh toán.

Và chương trình này là có thật nha mọi người, ngoài ra thì còn có chương trình giới thiệu Zalopay cho bạn bè nữa, mỗi người bạn giới thiệu thành công là sẽ nhận được 50.000đ vào tài khoản ví, giới thiệu càng nhiều thì có càng nhiều tiền.

Cách liên kết Zalopay với ngân hàng để nhận 1 triệu

Để có thể nhận được gói quà tặng 1 triệu đồng từ ZaloPay thì mọi người cần phải đảm bảo điều kiện mình đã có tài khoản ngân hàng và đã đang sử dụng dịch vụ Mobile banking của ngân hàng. Vậy nên với những ai chưa đăng ký dịch vụ Mobile banking hoặc Internet banking của ngân hàng thì cần thực hiện trước.

Các bước thực hiện liên kết như sau:

Bước 1: Tải và đăng ký tài khoản ZaloPay

Đầu tiên mọi người cần tải ứng dụng Zalpay về và đảm bảo trước đó bạn chưa có tài khoản hoặc có nhưng chưa liên kết ngân hàng.

+ Vào kho ứng dụng của điện thoại, tìm kiếm ứng dụng ZaloPay, sau đó nhấn vào tài về cài đặt trên điện thoại của mình.

+ Tiếp đó mọi người mở ứng dụng lên, nhấp vào đăng ký tài khoản. Nhấp vào ” Đăng nhập bằng số điện thoại“. sau đó nhập số điện thoại của mọi người vào và nhấn ” Tiếp tục”

 Dang-ky-Zalopay
Các bước đăng ký tài khoản ZaloPay

+ Ngay sau đó một mã OTP được gửi về tin nhắn sms, bạn lấy và nhập vào để xác nhận

+ Tiếp đó bạn sẽ tạo mật khẩu ZaloPay của mình là hoàn tất quá trình đăng ký. Hoặc mọi người có thể đăng ký Zalopay bằng cách liên kết với Zalo của mình.

Sau khi mọi người đăng ký xong cần phải xác minh danh tính, như vậy mới có thể liên kết với tài khoản ngân hàng được. Và dưới đây là hướng dẫn xác minh danh tính để mọi người thực hiện.

+ Tại giao diện tài khoản đã đăng ký của mình, mọi người chọn vào “ Định danh tài khoản” và chọn vào Định Danh ngay

+ Sau đó điền các thông tin gồm: Số CMND, họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, quốc tích và tích chọn vào ” Tôi đồng ý các điều kiện điều khoản” và nhấn “ Tiếp tục”

+ Tiếp đó là chụp ảnh mặt trước và mặt sau CMND/ CCCD của bạn, rồi chụp ảnh chân dung gương mặt theo hướng dẫn trên Zalopay rồi nhấn vào ” Hoàn tất”

 Xac-minh-Zalopay
Dinh-danh-ZaloPay
Xac-minh-vi-zalopay

Thông tin đăng ký và xác minh sẽ đượ gửi đi, bạn sẽ được duyệt trong vòng 24h, chờ thông báo từ ứng dụng ví điện tử này.

Bước 2: Liên kết ZaloPay với tài khoản ngân hàng

Sau khi đã định danh tài khoản, bên Zalopay đã xác nhận thành công thì mọi người sẽ tiến hành liên kết với tài khoản ngân hàng. Và nhớ là tài khoản ngân hàng hiện tại của bạn đang sử dụng dịch vụ mobile banking thì mới liên kết được.

Các bước liên kết như sau:

+ Mọi người mở ứng dụng ZaloPay của mình lên, sau đó thì nhấn chọn vào ” Liên kết ngân hàng

+ Chọn vào logo ngân hàng muốn liên kết – ngân hàng bạn đang sử dụng

+ Nhập số thẻ, tên chủ thẻ và hiệu lực thẻ ngân hàng của bạn và nhấn “ Tiếp tục“, kiểm tra lại và nhấn ” Liên kết ngay

+ Ngay sau đó 1 mã thông báo của ngân hàng sẽ được gửi về sms của bạn, bạn nhập vào để xác nhận quá trình liên kết với ngân hàng.

Bước 3: Nhận các gói quà tặng và sử dụng

Sau khi mọi người liên kết tài khoản thì để có thể nhận được gói quà tặng 1 triệu của ZaloPay thì sẽ thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

+ Đầu tiên bạn cần xác thực tài khoản bằng 1 giao dịch đầu tiên: Có thể nạp điện thoại, nạp data hay thanh toán hóa đơn tùy nhu cầu

+ Để thanh toán, mọi người nạp tiền từ thẻ liên kết sang Zalopay để nhận

Sau khi mọi người thực hiện nạp tiền vào ví và giao dịch, thì sẽ nhận được thông báo về gói quà tặng 1 triệu, bạn sẽ thực hiện sử dụng nó bằng các giao dịch thực tế của mình, khi thanh toán chỉ cần nhập mã ưu đãi là được, hoặc hệ thống sẽ tự động áp mã khi bạn đủ điều kiện nhận ưu đãi theo quy định.

Các ngân hàng nào liên kết được với ZaloPay

Tuy nhiên, hiện nay không phải ngân hàng nào bạn cũng có thể liên kết với ứng dụng Zalopay của mình được. Và thử xem ngân hàng mình dùng hiện tại có đang được hỗ trợ liên kết với Zalopay hay không.

Danh sách các ngân hàng liên kết với Zalopay:

+ Ngân hàng Vietombank

+ Ngân hàng BIDV

+ Ngân hàng Sacombank

+ Ngân hàng Vietinbank

+ Ngân hàng Agribank

+ Ngân hàng Eximbank

+ Ngân hàng MB bank

+ Ngân hàng Techcombank

+ Ngân hàng VPbank

+ Ngân hàng MSB

+ Ngân hàng Shinhan

+ Ngân hàng VIB

+ Ngân hàng SCB

+ Ngân hàng Oceabank

+ Ngân hàng HDbank

+ Ngân hàng Nam Á

+ Ngân hàng OCB

+ Ngân hàng Bản Việt

+ Ngân hang PV Combank

Và mọi người kiểm tra, nếu như không có trong danh sách đối tác liên kết này thì không thể nào liên kết được với tài khoản ngân hàng trên ZaloPay.

Tại sao liên kết ZaloPay với ngân hàng nhưng không nhận được tiền?

Chương trình nhận 1 triệu đồng khi liên kết Zalopay với ngân hàng là sự thật, tuy nhiên không phải ai cũng có thể nhận được phần quà đó. Và có rất nhiều người liên kết xong nhưng không nhận được thưởng thì có thể là do những nguyên nhân sau đây.

+ Đầu tiên không thực hiên giao dịch đầu tiên trên Zalopay: Như đã nói ở trên, thì sau khi định danh liên kết xong bạn phải vào nạp tiền từ tài khoản ngân hàng sang ví để thực hiện 1 giao dịch bất kỳ.

+ Hết thời hạn tham gia chương trình; Thời gian chương trình liên kết Zalopay với ngân hàng nhận 1 triệu đồng sẽ hoạt động từ 10h 01/09/2021 – 31/05/2022. Nếu ngoài khoảng thời gian này chương trình không có hiệu lực.

+ Nếu bạn liên kết Zalopay với ngân hàng Bản Việt hoặc liên kết với thẻ quốc tế (Visa,Mastercard, JCB) sẽ không nhận được ưu đãi

+ Liên kết với thẻ ảo cũng không được ưu đãi

+ Tài khoản zalopay của bạn có các dấu hiệu gian lận trước đó hoặc hiện tại hoặc có các giao dịch không đúng với quy định của ví điện tử này

Về cơ bản thì chỉ cần bạn lần đầu mở Zalopay, lần đầu liên kết tài khoản ngân hàng là nhận được tiền 1 triệu đồng, tuy nhiên hiện tại chương trình này đã kết thúc nên bạn sẽ không còn nhận được ưu đãi.

Nhưng hiện tại nếu bạn sử dụng Zalopay thì cũng có rất nhiều ưu đãi khác, tham khảo tại: https://zalopay.vn/khuyen-mai

Với những giải thích trên đây về Zalopay liên kết ngân hàng nhận 1 triệu có thật không? là bạn đã có thể nắm rõ hơn về thông tin chương trình ưu đãi của của bên Zalopay, hiện chương trình đã kết thúc nhưng nó là có thật. Bên cạnh đó, hiện tại cũng có khá nhiều chương trình ưu đãi khác, mọi người tìm kiếm và tham gia vào.

Xem Thêm:  Cách đăng ký internet banking Tpbank online trên điện thoại tại nhà 2024
Share This Article
Leave a comment